‘John Wick’ Junkies bị ngôi sao của Spinoff khuyến khích, nhưng bị giám đốc của nó can ngăn

Rate this post

không có thời gian để chết

qua MGM

Giống như bất kỳ nhượng quyền thương mại tự trọng nào được chứng minh là người kiếm tiền nhất quán, John Wick đang được tách ra theo nhiều hướng. Keanu Reeves không chỉ trở lại vào năm sau Chương 4nhưng loạt phim tiền truyện Lục địa sẽ phát trực tuyến vào năm tới, với Ana de Armas ‘ Diễn viên múa ba lê cuối cùng cũng xuất hiện trước máy quay vào tuần tới để bắt đầu sản xuất.

Phần ngoại truyện của câu chuyện sát thủ sử thi đã được thực hiện trong nhiều năm, nhưng cuối cùng nó cũng chuẩn bị quay với ngôi sao đang lên không thể ngăn cản trong vai chính. Cô ấy có thể đã tuyên bố rằng cô ấy không muốn trở thành một anh hùng hành động, nhưng de Armas đang kiếm được một vài khoản tín dụng liên tiếp nhanh chóng, nói ngược lại.

Vai diễn ăn trộm cảnh của cô ấy trong Không có thời gian để chết người hâm mộ đã thổi phồng về những gì cô ấy có thể mang lại cho Tim vũ trụ và những đóng góp cho kịch bản của tác giả từng đoạt Giải thưởng Viện hàn lâm Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng biên kịch kiêm đạo diễn Emerald Fennell cũng là một tín hiệu đáng khích lệ, nhưng nhiều người trong số họ đang phải chật vật để có được sự hào hứng bởi sự góp mặt của đạo diễn Len Wiseman.

Được biết đến nhiều nhất với công việc của anh ấy về Thế giới ngầmảm đạm Tổng số lần truy cập remake và solid-if-unspectacular Sống tự do hoặc chết khómới đây Reddit chủ đề thảo luận về Ballerina đã cung cấp một chủ đề định kỳ chính. Tóm lại, sự đồng thuận về cơ bản là “Ana de Armas: Tốt. Len Wiseman: Meh. ”

Để có sự công bằng, Diễn viên múa ba lê sẽ đánh dấu tín dụng đạo diễn phim dài đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2012, vì vậy có lẽ anh ấy đã sẵn sàng để bắt tay vào sự trở lại hồi sinh mà không ai có thể đoán trước được. Mặt khác, Tim thương hiệu nổi tiếng với những bộ phim hành động đóng gói, vì vậy anh ấy thực sự cần phải phân phối và nhiều người dường như không nghĩ rằng anh ấy có thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *