Judy Blume Mãi Mãi | mối đe dọa phim

Rate this post

LIÊN HOAN PHIM SUNDANCE 2023 ĐÁNH GIÁ! Công việc thực sự đầu tiên của tôi là làm việc tại PostWorks, một công ty hậu kỳ ở Thành phố New York, ngay sau trường điện ảnh ngay gần Quảng trường Union, do Larry Blume, con trai của Judy Blume, đồng sở hữu. Tôi là một nhân viên tiếp tân. Một ngày nọ, tôi trả lời điện thoại và đó là Judy Blume. Tôi sững người vì sung sướng vì ở đầu dây bên kia là giọng nói của một người phụ nữ có những cuốn sách đã hướng dẫn tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời trưởng thành trẻ tuổi của tôi, và cô ấy đang nói chuyện với tôi, dù chỉ trong chốc lát.

Khi tôi ngồi và xem buổi ra mắt của Judy Blume mãi mãi trong một rạp chiếu chật cứng người, tôi không phải là người duy nhất cảm thấy Judy Blume là nhà trị liệu cho họ. Có hàng ngàn người trong số chúng tôi, nhiều người trong số họ đã viết thư cho Judy. Khán giả này hầu như không phải là một giọt nước trong biển người đã đọc bất kỳ cuốn nào trong số 28 cuốn sách của Judy Blume và vẫn đọc. Một bộ phim tài liệu phải được thực hiện bất kể bạn có thích sách của Judy Blume hay không, Judy Blume mãi mãi là minh chứng cho một nhà văn thời hiện đại hiện đang sống mãi mãi—thật may mắn.

Các đạo diễn Davina Pardo và Leah Wolchok đã không bỏ lỡ một nhịp nào trong khả năng mang đến cho thế giới tầm quan trọng, lòng dũng cảm và món quà mà Judy Blume dành cho rất nhiều người. Khi câu chuyện của Judy Blume mở ra từ việc tìm kiếm con đường trở thành một nhà văn và khả năng phát triển trong cuộc sống của cô ấy, chúng tôi tìm hiểu về những rào cản tồn tại đối với một người phụ nữ muốn chia sẻ những câu chuyện của mình, không giống bất kỳ ai trước cô ấy.

“…đã không bỏ lỡ một nhịp nào…để cung cấp cho thế giới tầm quan trọng, lòng dũng cảm và món quà đó là Judy Blume đối với rất nhiều người.

Là người Do Thái, sống ở thập niên 40 và 50, ly hôn, viết về những chủ đề cấm kỵ, mạnh mẽ chống lại những người chỉ trích và quần chúng ít học, đã khiến Judy Blume trở thành một biểu tượng. Cô ấy đã tiến lên phía trước khi rất nhiều người cố gắng ngăn cản cô ấy, luôn luôn duyên dáng và lịch sự. Xuyên suốt bộ phim, chúng ta tìm hiểu về một số lượng không thể tin được những người trẻ tuổi mà cô ấy đã giúp đỡ thông qua những câu chuyện của mình mang lại cảm giác tỉnh táo và minh mẫn để phát triển thành những con người có mục đích. Và cô ấy thực sự giúp đỡ những người như một tiếng nói an ủi những người không có ai khác để tâm sự hoặc kết nối về những vấn đề và suy nghĩ cần giải thích. Một khán giả xuất hiện trong phim đã đứng ra làm bằng chứng cho sự giúp đỡ tận tình của Judy. Bị cấm 50 năm trước không ngăn được độc giả Judy Blume tìm sách của bà. Hôm nay vào năm 2023, việc bị cấm một lần nữa hy vọng sẽ không ngăn cản độc giả vì sự liên quan của Judy Blume quan trọng hơn bao giờ hết khi chúng ta đang sống với một đại dịch và thế giới bất ổn về tinh thần, đặc biệt là đối với những người có thắc mắc. Judy cung cấp câu trả lời hoặc ít nhất là một đôi tai.

Bài tường thuật và các cuộc phỏng vấn của Judy, rải rác với hình ảnh động quyến rũ chứa đầy zinnias và các yếu tố hấp dẫn khác, cùng với vô số hình ảnh lưu trữ, các chương trình trò chuyện, bài báo và ký tặng sách, cung cấp một cái nhìn tổng quan về các bài viết của Judy và sự nổi tiếng đã ảnh hưởng đến nhiều độc giả. Và không chỉ độc giả trẻ tuổi mà cả những người đọc tiểu thuyết dành cho người lớn của Judy. Không phù hợp với hình ảnh hay cuộc sống của một bà nội trợ thập niên 50, Judy tìm đến việc viết lách và không bao giờ nhìn lại. Những cuốn sách dành cho lứa tuổi thanh niên, dành cho lứa tuổi mới lớn của cô ấy cung cấp quyền tự do tư tưởng và các giá trị nữ quyền để xử lý một thế giới khắc nghiệt, và một cách chi tiết, khiến một số người phải kinh ngạc. Judy chia sẻ những tranh cãi vẫn tiếp diễn, bao gồm cả việc cô ấy viết tiểu thuyết dành cho người lớn. Ảnh hưởng đến Molly Ringwald và Lena Dunham, kể tên một số người đã xuất hiện với chồng sách Judy Blume khổng lồ của họ, và một số người khác đã chia sẻ trải nghiệm của họ về Judy Blume khi trở thành bạn qua thư hoặc giúp đỡ các vấn đề nghiêm trọng, Judy đã dành chỗ cho tất cả chúng ta, thêm sự hài hước, vẻ đẹp và tình yêu tuyệt vời ở mỗi lượt. Và Đại học Yale có tất cả các bức thư trong kho lưu trữ của nó để bảo quản an toàn.

Từ cửa hàng sách của Judy ở Key West, Florida, đến việc theo cô ấy đi khắp thành phố New York nhân dịp kỷ niệm 50 năm Bạn có ở đó không Chúa Đó là tôi, Margaret? không có khoảnh khắc nào bị mất trong phim mà bạn không muốn xem hoặc không muốn biết, đặc biệt là khi Judy xuất hiện trên màn hình để hỏi đáp trực tiếp ở cuối buổi ra mắt phim vì sự hoan nghênh nhiệt liệt của cô ấy khi đeo chiếc kính xanh, sẵn sàng cho người của cô ấy. Tác giả Judy Blume đã có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của nhiều cô gái và cậu bé cũng như người lớn cho dù bạn đọc một trong những cuốn sách của cô ấy hay tất cả chúng. Bộ phim tài liệu này là một minh chứng cho lý do tại sao.

Judy Blume mãi mãi chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *