10 sự thật về Yamato trong One Piece

Rate this post

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong phần Wano, nhiều nhân vật mới được giới thiệu trong One Piece. Tuy nhiên, Yamato nổi bật trong số tất cả những người mới đến trong câu chuyện này. Có vẻ như sẽ không còn bất ngờ nào nữa khi vòng cung bước vào cuộc chiến chính của nó vì mọi thứ đã được sắp đặt để nó xảy ra.

Tuy nhiên, Kaido đã tiết lộ một điều to tát khi nói rằng hắn có một đứa con trai, và thậm chí còn sốc hơn thế, hắn đã trở thành đồng minh của Luffy trước thềm hành động thứ ba của Wano.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

One Piece có nhiều nhân vật ngôi sao, nhưng không ai hơn Yamato. Nhân vật lần đầu tiên xuất hiện và nói rằng anh ta muốn chiến đấu bên cạnh Luffy và hợp tác với anh ta thành băng của mình, mặc dù anh ta là con trai của Kaido đáng sợ. Khi nhân vật phát triển, Yamato đã có được một lượng lớn người hâm mộ và trở thành một trong những nhân vật trung tâm trong phần này. Dưới đây là mười sự thật về Yamato và quỹ đạo của anh ấy trong suốt bộ truyện.

Sự thật về Yamato trong One Piece

10. Anh ta là con trai của Kaido

Anh là con trai của Kaido

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Lý do chính khiến phần giới thiệu của Yamato có sức ảnh hưởng lớn trong One Piece là vì anh ta là con trai của Kaido. Kể từ khi Kaido đề cập đến việc có một đứa con trai, có vẻ như anh ta sẽ là một kẻ thù khác mà Luffy và các đồng minh của anh ta sẽ phải đối mặt ban đầu tại Onigashima. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi biết rằng chúng ta có một bước ngoặt thú vị trong bộ truyện vì Kaido cũng muốn chiến đấu với con trai mình với tư cách là đồng minh của Luffy.

Trong khi Yamato có một số điểm chung với cha mình, chẳng hạn như cặp sừng và phong cách ăn mặc phương Đông, thì anh ấy cũng có những điểm tương đồng khác, chẳng hạn như phong cách chiến đấu của họ. Cả hai đều sử dụng kanabo để tấn công đối thủ trong khi họ sử dụng sức mạnh và sức chịu đựng của mình để chống lại những kẻ đến quá gần.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

9. Anh ấy đã sống cả đời trong tù.

Anh sống cả đời trong tù

Yamato trẻ tuổi rất oán hận cha mình, nhưng anh luôn hy vọng một ngày nào đó cha mình sẽ bị đánh bại. Kaido đã giam cầm và bỏ đói con trai mình trong nhiều năm. Khi Yamato đã từ bỏ ước mơ được tự do và sống với tư cách là Kozuki Oden, anh ta đã đặt anh ta vào còng tay sẽ phát nổ nếu anh ta trốn thoát.

Để thoát khỏi nhà tù của mình, Yamato đã phải đánh bại cha mình trong nhiều trận chiến. Anh ta không bao giờ có thể đánh bại anh ta, ngay cả với sự giúp đỡ từ Luffy. Tuy nhiên, khi Luffy đến Onigashima, cậu đã tháo còng tay của Yamato để cả hai có thể hợp tác chống lại Kaido và những tên cướp biển của hắn và giải phóng hoàn toàn Wano.

8. Kozuki Oden là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy.

Kozuki Oden là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy.

Người mà Yamato luôn ngưỡng mộ là Kozuki Oden, một anh hùng đến từ Wano. Khi còn trẻ, Yamato đã tìm thấy nhật ký của vị anh hùng vĩ đại và đọc về những chuyến phiêu lưu trên biển của ông. Thông qua cuốn nhật ký này, anh ấy đã biết về chuyến du hành của anh hùng của mình cùng với Râu Trắng và Gol D. Roger.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Câu chuyện của Oden có tác động lớn đến Yamato đến nỗi anh ấy bắt đầu tự giới thiệu mình là Kozuki Oden. Anh ấy thậm chí còn nỗ lực rất nhiều vào nhân vật này, đôi khi đến mức hành động như thể anh ấy là chính Oden.

7. Ace là người bạn đầu tiên của anh ấy.

Ace là người bạn đầu tiên của anh ấy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bị cầm tù suốt đời, Yamato luôn sống thu mình và không bao giờ tiếp xúc với người khác. Những người duy nhất giữ liên lạc với anh ta là cha và cấp dưới của anh ta để đảm bảo anh ta không trốn thoát. Anh chưa bao giờ kết bạn thân cho đến ngày anh gặp Ace, anh trai của Luffy.

Ace lên đường thách thức Kaido, kẻ đã bắt người dân Wano làm nô lệ. Ace và Kaido không ở trong nước cùng lúc mà gặp nhau trong trận chiến cuối cùng tại một thị trấn nhỏ. Họ trở thành bạn bè và thậm chí còn tổ chức lễ Giáng sinh cùng nhau.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Sinh ra với kỹ năng Haki tuyệt vời

Sinh ra với kỹ năng Haki tuyệt vời

Yamato mạnh mẽ vì anh ta thừa hưởng sức mạnh của Kaido và phát triển một loại khả năng Haki khác. Khả năng của Haki được biết đến như sức mạnh đặc biệt mà chỉ những người mạnh nhất trên thế giới mới có thể phát triển. Tuy nhiên, không nhiều người có thể phát huy hết khả năng của sức mạnh này như Kaido.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Giống như Luffy và Zoro, những người dùng khác phải luyện tập chăm chỉ và đối mặt với những đối thủ mạnh để đạt được cấp độ Haki cao cấp. Trong trường hợp của Yamato, anh ấy đã thức tỉnh Haki mạnh mẽ khi còn nhỏ do dòng dõi của mình. Đây là lý do tại sao anh ta có thể sử dụng Áo giáp và Haki Bá Vương như một chiếc áo choàng.

5. Anh ấy muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm.

Anh ấy muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm

Một trong những lý do khiến người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến Yamato đến vậy là vì quyết tâm tuyệt đối của anh ấy khi gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm. Kể từ cuộc họp, anh ấy đã đưa ra một số nhận xét về việc gia nhập băng của họ và không muốn bị ràng buộc bởi nhiệm vụ của mình với tư cách là một samurai. Nhìn thấy anh ta trên tàu cùng với Luffy và các thành viên còn lại là điều mà nhiều người đã chờ đợi kể từ khi Wano được giới thiệu.

Một trong những cảnh hay nhất trong phim là khi Luffy và Yamato nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Mọi người khác trên tàu đều ngạc nhiên khi biết anh ta là con trai của Kaido, nhưng họ cũng thích anh ta sau khi hiểu rõ hơn về anh ta.

4. Ông là một trong những đồng minh lớn nhất của Luffy ở Wano

Đồng minh lớn nhất của Luffy ở Wano

Cho đến nay trong câu chuyện, Kaido là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của Luffy và đồng đội. Anh ta được biết đến là Sinh vật mạnh nhất thế giới và là một trong những Yonkou nhờ sức mạnh ấn tượng của mình. Được giáp mặt với hắn là một đặc ân ít người có được, như Roger, Râu Trắng, Oden, Shanks hay thậm chí là Luffy. Nhưng họ sẽ không đơn độc, vì Yamato đã cho thấy rằng anh ta cũng đủ dũng cảm để chiến đấu chống lại Kaido.

3. Akuma no Mi của anh ấy là một Zoan thần thoại

Akuma no Mi của anh ấy là một Zoan thần thoại

Yamato cũng đã ăn trái Inu no Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Kaido nói rằng Akuma no Mi này được gọi là “Vị thần hộ mệnh của Vùng đất Wano.” Inu no Inu no Mi là một loại trái ác quỷ hệ Zoan có thể biến người dùng thành một con sói được coi là thần thánh ở Wano. Cha của Yamato cũng có một cái; nó là một mô hình hiếm, và Yamato đã trở thành vật chứa của nó khi anh ấy ăn nó.

Với hình dạng này và sức mạnh của băng, Yamato có thể biến thành con sói huyền thoại này hoặc thành dạng lai siêu tốc giúp tăng sức mạnh lên rất nhiều. Khi Yamato sử dụng phép biến đổi này, anh ta có thể tạo ra băng để tấn công và phòng thủ. Dạng lai của anh ta mạnh đến mức khi kết hợp với băng, nó gần như đạt đến cấp độ sức mạnh của Kaido ở dạng rồng.

2. Anh được người dân Wano chấp nhận

Anh được người dân Wanov chấp nhận

Kể từ khi Luffy trở thành đồng minh với cha của Yamato, Kaido, người dân Wano không còn chắc chắn liệu họ có thể chấp nhận anh ta hay không. Khi trận chiến cuối cùng của họ đang đến gần và Kaido nói cho họ biết sự thật về lịch sử của Wano và con trai của hắn, thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra.

Wano có nhiều người chấp nhận sự pha trộn và sẵn sàng bỏ qua sự khác biệt. Khi còn nhỏ, mặc dù những người mà Yamato bị giam cầm cùng thuộc phe địch, nhưng họ vẫn đối xử tốt với cậu. Và trong cái kết diệt vong của Kaido, Sora sẵn sàng đón nhận bất cứ ai xuất hiện, và không hề có bất kỳ sự thù ghét hay phân biệt đối xử nào.

1. Bản dạng giới của anh ấy

Bản dạng giới của anh ấy

Khía cạnh được thảo luận nhiều nhất về Yamato là bản dạng giới của anh ấy. Thoạt nhìn, có vẻ như anh ta là đàn ông vì được gọi là con trai của Kaido, nhưng sau khi tháo mặt nạ ra, rõ ràng nhân vật này có cơ thể phụ nữ. Vì vậy, công chúng đặt câu hỏi nên gọi Yamato là nam hay nữ.

Số đặc biệt của One Piece, Road to “Laugh’s Tale,” có các bản nháp mà Eiichiro Oda đã làm khi quyết định giới tính của Yamato, một thành viên trong băng cướp biển của Oden. Trong một bản nháp, Yamato có nhiều nét nữ tính hơn và cảm thấy rằng cô ấy thuộc về phụ nữ; ở những người khác, cô ấy muốn được công nhận là một người đàn ông. Trong câu chuyện gốc, Yamato có cơ thể bên ngoài là nữ nhưng lại tự nhận mình là nam do mong muốn trở thành Oden.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *