Kẻ hủy diệt ma thuật tiết lộ các nhân vật bổ sung tham gia dàn diễn viên anime

Rate this post

Nhiều nhân vật đã được tiết lộ sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ anime truyền hình sắp tới Kẻ hủy diệt ma thuật. Nhóm sản xuất đã phát hành một hình ảnh mới giới thiệu thiết kế chung của từng nhân vật, cũng như các diễn viên lồng tiếng tương ứng của họ. Anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 4 năm 2023.

Các ký tự bổ sungKẻ hủy diệt ma thuật bao gồm Tomokazu Sugita với tư cách là Thủ lĩnh cũ, Junji Majima với tư cách là Otaku quân đội, Takehito Koyasu với tư cách là Otaku trò chơi, Shou Okumura với tư cách là Train Otaku, Ikuto Kanemasa với tư cách là Otaku của JSDF, Tetsu Inada với tư cách là Otaku Anime, Ishiya Haruki với tư cách là Idol Otaku, và Shinya Takahashi với tư cách là Otaku đấu vật chuyên nghiệp.

tàu khu trục ma thuật anime nhân vật bổ sung trực quan
Từ L đến R: Old Leader, Military Otaku, Game Otaku, Train Otaku, JSDF Otaku, Anime Otaku, Idol Otaku, Pro-Wrestling Otaku. © Ủy ban Kẻ hủy diệt Phép thuật

Họ tham gia một dàn diễn viên lồng tiếng có tiêu đề là Makoto Furukawa với tư cách là Anh hùng Otaku, Fairouz Ái như tình trạng vô chính phủ, Amy như màu xanh và Tomoyo Kurosawa như Hồng. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Souma Saitou như SHOBON, Yuu Serizawa với tư cách là Kẻ giết người, Tomori Kusunoki như Kyoutarou, và Kazuyuki Okitsu như Nick.

Hiroshi Ikehata (Tonikaku Kawaii, Tàu chiến không gian Tiramisu) đang chỉ đạo bộ anime, với Masao Kawase (Kiratto Pri☆Chan) với tư cách là trợ lý giám đốc, và Daishiro Tanimura (Gián điệp x Gia đình biên kịch tập) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim. Nghệ sĩ JUN INAGAWA được ghi nhận với câu chuyện gốc. Hãng phim hoạt hình Bibury đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

những kẻ hủy diệt ma thuật hình ảnh chính anime
© Ủy ban Kẻ hủy diệt Phép thuật

Câu chuyện diễn ra ở Nhật Bản, nơi văn hóa otaku đã bị dập tắt và tổ chức SSC đàn áp duy trì trật tự. Tuy nhiên, Anh hùng Otaku yêu Akiba và ba người bạn đồng hành là cô gái phép thuật của anh ta phản đối quy tắc của SSC và chiến đấu để giành lại văn hóa otaku.


Nguồn: Twitter chính thức của Anime Kẻ hủy diệt ma thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *