Anime Pokémon mới thêm Friede & Captain Pikachu vào dàn diễn viên

Rate this post

Nhóm Pokémon Company đã tiết lộ thêm hai nhân vật sẽ tham gia loạt phim hoạt hình mới nhất của nhượng quyền thương mại. Họ là Friede và Pokémon cộng sự của anh, Captain Pikachu, người sẽ ra mắt trong phim hoạt hình sắp ra mắt năm 2023ngay sau khi kết thúc Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ri.

Friede là một Giáo sư Pokémon lão luyện, cùng với Thuyền trưởng Pikachu, đồng hành cùng các nhân vật chính Liko (đến từ vùng Paldea) và Roy (đến từ vùng Kanto) trong những cuộc phiêu lưu thú vị của họ. Cùng nhau, họ sẽ giúp làm sáng tỏ những bí ẩn về mặt dây chuyền của Liko và Poké Ball của Roy.

Thêm chi tiết về loạt phim hoạt hình Pokémon mới sẽ được công bố sau trong tương lai. Một hình ảnh trêu ghẹo có Liko, Roy và ba Pokémon khởi đầu mới cũng đã được phát hành.

Phim hiện đang phát sóng 11 tập Pokémon: Bậc thầy Pokémon Mezame được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Phim sẽ kết thúc câu chuyện của Ash và Pikachu và sẽ có sự xuất hiện cuối cùng của Pikachu trong loạt phim.

hình ảnh teaser phim truyền hình mới pokemon
© Nintendo・Creatures・GAME FREAK・TV Tokyo・ShoPro・JR Kikaku
© Pokémon

Netflix hiện đang phát trực tuyến Hành trình tối thượng của Pokémon: Sê-ri ở Bắc Mỹ và mô tả nó là:

Huấn luyện viên Pokémon Ash Ketchum có một kế hoạch mới: khám phá thế giới! Nhưng trước tiên, anh ấy và cộng sự Pikachu của mình đang hướng đến việc khai trương Phòng thí nghiệm Cerise, một cơ sở nghiên cứu chuyên khám phá những bí ẩn về Pokémon ở mọi khu vực. Ash gặp Goh, một cậu bé khác với sự tò mò vô hạn về Pokémon, và cả hai đều vui mừng khôn xiết khi Giáo sư Cerise đề nghị họ trở thành nghiên cứu sinh chính thức. Với việc Ash luôn quyết tâm trở thành Bậc thầy Pokémon và Goh nhắm đến việc bắt một trong số mọi Pokémon (bao gồm cả Mythical Mew), các anh hùng của chúng ta sẽ phiêu lưu và phấn khích khi họ khám phá thế giới Pokémon rộng lớn!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *