Kẻ phá hoại! | mối đe dọa phim

Rate this post

Bạn nhận được gì khi kết hợp ván trượt dài huyền thoại, chuối bắn laze và một nhóm xã hội đen hip-hop hậu hiện đại? Bạn nhận được câu chuyện cho hạ gục!. Bộ phim dài đầu tiên của nhà biên kịch kiêm đạo diễn Nick Gatsby kéo theo ranh giới tồn tại trong không gian danh nghĩa giữa việc cần thuốc gây ảo giác để thưởng thức nó và cảm giác như bạn đã là nửa thùng nấm ma thuật trong một chuyến du lịch hoang dã.

Các thiên thể đã tạo ra một trò chơi để giải trí hố những con tốt được chọn, những kẻ phá hoại danh tiếng, đấu với nhau để giành giải thưởng cuối cùng thay mặt cho các nhà hảo tâm thanh tao của họ. Trong vòng này của trò chơi, King Board của Floyd Lennon đang bị đe dọa. Một vận động viên trượt ván dài huyền thoại “chưa từng tồn tại”, King Board của Lennon được cho là chìa khóa để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Những con tốt được chọn là một lũ xã hội đen điên rồ và tâm thần. Chúng ta bắt đầu theo chân Daffy (Nick Gatsby), người được người phụ nữ tốt bụng Lucy (Skye Armenta) giao nhiệm vụ khôi phục King Board. Cuối cùng, câu chuyện tập trung vào Alice (cũng là Skye Armenta), người thu thập nhiều mảnh trò chơi hơn. Cuối cùng, chúng tôi được giới thiệu với Owsley (Christopher James Taylor), người có khá nhiều chiến binh để chiến đấu.

Gatsby lấp đầy hạ gục! với những nét vẽ siêu thực. Quyết định được truyền cảm hứng nhiều nhất là dùng chuối làm súng laze, ngay cả khi nó không tốt cho quả. Tôi cứ mong những hình chữ nhật màu vàng này bị bầm tím; may mắn thay, họ đã không. Món súp có thể như một quả lựu đạn khá thú vị. Tôi rất thích khoảnh khắc đó.

“…hố những con tốt đã chọn, những kẻ phá hoại tiêu biểu, chống lại nhau để giành giải thưởng cuối cùng…”

Các thiên thể cung cấp một sự xen kẽ cần thiết từ trò chơi. Cảnh của họ được đóng khung bằng màu đen và trắng an thần. Phần còn lại của bộ phim cực kỳ nhanh. Nếu đèn nhấp nháy tác động tiêu cực đến bạn, bạn sẽ không thích điều này vì có rất nhiều đèn nhấp nháy nhấp nháy. Có những đợt hoạt hình nhỏ xuyên suốt, rất thú vị để bắt gặp.

Các hiệu ứng hình ảnh nhắc nhở một trong những thử nghiệm điện ảnh diễn ra trong thời kỳ đỉnh cao của phong trào Avant-Garde của Mỹ vào những năm 1960. Nếu Sally Dixon vẫn hoạt động như một nhà lưu trữ, cô ấy sẽ muốn lưu giữ trải nghiệm WTF này. Nó hoàn toàn nằm trong nhà xe của cô ấy.

Tuy nhiên, hướng và thiết kế kỹ thuật có thể tỏ ra hơi khó chịu và khó chịu đối với một số người. Bạn sẽ thấy những khoảnh khắc Gatbsy kết hợp đoàn làm phim vào hành động. Có vẻ như nó có chủ ý, tôi thấy động thái này sẽ thú vị nếu mục đích là giải cấu trúc và nhắc nhở chúng ta đây là một bộ phim. Số dặm của bạn với hạ gục! sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ điên rồ hậu hiện đại mà bạn có thể chấp nhận được.

Về phần mình, tôi thấy đó là một cuộc dạo chơi khá thú vị trong không gian bên trong và một khoảng thời gian vui vẻ đầy ảo giác. Bộ phim này chủ yếu là hài hước, có dàn diễn viên đáng yêu và lôi cuốn người xem ngay từ đầu qua một kính chắn gió nhuốm màu axit của sự kỳ diệu. Bất kỳ bộ phim nào đủ can đảm để có một nhân vật phản diện lớn sử dụng pug vì BFG dễ thương, đáng yêu của họ đã thu hút được sự quan tâm của tôi. Có lẽ nó cũng sẽ nắm bắt được của bạn.

hạ gục! là quá thử nghiệm đối với nhà hát tiêu chuẩn của bạn. Nếu bạn tìm thấy nó trên mạng, giả sử bạn không dễ bị động kinh, hãy tìm nó. Đây có thể chỉ là cuộc săn lùng hoang dã thông qua sự kỳ lạ về màu sắc kỹ thuật ướt đẫm axit mà bạn cần. Tôi biết tôi đã có một thời gian tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *