Khám phá ‘Thế giới của những giấc mơ’ trong Đoạn phim quảng cáo cuối cùng cho bộ phim ‘Slumberland’

Rate this post

Khám phá ‘Thế giới của những giấc mơ’ trong Đoạn phim quảng cáo cuối cùng cho bộ phim ‘Slumberland’

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu về Slumberland

“Đừng bao giờ quên… Bạn có thể làm bất cứ điều gì.” Rõ ràng là mọi thứ ngoại trừ kết xuất CGI đẹp mắt! Netflix đã tiết lộ trailer chính thức thứ hai cho bộ phim phiêu lưu mộng mơ vùng đất ngủ, tác phẩm mới do Francis Lawrence làm đạo diễn phát trực tuyến trên Netflix trong tuần này. Tôi đoán không ai định xem cái này, do đó, một đoạn giới thiệu khác vào phút cuối? Họ có vẻ lo lắng. Chúng tôi đã đăng hai đoạn giới thiệu khác trước đoạn giới thiệu này và thật không may, không có đoạn giới thiệu nào thú vị đến thế. Một cô gái trẻ phát hiện ra một bản đồ bí mật dẫn đến thế giới giấc mơ của Slumberland, và với sự giúp đỡ của một kẻ ngoài vòng pháp luật lập dị vượt qua những giấc mơ và chạy trốn khỏi những cơn ác mộng, với hy vọng rằng cô sẽ có thể gặp lại người cha quá cố của mình. Lawrence là một nhà làm phim hình ảnh biết cách làm cho các thế giới phép thuật có cảm giác chân thực, mặc dù hầu hết những thứ này trông giống như CGI và thật khó để lay chuyển cảm giác đó. Jason Momoa ngôi sao như Flip, với Marlow Barkley trong vai Nemo, và dàn diễn viên bao gồm Chris O’Dowd, Kyle Chandler, Weruche Opia, Beaufort Ấn ĐộGonzalez khiêm tốn. Tôi hy vọng nó có thể thú vị phần nào, nhưng những đoạn giới thiệu này thực sự không giúp được gì. Họ phụ thuộc quá nhiều vào cảnh quay tầm thường này, tôi thậm chí không còn hứng thú nữa.

Đây là trailer chính thức thứ hai cho Francis Lawrence’s vùng đất ngủtrực tiếp từ Netflix YouTube:

Áp phích Slumberland

Áp phích Slumberland

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Lawrence’s vùng đất ngủ ngay tại đây và đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên.

Slumberland đưa khán giả đến một nơi huyền diệu, một thế giới trong mơ, nơi Nemo sớm phát triển (Marlow Barkley) và người bạn đồng hành lập dị Flip (Jason Momoa) bắt đầu cuộc phiêu lưu để đời. Sau khi cha cô là Peter (Kyle Chandler) bất ngờ mất tích trên biển, cuộc sống bình dị ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của cô bé Nemo hoàn toàn bị đảo lộn khi cô được gửi đến sống trong thành phố với người chú Phillip (Chris O’Dowd) tốt bụng nhưng vô cùng vụng về. Trường học mới và thói quen mới của cô ấy đầy thử thách vào ban ngày nhưng vào ban đêm, một bản đồ bí mật dẫn đến thế giới kỳ ảo của Slumberland kết nối Nemo với Flip, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật đáng yêu, thô lỗ, người nhanh chóng trở thành cộng sự và người hướng dẫn của cô ấy. Cô và Flip nhanh chóng thấy mình đang tham gia một cuộc hành trình lạ thường xuyên qua những giấc mơ và chạy trốn khỏi những cơn ác mộng, nơi Nemo bắt đầu hy vọng rằng cô sẽ được đoàn tụ với cha mình một lần nữa. vùng đất ngủ được đạo diễn bởi nhà làm phim Francis LawrenceĐạo diễn, Giám đốc của Constantine, Tôi là huyền thoại, Nước cho voi, chim sẻ đỏĐấu trường sinh tử: Bắt lửa + Húng nhại 1 & 2chim sẻ đỏ trước đây. Kịch bản được viết bởi David Guion và Michael Handelman. Netflix sẽ ra mắt vùng đất ngủ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix Ngày 18 tháng 11 năm 2022 sớm vào mùa thu này. Ai xuống?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *