Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên làm “trợ thủ” nhận ship hàng cho các tín đồ mua sắm online

Rate this post

Nếu mua sắm trực tuyến là nghệ thuật, thì một thợ săn bán hàng giỏi chắc chắn là một nghệ sĩ. Không chỉ được giá tốt, những anh tài này còn biết áp dụng đủ loại mã giảm giá, ưu đãi khác nhau … Tóm lại, họ thừa sức biến số tiền bỏ ra thành món hời so với quy định. . Chuyện biến đơn hàng từ 5 triệu lên 2 triệu giờ không còn quá xa lạ.

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ ship hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 1.

Kết quả của việc bán và áp dụng mã đáng kinh ngạc của những người nghiện mua sắm trực tuyến ngày nay

Tuy nhiên, chỉ mua hàng giá rẻ không có tác dụng, dù là hàng sale hay full giá thì vẫn mất thời gian trả lời điện thoại, hẹn hò với người giao hàng đứng chỗ này chỗ nọ. Anh chị em nào phải đi lấy hàng đúng lúc kẹt thang máy thì càng thấm thía.

Các tín đồ mua sắm hiện đang truyền tai nhau về những chiếc tủ ONEBOX xinh xắn – “Trợ thủ” giao hàng tinh tế và tận tâm, giúp bạn đến lấy hàng mà không cần phải chờ gọi điện hay gặp người giao hàng.

Hãy cùng ONEBOX khám phá xem có gì mà khiến các tín đồ mua sắm trực tuyến mê mẩn ngay từ lần sử dụng đầu tiên?

Đây là ONEBOX – Giải pháp Giao nhận & Lưu trữ Hàng hóa qua hệ thống tủ đựng đồ thông minh. Những “trợ thủ” sành công nghệ thời thượng này đang xuất hiện ngày càng nhiều dưới chân các khu chung cư, văn phòng để hỗ trợ cả chủ hàng lẫn tín đồ mua sắm ..

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ ship hàng cho các tín đồ mua sắm online - Ảnh 2.

“Trợ thủ” ONEBOX có màu xanh lá nổi bật và thời thượng. Với thiết kế đẹp mắt, tủ ONEBOX khiến không gian trong lành vô cùng, đến đây check-in cũng khá ổn.

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ chuyển hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 3.

“Trợ thủ” ONEBOX luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng, giám sát mọi chuyển động xung quanh tủ thông qua hệ thống camera 360 độ, hoạt động 24/7.

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ ship hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 4.

Việc giao nhận hàng từ nay sẽ được đơn giản hóa chỉ với vài thao tác trên màn hình cảm ứng hoặc ứng dụng ONEBOX. Người gửi hàng và người nhận hàng sẽ không còn phải gặp mặt trực tiếp, ít phải gọi điện trao đổi thông tin qua điện thoại.

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ chuyển hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 5.

Với ONEBOX, những bất cập của hình thức giao hàng trực tiếp như địa chỉ khó tìm của khách hàng, khách hàng bận không nhận hàng, chờ khách lấy hàng quá lâu… sẽ được xóa bỏ hoàn toàn!

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên làm trợ thủ ship hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 6.

Nhờ có ONEBOX, người tiêu dùng có thể hoàn toàn chủ động về thời gian nhận hàng, yên tâm về độ an toàn của hàng hóa trong tủ.

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ ship hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 7.

Việc giao hàng hay nhận hàng tại ONEBOX “trợ lý” siêu tốc, chưa đầy 30 giây cho đến phút cuối cùng là hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, ONEBOX có nhiều kích thước ngăn kéo cho bạn lựa chọn. Đừng lo lắng về việc chốt nhiều đơn hàng vì ONEBOX có thể xử lý tất cả!

Khám phá tủ đồ công nghệ chuyên đóng vai trò trợ thủ chuyển hàng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến - Ảnh 8.

Hiện tại, dịch vụ giao hàng qua tủ khóa thông minh ONEBOX đang tặng ngay 30 ngày sử dụng miễn phí cho tài khoản mới. Hãy cùng tận hưởng tiện ích công nghệ này ngay bây giờ.

ONEBOX là Giải pháp Giao nhận & Lưu trữ Hàng hóa thông qua hệ thống tủ khóa thông minh, được nghiên cứu và phát triển bởi ONEBOX Express JSC.

Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này, ONEBOX không ngừng nỗ lực đổi mới trên cơ sở đặt trải nghiệm người dùng là trung tâm. ONEBOX cam kết mang đến sự tiện lợi dễ dàng, giúp người dùng chủ động tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và tăng tính an toàn, bảo mật khi giao – nhận – lưu trữ hàng hóa.

Trang web: https://www.obx.vn

Hotline: 1800 6584

Fanpage: https://www.facebook.com/oneboxvietnam


https://genk.vn/kham-pha-chiec-tu-cong-nghe-chuyen-lam-tro-ly-nhan-ship-cho-cac-tin-do-shopping-online-20220808142306187.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *