Kiểm tra những người chiến thắng Giải thưởng Anime Crunchyroll

Rate this post

Kiểm tra những người chiến thắng Giải thưởng Anime Crunchyroll

cyberpunk: edgerunners

Đã có kết quả của Giải thưởng Anime Crunchyroll hàng năm lần thứ bảy! Theo Crunchyroll, khoảng 18 triệu phiếu bầu đã được bỏ ra, với kết quả mạnh mẽ đến từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Nếu bạn không xem Giải thưởng khi họ phát trực tiếp, chúng tôi có những người chiến thắng ở đây!

phim hoạt hình của năm đã đi đến Cyberpunk: Edgerunners. Zach Aguilar thắng Nghệ sĩ lồng tiếng xuất sắc nhất ở hạng mục tiếng Anh cho vai diễn David Martinez.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc mang về nhà Hành động hay nhất, Hoạt Hình Hay Nhất, Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất (cho nhà thiết kế Akira Matsushima), Đạo diễn xuất sắc nhất (cho đạo diễn Haruo Sotozaki), và Ảo tưởng hay nhất.

GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH được vinh danh với Hài Hay Nhất, Trình tự kết thúc tốt nhất (“Hài kịch” do Gen Hoshino biểu diễn), Phim Mới Hay NhấtNhân vật phụ xuất sắc nhất (Anya giả mạo). Anya cũng được bình chọn là Nhân vật “Phải bảo vệ bằng mọi giá”.

Bài hát Anime hay nhấtTrình tự mở đầu hay nhất cả hai đã đến “The Rumble” do SiM biểu diễn cho Tấn công Titan Phần cuối Phần 2. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 cũng có chính kịch hay nhất, Nhân vật chính xuất sắc nhất (Eren Jaeger), Điểm cao nhất (Kohta Yamamoto và Hiroyuki Sawano), và Nghệ sĩ lồng tiếng xuất sắc nhất (đối với phiên bản tiếng Nhật — Yuki Kaji trong vai Eren Jaeger).

Loạt tiếp tục hay nhất là (không có gì ngạc nhiên) Một miếng.

Thuật Kaisen 0 lấy Bộ phim hay nhất.

Anime gốc hay nhất đã đi đến Lycoris giật lùi

Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh -Ultra Romantic- tóm lấy Tình Cảm Hay Nhất.

Ngoài ra còn có các giải thưởng dành cho nam diễn viên xuất sắc nhất trong các bản lồng tiếng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Amal Hawija trong vai Gon Freecss trong Thợ săn x Thợ săn (tiếng Ả Rập), Jaime Pérez de Sevilla trong vai Yuta Okkotsu trong Thuật Kaisen 0 (Castilian), Brigitte Lecordier trong vai Bojji trong Xếp hạng các vị vua (tiếng Pháp), Nicolas Artajo trong vai Yuta Okkotsu trong Thuật Kaisen 0 (tiếng Đức), Elisa Giorgio vai Maki Zen’in trong Jujutsu Kaisen (Khóa 1) (tiếng Ý), Nina Carvalho trong vai Anya Forger trong GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH (tiếng Bồ Đào Nha) và Alejandro Orozco là nghệ sĩ guitar trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc (Người Tây Ban Nha).

Nguồn: phóng viên hollywood

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *