Kiến nghị xóa Nhóm sáng tạo của ‘The Witcher’ đạt 150 nghìn chữ ký như một phần tiền truyện giả tưởng cực kỳ Lambasted để phát trực tiếp Glory

Rate this post

trứng cá henry witcher

qua Netflixx

Sẽ là vô lý nếu nghĩ rằng những tranh cãi xung quanh quyết định của Netflix thay thế Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia bằng Liam Hemsworth từ mùa thứ tư của The Witcher trở đi sẽ sớm chết đi. Nếu bất cứ điều gì, người hâm mộ thậm chí còn phẫn nộ hơn khi họ đã có một thời gian để xử lý tin tức và họ không lùi bước từ việc muốn khôi phục lại White Wolf đúng nghĩa của mình.

Nói cách khác, một phần tiền truyện giả tưởng mà bất kỳ ai trừ những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của nhượng quyền thương mại sẽ sớm quên đang một lần nữa thử nghiệm giá trị thực sự của nó trên giai đoạn phát trực tuyến.

Đây là lý do tại sao Liam Hemsworth là người thay thế Henry Cavill trong vai Geralt

Hình ảnh qua Gage Skidmore

Chúng tôi có thể tự xoay sở để chấp nhận sự thật rằng Henry Cavill chỉ đơn giản là không hòa hợp với The Witcher nhưng ai trong đội hình chói sáng của họ lại nghĩ rằng nên chọn Liam Hemsworth, trong số tất cả mọi người, để thay thế anh ấy sau mùa thứ ba? Vâng, theo một báo cáo mới của Redanian Intelligence – một cửa hàng đã được chứng minh là biết được những hoạt động đến và đi của The Witcher tốt hơn phi hành đoàn của nó – anh trai Hemsworth luôn là lựa chọn hàng đầu của Geralt.

Với Henry Cavill, việc yêu cầu anh ấy trở lại dường như là điều tự nhiên hơn là thực hiện lại toàn bộ quá trình mệt mỏi. Không phải internet dường như chấp thuận sự lựa chọn, hoặc sự thay đổi, cho vấn đề đó.

Sự trỗi dậy của người sói vươn lên bảng xếp hạng phát trực tuyến được xem nhiều nhất

sự trỗi dậy của thế giới ngầm của lycans
Hình ảnh qua Lakeshore Entertainment

Nói về một mục đã nêu bật lý do tại sao một nhượng quyền thương mại vốn đã hống hách đang bị treo trên bản lề của nó đang tồn tại quá nhiều sự chào đón của nó. Sự trỗi dậy của người sói lẽ ra phải hít thở không khí trong lành từ việc Kate Beckinsale ăn mặc như một con dã nhân và hạ gục kẻ thù của cô vào quên lãng, nhưng cuối cùng bộ phim thậm chí còn bị chỉ trích dữ dội hơn phần còn lại Thế giới ngầm nhượng quyền thương mại.

Phần tiền truyện cũng là một quả bom phòng vé và ngoại trừ sự thật rằng Lycans bằng cách nào đó đã tạo dựng được sự sùng bái sau nhiều năm, nó có lẽ cũng không có doanh nghiệp nào lọt vào bảng xếp hạng phát trực tuyến được xem nhiều nhất. Và đó chính xác là những gì bộ phim đã cố gắng đạt được sau ngần ấy năm. Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong thời đại phát trực tuyến, hả?

Các kiến ​​nghị để loại bỏ The WitcherNhóm sáng tạo của họ vượt qua 150.000 chữ ký

Hình ảnh qua Netflix

Cho biết Henry Cavill đã yêu bao nhiêu The Witcher và đặc biệt là nhân vật chính Geralt của nó, internet đơn giản không thể tin rằng nam diễn viên lại đứng dậy và rời khỏi chương trình khi đang sải bước. Và vì anh ấy đã hoàn toàn rõ ràng trong chiến dịch quảng bá cho mùa 2 rằng anh ấy và đội ngũ sản xuất không hợp nhau – chủ yếu là vì họ không nhìn nhau về mức độ trung thành với tài liệu nguồn – cộng đồng mạng hiện đang yêu cầu Netflix sa thải tất cả những người chịu trách nhiệm về việc Cavill bỏ việc và đưa Geralt of Rivia trở lại thực sự.

Bản kiến ​​nghị vừa đạt được con số khổng lồ 150.000 chữ ký và đang trên đường đạt được 200.000. Quả bóng đang ở trong sân của bạn, Netflix. Chúng ta yêu người đàn ông nhiều như thế, đơn giản là không có cách nào chúng ta có thể quen với việc Liam Hemsworth vung thanh kiếm bạc đó và chém quái vật – và con người, thường xuyên như vậy – như thể anh ấy là người đã làm điều đó trong vài năm qua .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *