Tài sản ròng của Matthew Koma (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matthew Koma là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 2 tháng 6 năm 1987
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,76 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Matthew Koma là một ca sĩ, nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất thu âm, người đã tạo ra giá trị ròng ấn tượng bằng cách tạo ra âm nhạc và viết bài hát cho các nghệ sĩ khác.

Trong khi tổng tài sản ròng của anh ấy được kết hợp với vợ, nữ diễn viên Hilary Duff, Matthew Koma tự mình kiếm được rất nhiều tiền và chắc chắn không có nguy cơ bị phá sản sớm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matthew Koma ước tính là 25 triệu đô la.

Sự kiện về Matthew Koma

 • Trong khi Matthew Koma bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở thể loại punk rock, anh ấy chủ yếu được truyền cảm hứng từ các nghệ sĩ như Bruce Springsteen và Elvis Costello.
 • Khi trở thành một nghệ sĩ, Koma đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Hardwell, Zedd, Afrojack, Alesso, Sebastian Ingrosso, Tiesto và OneRepublic.
 • Vào năm 2017, Matthew Koma đã phát hành một bài hát có tựa đề “Dear Ana”, nói về cuộc đấu tranh của anh ấy với chứng biếng ăn.
 • Koma đã viết bài hát đoạt giải Grammy “Clarity”, được trình diễn bởi Zedd vào năm 2012.

Đầu đời

Matthew Koma được sinh ra trên Long Island vào năm 1987 với Gerald và Rhonda Bair.

Lớn lên, Koma theo học trường trung học Seaford nhưng luôn quan tâm đến âm nhạc, sáng tác các bài hát khi mới 9 tuổi.

Vào năm 16 tuổi, Koma đã phân phối âm nhạc của riêng mình, lần đầu tiên tham gia vào sân khấu nhạc punk rock trước khi chuyển từ pop sang hip-hop và cuối cùng là EDM.

Anh bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Bruce Springsteen và Elvis Costello và đã nỗ lực tạo ra phong cách âm nhạc của riêng mình bằng cách sử dụng nhiều thể loại.

Sự nghiệp

Matthew Koma lần đầu tiên được Jimmy Iovine chú ý, người đã ký hợp đồng với Interscope Records, cho phép anh phát hành EP đầu tiên của mình, Cái dù bayvào tháng 5 năm 2012.

Kể từ khi phát hành EP của mình, Matthew Koma đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ và DJ nổi tiếng, thậm chí còn tham gia vào Xin lỗi vì Party Rocking chuyến lưu diễn thế giới với LMFAO và Phong trào Viễn Đông.

Khi Bruce Springsteen phát hành bài hát “Rocky Ground”, Koma đã đồng sản xuất một bản phối lại với Ron Aniello, có trong album của Springsteen Wrecking Ball.

Năm 2015, Matthew Koma được giới thiệu trong loạt video trực tuyến của Kia Motors Đã khám phá lại, nơi anh ấy cover “Tracks of My Tears” của The Miracles trước khi bị bất ngờ bởi sự xuất hiện của Smokey Robinson.

Cùng năm, Koma hợp tác với The Knocks trong bài hát của họ, “I Wish (My Taylor Swift), xuất hiện trong album năm 2016 của nhóm.

Koma cũng hợp tác vào năm 2017 trong album thứ năm của Shania Twain, Hiện naybao gồm đĩa đơn chính của cô ấy “Life’s About to Get Good,” và vào năm 2020, Matthew Koma cũng đồng sản xuất và đồng sáng tác đĩa đơn “Change Your Mind” của Keith Urban.

Của Matthew Koma Thu nhập nghề nghiệp

Mặc dù Koma không phải là một trong những DJ giàu nhất thế giới nhưng anh ấy có thu nhập ổn định.

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, chúng ta biết một số điều về thu nhập tổng thể trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm:

 • Vào năm 2015, Matthew Koma có thu nhập hàng năm ước tính là 15,2 nghìn đô la.
 • Đến năm 2017, Koma đạt trung bình khoảng 10,1 nghìn đô la mỗi năm.
 • Vào năm 2022, người ta ước tính rằng thu nhập hàng năm của anh ấy đã tăng lên 27,8 nghìn đô la.

Mặc dù phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy đến từ nguồn tài chính kết hợp của anh ấy với vợ, Hilary Duff, nhưng Matthew Koma có thu nhập ổn định của riêng mình và anh ấy chắc chắn không thiếu tiền mặt.

Cuộc sống cá nhân

Matthew Koma kết hôn với nữ diễn viên Hilary Duff vào năm 2019 và cặp đôi có với nhau hai cô con gái, Banks Violet Bair và Mae James Bair.

Hilary cũng có một con trai, Luca Cruz Comrie, từ cuộc hôn nhân trước của cô với vận động viên khúc côn cầu Mike Comrie, là con riêng của Matthew Koma.

Đầu đời, Koma phải vật lộn với chứng biếng ăn, chứng bệnh này đã ảnh hưởng nặng nề đến anh trong thời gian anh phát hành một vài ca khúc hit đầu tiên của mình.

Trong khi anh ấy đã vượt qua chứng rối loạn, vào năm 2017, anh ấy đã phát hành bài hát “Dear Ana”, thú nhận rằng anh ấy đã suýt mất mạng vì căn bệnh quái ác này.

Matthew Koma rất tích cực trên trang Instagram chính thức của mình, thường xuyên đăng tải về cuộc sống và âm nhạc của mình.

Tương tự, trang web chính thức của anh ấy giới thiệu tất cả công việc và các chuyến lưu diễn sắp tới của anh ấy, cũng như tin tức liên quan đến các dự án trong tương lai.

Giải thưởng & Thành tích

Là một ca sĩ, nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất thu âm, Matthew Koma đã chiến thắng và được đề cử cho một số giải thưởng đáng kể.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Matthew Koma:

 • Tại lễ trao giải MTV Video Music năm 2012, Matthew Koma được đề cử Video Dance xuất sắc nhất cho ca khúc “Spectrum”.
 • Tại lễ trao giải âm nhạc Billboard năm 2012, Koma đã giành giải Ca khúc khiêu vũ / câu lạc bộ hàng đầu cho “Spectrum”.
 • Năm 2013 tại Lễ trao giải Âm nhạc Khiêu vũ Quốc tế, Koma được đề cử Ca khúc tiến bộ hay nhất cho bài hát “Years”.
 • Tại Lễ trao giải BMI Pop năm 2014, Matthew Koma đã giành được Giải thưởng Bài hát cho “Clarity”.
 • Vào năm 2014 tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 56, “Clarity”, một bài hát do Matthew Koma viết và trình diễn bởi Zedd, đã giành giải Bản ghi âm nhạc dance xuất sắc nhất.

Matthew Koma tiêu tiền như thế nào?

Mặc dù Matthew Koma và vợ Hilary có xu hướng không phô trương sự giàu có của mình, nhưng chúng ta biết một số điều về cách cặp đôi tiêu tiền của họ.

Đáng chú ý nhất, cặp đôi sở hữu một ngôi nhà ở Los Angeles, và đó cũng là nơi họ tổ chức đám cưới nhẹ nhàng của mình.

Biệt thự Beverly Hills theo phong cách Georgia rộng 5.260 sqft nằm tách biệt và được bao quanh bởi những hàng rào cao bao bọc sân sau, trong khi bên trong sáng sủa với sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Mặc dù Duff mua nhà lần đầu, Koma đã chuyển đến sau khi cặp đôi kết hôn và hiện đang sống ở đó với vợ con.

Điểm nổi bật

Matthew Koma có thể không có sự nghiệp lâu nhất trong ngành, nhưng anh ấy đã có nhiều dấu mốc quan trọng có ý nghĩa đối với thành công của anh ấy.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matthew Koma:

 • Năm 2012, Matthew Koma được ký hợp đồng với Interscope.
 • Cùng năm, Koma đi lưu diễn với LMFAO và Phong trào Viễn Đông.
 • Koma đã viết ca khúc đoạt giải Grammy của Zedd “Clarity” vào năm 2012.
 • Matthew Koma hợp tác với DJ Hardwell vào năm 2014 để phát hành đĩa đơn ăn khách “Dare You”, xuất hiện trong album đầu tay của RAC.
 • Vào tháng 8 năm 2020, Koma đồng sáng tác và đồng sản xuất đĩa đơn ăn khách “Change Your Mind” của Keith Urban.

Trích dẫn Matthew Koma yêu thích

Mặc dù Matthew Koma có xu hướng để âm nhạc nói hộ mình, nhưng anh ấy đã được biết đến là người nói một số điều khá tuyệt vời.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Matthew Koma:

 • “Tôi bắt đầu viết bài hát khi còn rất trẻ; Tôi lớn lên trong một gia đình âm nhạc – bố tôi là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, anh trai tôi là tay trống – vì vậy đó là điều mà tôi được sinh ra. ” – Matthew Nhưng
 • “Đúng vậy, tôi xuất thân từ một người kể chuyện, và cho đến khi tôi bắt đầu liên kết với các nghệ sĩ theo phương thức Điện tử, tôi mới thực sự thấy rằng cuộc hôn nhân đó có thể độc đáo như thế nào.” – Matthew Nhưng
 • “Chúng ta đang sống trong thời đại và thời đại mà mọi thứ bạn làm đều được công chúng nhìn thấy hoặc dưới kính hiển vi nếu bạn đưa nhạc ra hoặc đưa video lên YouTube.” – Matthew Nhưng
 • “Đến một nơi mà tôi muốn tạo ra một bản thu âm, và bây giờ tôi đang hoàn thành một bản thu âm mà tôi cảm thấy thực sự phản ánh tôi là ai và tôi muốn mọi người nghe gì từ mình.” – Matthew Nhưng
 • “Có một cái gì đó thiêng liêng về buổi biểu diễn của Bruce Springsteen, cách anh ấy kết nối và nói chuyện với khán giả của mình, cách anh ấy hướng dẫn chúng ta trong cuộc sống thông qua các sự kiện lớn và chính trị – đó là một tinh thần phấn khởi còn lớn hơn cả âm nhạc. Thật khó để diễn tả điều đó trừ khi bạn có mặt tại buổi biểu diễn và chứng kiến ​​sự hiện diện của anh ấy ”. – Matthew Nhưng

3 bài học kinh ngạc từ Matthew Koma

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Matthew Koma, chúng ta có thể xem xét những bài học độc đáo về thành công mà sự nghiệp của anh ấy có thể dạy cho chúng ta.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Matthew Koma:

1. Đừng bỏ cuộc

Để thành công trong bất cứ điều gì, bạn phải luôn cam kết và không bao giờ bỏ cuộc, ngay cả khi từ bỏ dường như là hành động dễ dàng nhất.

Chấp nhận rằng đôi khi mọi thứ sẽ khó khăn và cam kết bản thân nỗ lực vượt qua chúng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để trở nên thành công.

2. Cộng tác

Matthew Koma đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình, giúp anh ấy trở nên thành công ngoài sức tưởng tượng.

Mặc dù việc tự mình xử lý mọi thứ có thể rất hấp dẫn, nhưng sự hợp tác có thể rất quan trọng để mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm kiếm những cơ hội mà nếu không sẽ bị bỏ lỡ.

3. Theo đuổi đam mê của bạn

Mọi người đều có điều gì đó mà họ đam mê và tìm ra cách tích hợp điều đó vào thành công của bạn có thể là một cách tuyệt vời để duy trì động lực.

Tương tự, ngay cả việc tìm kiếm thời gian để theo đuổi một đam mê cụ thể trong thời gian rảnh cũng có thể giúp bạn ngăn chặn tình trạng kiệt sức để bạn có thể tiếp tục trò chơi càng lâu càng tốt.

Bản tóm tắt

Matthew Koma có thể không phải là DJ giàu nhất làng giải trí, nhưng chắc chắn anh đã tạo dựng được tên tuổi cho mình.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn khá sớm trong sự nghiệp của mình, vì vậy chúng ta có thể mong đợi giá trị ròng của anh ấy tiếp tục tăng đều đặn khi anh ấy tiếp tục làm việc trong các dự án và hợp tác mới.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật giá trị ròng của Koma!

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matthew Koma ước tính là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matthew Koma? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *