KS BIỆT THỰ – Nơi kiến ​​tạo không gian sống hiện đại | Báo Quảng Nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(TƯ) – Bắt kịp xu hướng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là phương châm làm việc của KS VILLA – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Nam. Điều thú vị của KS BIỆT THỰ không chỉ là chất lượng công trình mà còn là thái độ cầu thị, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ giải pháp cho khách hàng để tối ưu chi phí, xây nhà không phát sinh chi phí.

Không gian hướng sáng luôn được KS Villa chú trọng trong các công trình nhà phố.
Không gian hướng sáng luôn được KS Villa chú trọng trong các công trình nhà phố.

Bắt nguồn từ kiến ​​trúc sáng tạo

KS Villa do ông Trần Vương Khiết và bà Nguyễn Thị Sáu sáng lập. Sự kết hợp của anh Khiết và chị Sáu là sự kết nối và khơi nguồn ý tưởng về phong cách kiến ​​trúc của KS Villa.

Ông Trần Vương Khiết học ngành Xây dựng tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thị Sáu tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc tại Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng. Năm 2017, anh Khiết và chị Sáu quen nhau khi là đồng nghiệp tại một công ty thiết kế và xây dựng trên địa bàn TP Đà Nẵng. Với đặc thù là hai khu bổ sung cho nhau, anh Khiết và chị Sáu phát hiện ra điểm chung là đam mê kiến ​​trúc hiện đại, trong đó chú trọng đến không gian xanh. Dần dần, qua mỗi dự án, anh chị đã hiện thực hóa nhiều ý tưởng, được khách hàng đánh giá cao.

Phối cảnh 3D trong thiết kế Biệt thự KS.
Phối cảnh 3D trong thiết kế Biệt thự KS.

Bước ngoặt đánh dấu chặng đường đam mê kiến ​​trúc của anh Trần Vương Khiết và chị Nguyễn Thị Sáu khi năm 2019, anh chị kết hôn và thành lập VILLA Hotel – đơn vị chuyên cung cấp trọn gói sản phẩm và dịch vụ. Từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, sửa sang, xây nhà. Sản phẩm được hiện thực hóa 100% từ khâu thiết kế 3D đến thi công, chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Lắng nghe khách hàng để hiện thực hóa ý tưởng

Vừa qua, KS Villa đã bàn giao nhà hoàn thiện cho anh Nguyễn Tuấn Dũng (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Căn nhà có diện tích đất 6×21 mét. KS Villa đã lên ý tưởng và thiết kế ngôi nhà đảm bảo công năng sử dụng thuận tiện, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên và mang phong cách hiện đại.

Không gian sang trọng do KS Villa thiết kế và thi công.
Không gian sang trọng do KS Villa thiết kế và thi công.

Anh Trần Vương Khiết cho biết, xác định đây là nhà phố, không gian hạn chế nên KS Vill thiết kế phòng khách liên thông bếp tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho gia đình. Đặc biệt, khoảng thông tầng lớn giữa tầng 1 và tầng 2 đã giúp không gian được mở rộng tối đa, kết nối giữa các tầng. Một giếng trời cạnh bếp cũng cung cấp một phần ánh sáng giúp căn bếp trở nên thông thoáng hơn.

Anh Nguyễn Tuấn Dũng chia sẻ, tôi hài lòng với dịch vụ xây nhà của KS Villa. Tôi ấn tượng với cách kiến ​​trúc sư KS Villa sử dụng gạch hoa thông gió mặt tiền để chống nóng, hút gió, tản nhiệt nhanh và giúp không gian đẹp hơn, mang đến nắng hoa thú vị.

Một góc bếp.
Một góc bếp.

“KS Villa không chỉ tư vấn thiết kế phù hợp công năng, tối ưu không gian giúp ngôi nhà sang trọng mà việc thi công luôn đảm bảo tiến độ, đặc biệt không phát sinh chi phí khi xây nhà” – ông Nguyễn Tuấn Dũng cho biết thêm.

Theo ông Trần Vương Khiết, để đảm bảo ngôi nhà được xây dựng theo đúng thiết kế và không phát sinh chi phí, chúng tôi luôn tính toán và làm theo từng khâu trong quá trình xây dựng. Ngoài việc đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về bản vẽ, thiết kế, vật liệu thi công, KS Villa còn đầu tư hệ thống máy móc, phương tiện hiện đại, gắn kết đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm và xe cơ giới đến thi công công trình.

Bên cạnh nhà ở, thiết kế showroom cũng là một thế mạnh của KS Villa.
Bên cạnh nhà ở, thiết kế showroom cũng là một thế mạnh của KS Villa.

Đặc biệt, để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi thi công, KS Villa luôn trang bị hệ thống an toàn lao động nghiêm ngặt không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong quá trình thi công công trình, nhà ở. Để đảm bảo tính minh bạch, giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi tiến độ thi công, KS Villa còn được trang bị hệ thống camera giám sát tại công trình, từ đó tránh thất thoát tài sản và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói.

“Các đối tác khách hàng hiện tại của KS Villa chủ yếu ở thị trường Quảng Nam và Đà Nẵng. Các dịch vụ chính của KS Villa hiện nay bao gồm thiết kế và thi công trọn gói: nhà ở, quán cà phê, showroom, salon tóc, shop, siêu thị, phòng khám… Nếu mảng kiến ​​trúc thiên về nghệ thuật thì mảng xây dựng chắc chắn, đáp ứng kỹ thuật hơn các nhân tố. Vì vậy, với mỗi công trình, dự án, Biệt thự Villa luôn đặt vị trí của mình ở khách hàng, lắng nghe khách hàng “muốn gì” để hiện thực hóa ý tưởng cho chủ đầu tư ”- ông Trần Vương Khiết chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *