Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 được công chiếu vào ngày 3 tháng 4, hình ảnh đặc biệt

Rate this post

mùa 2 của Và Và Và Gấu anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 3 tháng 4 năm nay. Một hình ảnh đặc biệt về giấc ngủ ngắn của Yuna và Fina cũng đã được phát hành.

Kum Kum Kum Bear mùa 2
Kuma Kuma Kuma Bear mùa 2 – Hình ảnh đặc biệt

Anime trước đó đã tiết lộ một hình ảnh và trailer cho mùa thứ hai. Studio EMT Squared đang thực hiện hoạt hình cho sê-ri, với sự chỉ đạo của Hisashi Ishii và Yuu Nobuta. Takashi Aoshima đang viết kịch bản trong khi Shigeo Komori soạn nhạc. Yuki Nakano là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Maki Kawase trong vai Yuna
  • Azumi Waki ​​trong vai Fina
  • Yuko Kurose trong vai Kumakyu
  • Emi Miyajima trong vai Kumayuru
  • Rina Hidaka trong vai Noire Foschurose
  • Miyu Tomita trong vai Shuri

Và Và Gấu Phần 2 – Trailer

Và Và Và Gấu dựa trên bộ light novel do Kumanano viết với hình minh họa do 029 cung cấp. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2014. Shufu to Seikatsu Sha sau đó đã mua lại nó vào năm 2015 và hiện có 19 tập được lưu hành dưới tên PASH! Dấu ấn sách. Phần đầu tiên của anime được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020.

Giải Trí Bảy Biển đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:
Yuna mười lăm tuổi thích ở nhà và chơi VRMMO yêu thích của mình một cách ám ảnh hơn là làm bất cứ việc gì khác, kể cả đi học. Khi một bản cập nhật mới kỳ lạ mang đến cho cô một bộ trang phục gấu độc nhất vô nhị đi kèm với những khả năng vượt trội, Yuna đã rất đau khổ: bộ trang phục dễ thương không chịu được, nhưng lại quá xấu hổ khi mặc trong trò chơi. Nhưng sau đó, cô ấy đột nhiên thấy mình được chuyển đến một thế giới giống như trò chơi, đối mặt với quái vật và ma thuật là có thật, và bộ đồ gấu trở thành vũ khí tốt nhất mà cô ấy có!

Nguồn: Trang web chính thức
© Ủy ban sản xuất Kumanano / Shufu to Seikatsu Sha / Kumakuma Bear Punch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *