Kwami hay nhất trong Bọ rùa kỳ diệu – MyAnimeGo

Rate this post

Top 5 yêu thích của Kwami!

Quần áo

Có thực sự bất ngờ khi Plagg có nhiều phiếu bầu nhất không?

Quần áo là kwami ​​của Sự phá hủy. Theo Master Fu, anh ta được cho là phải chịu trách nhiệm về tháp nghiêng Pisa, sự sụp đổ của Atlantis và đáng chú ý nhất là sự tuyệt chủng của khủng long và rồng. Nhưng anh ấy cũng thực sự dễ thương.

Về cơ bản, anh ấy có thể hơi kiêu ngạo và lười biếng nhưng có thể nghiêm túc khi cần thiết. Fandom Plagg khiến anh ta xa cách hơn khi cần thiết đối với người nắm giữ sự hủy diệt và anh ta không muốn bị ràng buộc.

Bọ rùa kỳ diệu Plagg

ngổ ngáo

Sass là sở thích của tôi và tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy đứng ở vị trí thứ hai.

ngổ ngáo là kwami ​​của Trực giácN. Sass là thủ lĩnh trên thực tế của kwamis trong Chiếc hộp thần kỳ, nghĩa là anh ấy trưởng thành, quyến rũ, điềm tĩnh, có trách nhiệm và nghiêm túc. Vì tư cách là thủ lĩnh đã nói, Sass có quyền đưa ra một số mệnh lệnh nhất định cho đồng đội của mình khi anh ta cần. Một minh chứng khác cho khả năng lãnh đạo của anh ấy là cách anh ấy có can đảm để cố gắng ngăn cản Gabriel thực hiện điều ước của anh ấy và giải thích cho anh ấy những hạn chế của việc hợp nhất với nhiều Phép màu. Các kwamis khác cũng có xu hướng trốn sau lưng anh ta khi họ sợ hãi trước chủ nhân độc ác mới của mình.

Bọ rùa kỳ diệu

Khâu

Khâu là kwami ​​của Sự sáng tạo.

Tikki bình tĩnh và tự chủ trong khi lạc quan, tốt bụng và đáng khích lệ. Cô ấy rất hiểu người khác, khen ngợi Marinette vì đã không nói cho Cat Noir biết danh tính bí mật của cô ấy và hiểu được quyết định của cha mẹ cô ấy về việc giữ chân cô ấy, lưu ý rằng trách nhiệm của Ladybug trong việc giữ bí mật danh tính của cô ấy là rất quan trọng.

Mặc dù cô ấy có thể trở nên khó chịu hoặc bực tức với người khác, Tikki không khó chịu với họ lâu, chỉ muốn những gì tốt nhất cho họ và những người xung quanh. Mặc dù hiếm khi được nhìn thấy, nhưng cô ấy có một chút nóng nảy khi Plagg từ chối giúp đỡ những người nắm giữ chúng trong tình trạng mất trí nhớ.

Bọ rùa kỳ diệu Tikki

trixx

Rất nhiều người hâm mộ yêu thích Trixx mặc dù Trixx là con gái/con trai vẫn chưa được xác định. Fandom dường như bị chia rẽ vì điều đó. Tôi đoán Kwami không có giới tính.

trixx là kwami ​​của Ảo giác.

Trixx thân thiện, đáng khích lệ, khôn ngoan và là người đánh giá tốt về tính cách. Giống như Tikki, Trixx cũng rất thấu hiểu hành động và cảm xúc của người khác. Do đó, anh ta có thể rất lôi cuốn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở “Sapotis”, khi nghe tin Alya đã hứa sẽ trả lại Điều kỳ diệu, anh sẵn sàng quay lại chiếc vòng cổ mà không gặp bất kỳ sự phản kháng nào, đồng thời hiểu được mong muốn cháy bỏng của Alya là được tiếp tục giúp đỡ những người đồng đội mới của mình và rằng ba người trong số họ sẽ tạo nên một đội tốt.

Tuy nhiên, đôi khi Trixx có thể lén lút và nghịch ngợm khi xem qua nhật ký của Marinette cũng như đã tạo ra ảo ảnh về quái vật hồ Loch Ness cách đây rất lâu. Trên thực tế, khía cạnh tinh quái này của anh ấy khiến các kwamis khác thấy anh ấy không đáng tin cậy / có trách nhiệm lắm.

Trixx cũng được cho là có một chút sở hữu đối với những người nắm giữ anh ta, vì nó được thể hiện liên quan đến người nắm giữ hiện tại của anh ta, Alya. Sau khi các kwamis ra khỏi Chiếc hộp thần kỳ khi Marinette giải thoát cho họ, tất cả họ đều gặp bạn của Marinette qua máy tính, Daizzi hy vọng có Alya làm người nắm giữ anh ấy, khiến Trixx nhanh chóng trả lời rằng cô ấy đã là của anh ấy. Vì anh ấy cũng không muốn chia sẻ Alya với một kwami ​​khác, ngay cả khi điều đó là cần thiết để giữ cho Paris an toàn trước những kẻ ác. Điều này đã được thể hiện trong “Hack-San”, nơi Trixx không thích ý tưởng Alya sử dụng Bọ rùa kỳ diệu thay vì của anh ấy, thậm chí còn cố gắng lợi dụng sự bất an của Alya về việc cô ấy sống theo mong đợi của Marinette để không cho cô ấy sử dụng sau này. Kỳ diệu. (nguồn fandom).

Trixx bọ rùa thần kì

Dusuu/Noroo

Không có gì là kwami ​​của Quá trình lây truyền.

Duusu là kwami ​​của Cảm xúc.

Đây chủ yếu là một fandom vì chúng tôi chưa thấy nhiều tương tác với họ. Tuy nhiên, từ những gì chúng ta đã thấy, mọi người yêu thích chúng.

Dusuu và Noroo

Người khác

Những kwami ​​khác vẫn được yêu thích! Tất cả các kwami ​​và hơn thế nữa về tính cách / đặc điểm chính của họ có thể được tìm thấy trong liên kết fandom ĐÂY.

Bạn có yêu thích? Hãy cho chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *