Kylie Jenner kiếm được nhiều tiền hơn trong một ngày so với mức trung bình của người Mỹ trong 10 năm

Rate this post

Các số liệu thống kê gần đây đã tiết lộ rằng mức lương trung bình của người Mỹ là 45.552 đô la một năm.

Điều này có vẻ không quá tệ hay đáng buồn nhưng nó có thể khiến bạn bị sốc khi ông trùm trang điểm và đương kim nữ hoàng của Instagram; Kylie Jenner tạo ra số tiền tương tự chỉ trong hơn 2 giờ, hay chính xác là 2,38 giờ.

Khi được chia nhỏ, đó là $ 19.007 đáng kinh ngạc mỗi giờ!

Không có gì to tát khi cả Kardashians và Jenners đều rất giàu có, nhưng xét về góc độ thì Kylie mới 21 tuổi và những con số thống kê đó khiến sự thật trở nên rất thực tế. Nữ doanh nhân được cho là đã kiếm được 166,5 triệu đô la từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018.

Đế chế trị giá 900 triệu đô la của Kylie Jenner

Nguồn tài sản chính của Jenner luôn là công ty mỹ phẩm của cô, Kylie Cosmetics. Công ty là một trong những thương hiệu trang điểm thành công nhất trong lịch sử.

Chỉ hơn hai năm trước, Jenner đã làm say lòng những người hâm mộ mỹ phẩm trên toàn thế giới khi cô tung ra bộ son môi trị giá 29 đô la bao gồm một lớp lót môi và son môi dạng lỏng.

Kể từ đó, công ty đã bán được hơn 630 triệu đô la các sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, tạo ra doanh thu 330 đô la chỉ riêng trong năm 2017.

Hiện tại, Kylie Cosmetics có giá trị ước tính khoảng 900 triệu USD. Và trong một câu chuyện thành công không thể phủ nhận, Kylie Jenner sở hữu 100% công ty.

Nhưng đó không phải là nguồn doanh thu duy nhất của cô, cô con gái cưng của truyền hình thực tế đã kiếm được hàng triệu USD từ các chương trình truyền hình và quảng cáo sản phẩm bao gồm giày Puma và quần áo PacSun. Và chúng tôi đã đề cập đến việc cô ấy liên tục kiếm được hàng triệu đô la nhờ quảng cáo các sản phẩm khác thông qua mạng xã hội?

Thực tế cho những người nông dân làm công ăn lương trung bình

Bây giờ, nếu chúng ta có một cái nhìn phân tích về điều này một lần nữa. Một người Mỹ trung bình kiếm được 45.552 đô la trong một năm, có nghĩa là anh ta sẽ phải làm việc trong khoảng 10 năm liên tục để đạt được số liệu hàng ngày của Kylie Jenner.

Vì vậy, nếu bạn là một công nhân có mức lương trung bình, bạn sẽ cần phải xem 3.655 năm làm việc để kiếm được những gì Jenner đã làm trong năm qua.

Chà, ở thời điểm này, đủ là vừa đủ. Bây giờ nếu bạn cho tôi một chút thời gian, tôi sẽ ngồi trên chiếc ghế hoàng gia của mình và cầu khẩn vũ trụ tại sao cuộc sống lại có thể tàn nhẫn như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *