Tải xuống kích hoạt bản quyền Word 2019 + Liên kết tốc độ [Đã test]

Rate this post


Word 2019 là một trình xử lý văn bản do Microsoft phát triển.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tích hợp mới nhất, các thay đổi đối với giao diện người dùng, các tính năng mới trong Word 2019 và những gì đã thay đổi kể từ khi Office 365 được phát hành.

Word được cho là một trong những ứng dụng quan trọng nhất mà bạn cần biết cách sử dụng nếu muốn thành công trong thị trường việc làm ngày nay. Cho dù đó là viết tài liệu cho cơ quan hoặc trường học, hoặc tạo ra một cái gì đó sáng tạo hơn như sơ yếu lý lịch hoặc CV, biết cách sử dụng Microsoft Word là điều cần thiết để thành công.

Theo Microsoft, Word 2019
có giao diện mới, nhiều tùy chỉnh hơn và tích hợp tốt hơn với các dịch vụ Office 365. Đây là một số tuyên bố khá táo bạo đối với một sản phẩm đã tồn tại hàng thập kỷ, vì vậy chúng ta hãy chia nhỏ. Nhỏ những câu nói này để xem tất cả sự phiền phức là gì.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi mở Word 2019 là giao diện người dùng hoàn toàn mới. Đã qua rồi nhiều thanh công cụ và ruy-băng trên máy tính để bàn từ lâu đã đặc trưng cho chương trình với một dải ruy-băng được sắp xếp hợp lý ở đầu màn hình và hệ thống menu được sắp xếp hợp lý ở bên trái. màn hình của bạn. Ngoài ra, các menu đã được tổ chức lại và đơn giản hóa để có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Khi bạn mở Word 2019 lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng dải băng đã bị loại bỏ và các menu đã được đơn giản hóa.

Loại bỏ dải băng là một quyết định gây tranh cãi vì bạn mất một số tính năng dành riêng cho Microsoft, nhưng nó cũng cho phép tạo ra một giao diện trực quan và hợp lý hơn.

Thay đổi giao diện của Word 2019

Ngoài việc loại bỏ dải băng, Word 2019 đã thay đổi hệ thống menu của mình thành menu song song với hai dòng văn bản. Các menu này không còn hiển thị các biểu tượng, thay vào đó chúng hiển thị văn bản trong một dòng và khi bạn di chuột qua các từ, văn bản sẽ xuất hiện trong một dòng khác để bạn có thể thấy rõ hơn chức năng của từng mục. thực đơn.

Ngoài các menu mới, Word 2019 cũng có các tính năng bổ sung được truy cập thông qua dải băng, nhưng không được hiển thị trong hình minh họa này. Để truy cập các tính năng này, hãy chọn “Windows” sau đó chọn “Xem” và sau đó chọn tính năng bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập trình đơn thả xuống Lưu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở đầu màn hình và chọn nó. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để xác định xem có đoạn văn nào không có thụt lề dòng (cái gọi là trả về mềm) hay không, chỉ cần nhập “dòng trống” vào hộp tìm kiếm và nhấp vào một tùy chọn được hiển thị trên màn hình của bạn.

Vui lòng tải xuống cả hai tệp

Liên kết đến tệp cài đặt chính của MicroSoft

Liên kết tệp kích hoạt

Đầu tiên, nhấp đúp vào tệp cài đặt

Chạy tệp thiết lập

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đóng để thoát

Bây giờ hãy mở bất kỳ phần mềm Office nào (Word, Excel, …) và tắt nó ngay lập tức

Giải nén tệp kích hoạt

Chạy tệp kích hoạt dưới quyền quản trị

Tiếp theo, nhấn phím L trên bàn phím

Nhấn phím số 4

Khi chuyển đổi xong, nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấn chữ O trên bàn phím

Nhấn phím số 1 để kích hoạt

Nhấn phím BILL

Khi quá trình kích hoạt hoàn tất, hãy nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

nhấn phím bất kỳ

Vậy là xong !, bạn đã có thể sử dụng Word 2019!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/word-2019/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *