Kylie Jenner tiết lộ món quà sinh nhật lần thứ 21 cổ điển từ Travis Scott

Rate this post

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin tức, Kylie Jenner đã tổ chức sinh nhật lần thứ 21 của mình vào ngày 10 tháng 8. Nhìn lại các bài đăng mà cô ấy đã chia sẻ trên Instagram vào đêm, có vẻ như lễ kỷ niệm bắt đầu bình tĩnh và bình thường.

Câu chuyện Instagram đầu tiên của cô đã tiết lộ một lễ kỷ niệm gia đình nhỏ với Travis Scott, người hiện là bạn trai của cô, và Stormi, con gái sáu tháng tuổi của cô. Họ đã có một bữa tiệc khiêu vũ ngắn cùng nhau, và như bạn có thể đoán, nó khá đáng yêu.

Đó là một khởi đầu thú vị khi Jenner lần đầu tiên được Scott tặng một vài bó hoa lớn. Trong bài đăng trên Instagram của mình, Jenner đã mô tả nó như một câu chuyện cổ tích và phải thừa nhận rằng đúng như vậy.

Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với cô. Điểm nhấn của toàn bộ chương trình là khi cô nhận được món quà cổ điển từ Travis Scott – một chiếc Rolls Royce màu trắng cổ điển, hoàn chỉnh với một chiếc nơ lớn màu đỏ trên cản xe. Không tin chúng tôi? Hãy xem các bài đăng trên Instagram của cô ấy và bạn sẽ ngạc nhiên.

Travis Scott ngạc nhiên Jenner

Mọi thứ trở nên quyến rũ hơn khi một bữa tiệc bash xa hoa được tổ chức tại Delilah, một điểm nóng về đêm thời thượng ở LA. Mọi thứ trở nên nóng bỏng tại bữa tiệc đến mức nó phải đóng cửa bởi cảnh sát sau khi nó quá thời gian đóng cửa 2 giờ sáng của thành phố.

Sinh nhật hoành tráng cũng có một chiếc bánh được phủ và phủ lên trên là Barbies, được cho là trông giống như thế giới này. Theo Page Six, mỗi khách mời đều có sẵn những chiếc cốc đơn cho biết tình trạng mối quan hệ của họ là độc thân, đã chụp hoặc phức tạp.

Cũng có báo cáo về một hố bóng và những cú đánh gấu dẻo dai. Rõ ràng là Kylie Jenner đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Một bất ngờ cổ điển khác từ Travis Scott

Kylie Jenner trông như sụp hàm trong ngày sinh nhật của cô ấy

Jenner thẩm mỹ hoàn toàn tuyệt vời vào ngày sinh nhật của cô ấy. Trong những bức ảnh đầu tiên của mình, cô ấy xuất hiện trong một chiếc váy cut-out màu hồng rất gợi cảm, và trong những bức ảnh khác, chúng ta thấy cô ấy trong bộ jumpsuit LaBourjoisie được đặt làm riêng cho cô ấy.

Bộ áo liền quần quyến rũ là hoàn hảo cho một ngày sinh nhật hoang dã như vậy, nhưng không hoàn toàn lạc lõng. Cô ấy trang điểm hoàn hảo như người ta vẫn tưởng, và tóc cô ấy được búi cao thành đuôi ngựa dài màu vàng. Điểm mấu chốt là cô ấy quá xinh đẹp nên rất đau.

Sinh nhật lần thứ 26 của Travis Scott được tổ chức vào đầu năm nay cũng hoành tráng như thế này. Cả một công viên giải trí Six Flags đã được Jenner cho thuê để tổ chức lễ kỷ niệm. Khá tuyệt vời, phải không?

Tất cả các chị gái của Kylie, Kendall Jenner, Kim Kardashian và Kourtney Kardashian đều có mặt. Jordan Woods, người mẫu kiêm bạn thân lâu năm của Kylie, cũng có mặt. Kylie đã thắp sáng Instagram Story của mình bằng những bức ảnh và video hoành tráng.

Bạn có thể tưởng tượng nó ít hơn. Nó ở một cấp độ khác.

Chị em nhà KarJenner chắc chắn là vua khi tổ chức những bữa tiệc tồi tệ như vậy và chúng ta có thể tổng hợp toàn bộ lễ kỷ niệm sinh nhật bằng bức ảnh này:

Tài sản ròng của Kylie Jenner

Nữ hoàng trang điểm tự nhận 21 tuổi gần đây đã gặt hái được thành công vang dội với thương hiệu Kylie Cosmetics của mình. Cô ấy cũng là một người mẫu và nhận được nhiều tiền mặt khi xuất hiện trên Theo kịp với Kardashians.

Giá trị tài sản ròng hiện tại của cô ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Chúng tôi gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến Kylie vào sinh nhật lần thứ 21 của cô ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *