Làm thế nào Bachelor in Paradise mùa 8 thực sự đánh rơi quả bóng

Rate this post

Rõ ràng là Cử nhân ở Paradise mùa 8 không đạt được mục tiêu với người xem. Mặc dù đây là một chương trình được biết đến là không quá coi trọng bản thân, nhưng người hâm mộ không hài lòng. Họ cho rằng bánh xe bắt đầu chệch choạc ở mức đáng báo động, và thậm chí có lúc coi chương trình khó xem. Xếp hạng đang giảm và người hâm mộ đang bỏ chạy, bởi vì các nhà sản xuất dường như đang vật lộn để làm cho nó có thể xem được.


Vừa qua BiP các mùa đã sản sinh ra một số cặp đôi và gia đình thành công, vì vậy dàn diễn viên đặt nhiều kỳ vọng vào những gì họ sẽ trải nghiệm trong chương trình. Điều này, cùng với nhịp độ và thời gian chạy, làm cho nó giống như một loạt phim rất khác, khi so sánh với các phần trước. Cử nhân ở Paradise mùa 8 đang thực sự đánh mất bóng, vì những người hâm mộ trung thành không thích phần này, vì nhiều lý do.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Bachelor In Paradise Người mới Adam Todd’s Age, Job & Instagram


Bachelor In Paradise đã chọn ra những cựu thí sinh mong manh nhất

Những thí sinh như Jill Chin và Genevieve Parisi đang thực sự mang đến cho người xem những tình tiết kịch tính, nhưng không phải theo cách hay. Hai người này đưa lịch sử lên một cấp độ hoàn toàn mới, và phản ứng của họ sẽ sánh ngang với bất kỳ ngôi sao opera xà phòng ban ngày nào. Mức độ lo lắng tột độ, tốt nhất là liên quan, và tệ nhất, là bệnh lý. Lace Morris là phần hay nhất của chương trình, và là một nhân vật kỳ cựu của nhượng quyền thương mại. Cô ấy vẫn đang gặp phải những suy sụp, điều này đã khiến cô ấy có biệt danh, “Laceifer.” Nhìn những người phụ nữ gục ngã như thế này tôi cảm thấy gần như bị bạo hành, và sự tra tấn về mặt tinh thần đang lên đến mức cao nhất mọi thời đại.

Nội quy của Bachelor In Paradise mùa này thật khó hiểu

Cuộc chia tay của Michael Allio với Sierra Jackson thực sự đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy với người hâm mộ. Bất chấp cách anh ấy kết thúc mọi chuyện với cô ấy một cách vụng về, và những lý do dường như không trung thực mà anh ấy đưa ra, anh ấy vẫn được phép ở lại và đợi Danielle Maltby. Sierra xử lý tình huống một cách đĩnh đạc, nhưng về nhà mà không có một mối quan hệ nào, không giống như Michael. Anh ấy đã được các nhà sản xuất đối xử đặc biệt, những người đã cho phép Danielle ở lại với anh ấy. Điều này làm cho các quy tắc cho điều này Cử nhân ở Paradise cài đặt có vẻ khó hiểu và không rõ ràng.

Không có gì nhấn mạnh điểm này hơn là “chiếc vali của Salley Carson” débacle. Cho dù bộ phim này được dàn dựng để trừng phạt cô ấy vì hành vi xấu trước khi đến bãi biển, để tăng cường kịch tính trong cốt truyện của cô ấy, hay chỉ để giải tỏa truyện tranh, rõ ràng là do nhà sản xuất định hướng. Nội dung trong vali dường như được trồng và tạo ra, điều này phá vỡ giao ước “bức tường thứ tư” mà các nhà sản xuất có với khán giả.

Bachelor In Paradise is Ripping Off Các chương trình thực tế khác

Việc bổ sung các thí sinh mới có vẻ gần như là ý đồ, và nó không được thực hiện một cách rất hữu cơ hay duyên dáng. BiP đã làm cho nó thực sự lộn xộn, không giống như một chương trình hẹn hò thực tế khác, Đảo tình yêu. “Casa Amor” là một câu chuyện ngắn mà loạt phim thứ hai đặt ra và những khúc quanh nó cung cấp thường là một trong những phần hấp dẫn nhất trong số đó. Cử nhân ở Paradise đã bỏ lỡ một cơ hội (và vô cùng bất công) khi phụ nữ buộc phải xem những sự bổ sung mới, nhưng đàn ông thì không. Thậm chí có những sắc thái của Đảo cám dỗ trong hỗn hợp. BiP đang thực sự lóng ngóng định dạng và làm thất vọng những người hâm mộ trung thành hàng tuần.

Cử nhân ở Paradise phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên ABC.

Tiếp theo: Tại sao người hâm mộ Bachelor In Paradise lại yêu thích Jill và Jacob sau buổi hẹn hò đầu tiên khó xử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *