Làm thế nào để mở khóa mọi kết thúc trong một câu chuyện về bệnh dịch: Requiem

Rate this post

A Plague Tale: Requiem là một câu chuyện sâu sắc về sự bảo vệ, tình yêu và gia đình, nhưng hai kết thúc của nó đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định cuối cùng.


Các sự kiện của A Plague Tale: Requiem theo sau sáu tháng sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên, và phần tiếp theo mở rộng này có hai kết thúc khác nhau cũng như một cảnh hậu tín dụng để kết thúc chương mới nhất của câu chuyện buồn của bộ truyện. Sau một cuộc chiến lâu dài để bảo vệ Hugo, Amicia phải đối mặt với một sự lựa chọn khủng khiếp mang theo sức nặng của số phận gia đình cô. Trong khi A Plague Tale: Requiem’s hai kết thúc khác nhau chỉ làm thay đổi một chút kết quả của trò chơi, trọng lượng tường thuật đặt lên hành động của Amicia khiến quyết định này trở thành một trong những quyết định khó khăn nhất mà cô ấy phải đối mặt cho đến nay.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

[Warning: This Article Contains Major Spoilers for A Plague Tale: Requiem.]Khi Amicia chiến đấu với Hugo sau khi bước vào Tinh vân, có tin Hugo đã trao thân cho Macula một cách không thể phục hồi. Bất chấp nỗ lực tích cực của Amicia để bảo vệ anh ta bằng các kỹ năng hung hãn trong A Plague Tale: Requiem, cô dần dần bắt đầu nhận ra rằng cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết Hugo để ngăn chặn bệnh dịch một lần và mãi mãi. Tùy thuộc vào hành động của người chơi vào thời điểm quan trọng này, trò chơi có thể kết thúc theo một trong hai cách.

Liên quan: Làm thế nào để có được Bộ giáp bí mật Bracer trong A Plague Tale: Requiem

Ở cao trào cuối cùng của A Plague Tale: Requiem, người chơi có thể tự mình giết Hugo hoặc từ chối làm điều đó thông qua việc không hành động. Nếu Amicia không thể giết Hugo, Lucas sẽ bước vào và làm điều đó cho cô ấy, mở ra kết thúc thay thế của trò chơi. Tuy nhiên, sau khi phần tín dụng xuất hiện ở cuối một trong hai phần kết, một cảnh bí mật bổ sung cũng sẽ được mở khóa, cho thấy rằng câu chuyện có thể tiếp tục trong một phần tiếp theo khác.


A Plague Tale: Requiem – Amicia Ending được giải thích

Nếu người chơi chọn giết Hugo ở cuối A Plague Tale: Requiem, cảnh cuối cùng của trò chơi sẽ bắt đầu với Amicia một năm sau cái chết của anh trai cô. Cô và Sophia cùng nhau đi bộ qua khu rừng trước khi Amicia đến để bày tỏ lòng thành kính trước mộ của Hugo. Trong cả hai tuyến, trò chơi kết thúc bằng cách cho Amicia một cơ hội để bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn và sự đau buồn của mình khi cô thề sẽ mang theo trí nhớ của anh ta trước khi phần ghi công được tung ra.

A Plague Tale: Requiem – Lucas ‘Ending được giải thích

A Plague Tale: Requiem’s Kết thúc thay thế có thể được mở khóa nếu người chơi từ chối giết Hugo, buộc Lucas phải bước vào và làm điều đó thay thế. Trong khi cảnh cuối vẫn sẽ đưa người chơi qua cuộc trò chuyện của Amicia và Sophia từ đoạn kết ban đầu, Amicia sẽ đề cập rằng cô đã không thể đối mặt với Lucas mặc dù một năm đã trôi qua kể từ cái chết của Hugo. Mặc dù có sự khác biệt trong cả hai phần cuối của A Plague Tale: Requiemtuy nhiên, cùng một cảnh hậu tín dụng đóng vai trò cho thấy một ngày nào đó Macula sẽ quay trở lại.

Tiếp theo: Mọi trò chơi kinh dị trên trò chơi đều vượt qua thời gian cho Halloween 2022

 • Áp phích truyện yêu cầu bệnh dịch

  A Plague Tale: Requiem

  Nhượng quyền thương mại:
  Một câu chuyện về bệnh dịch hạch

  Nền tảng:
  Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X / S

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-10-18

  Nhà phát triển:
  Asobo Studio

  Nhà xuất bản:
  Focus Entertainment

  Thể loại:
  Hành động-Phiêu lưu, Tàng hình

  ESRB:
  M

  Bản tóm tắt:
  Phần tiếp theo của A Plague Tale: Innocence, phát hành vào năm 2019, A Plague Tale: Requiem, là một trò chơi hành động-phiêu lưu hành động một người chơi tàng hình được phát triển bởi Asobo Studio. Câu chuyện, lấy bối cảnh sáu tháng sau trò chơi gốc, theo chân Amicia và anh trai Hugo khi họ tiếp tục hành trình cứu chữa căn bệnh máu hiếm của Hugo. Các thành viên của Tòa án dị giáo đang theo đuổi hai người và tranh giành với lũ chuột theo nghĩa đen đang lây lan bệnh dịch đen khắp châu Âu. Người chơi sẽ điều khiển Amicia, người sử dụng vũ khí đơn giản nhưng hiệu quả để đối phó với những kẻ truy đuổi Pháp bọc thép và hỗn hợp hóa học để đối phó với những mối đe dọa lớn hơn. Trò chơi là một trải nghiệm có phần tuyến tính với các khu vực mở rộng lớn, cho phép người chơi tiếp cận khu vực tiếp theo như họ muốn. Trong một số trường hợp, Hugo có thể điều khiển lũ chuột để giải các câu đố hoặc đánh bại kẻ thù – nhưng nếu cả hai thấy mình ở những nơi tối tăm, lũ chuột sẽ truy đuổi chúng. A Plague Tale: Requiem phát hành trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, PC và Cloud cho Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *