Giá trị tài sản ròng của CM Punk (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của CM Punk là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 26 tháng 10 năm 1978
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

CM Punk là một đô vật và võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Mỹ, người đã giành được nhiều chức vô địch khi chiến đấu với WWE.

Anh ấy đã chiến đấu với UFC và trở lại sàn đấu vật như một phần của chương trình khuyến mãi All Elite Wrestling.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của CM Punk được ước tính là 12 triệu đô la.

Sự kiện CM Punk

 • Nếu bạn đang tự hỏi CM là viết tắt của từ gì, Punk sẽ không giúp được gì nhiều, bạn đã gọi nó là “Cookie Master”, “Chick Magnet”, Charles Moosault và nhiều cái tên khác.
 • CM Punk là một fan cuồng của hình xăm và có một số hình bao gồm quả địa cầu Pepsi, bàn chân thỏ và cỏ bốn lá có hình móng ngựa.
 • Vào năm 2011, CM Punk là một phần của lối vào của John Cena, hóa trang thành một tên xã hội đen học đường cũ.
 • Trong khi nổi tiếng với màn trình diễn của anh ấy với WWE, CM Punk cũng có một thời gian dài với TNA, chiến đấu cho trang phục vào năm 2004.
 • Hiện đã kết hôn với AJ Lee, Punk đã có quan hệ tình cảm với các diva khác trong những năm qua, bao gồm Shannon Spruill, Tracy Brookshaw và Maria Kanellis.

Đầu đời

CM Punk được sinh ra là Phillip Jack Brooks vào ngày 26 tháng 10 năm 1978, với người mẹ nội trợ và người cha là kỹ sư của mình ở Chicago, Illinois.

Anh theo học tại trường trung học Lockport Township và áp dụng lối sống sạch sẽ ngay từ khi còn nhỏ vì lý do lạm dụng rượu của cha mình.

Đến giữa những năm 1990, anh tham dự liên đoàn đấu vật sân sau Lunatic Wrestling Federation cùng với anh trai Mike, sử dụng tên CM Punk khi biểu diễn với đội thẻ Chick Magnets cùng với CM Venom.

Sự nghiệp

Sau khi đăng ký học tại trường đấu vật Steel Dominion ở Chicago, CM Punk đã đấu vật độc lập và trở thành nhà vô địch hạng nặng đấu vật quốc tế vào năm 2002.

Điều này đã mở đường cho việc quảng bá Ring Of Honor, giành chức vô địch ROH Tag Team cùng với Colt Cabana vào năm 2002 và trở thành Nhà vô địch thế giới ROH vào năm 2005.

Đến năm 2005, CM Punk đã ký hợp đồng với WWE, giành chức vô địch OVW vào năm sau đó và bắt đầu một chuỗi chiến thắng dài với công ty.

CM Punk vẫn giữ được danh hiệu này với chiến thắng trước các đô vật như The Miz và Ken Kennedy trong khi thêm nhiều danh hiệu vô địch khác vào danh sách thành tích của mình.

Trong khi chiến đấu cho đai vô địch ECW của mình, Punk bước vào sàn đấu với các đô vật như Randy Orton và đánh bại các ngôi sao nổi tiếng như The Undertaker để giữ lại đai vô địch hạng nặng thế giới.

Anh ấy cũng đã chiến đấu cùng với Dave Bautista, trong một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy, với các hoạt động sau đấu vật của anh ấy, đáng chú ý là sự tham gia của anh ấy với Ultimate Fighting Championship kể từ năm 2016.

Thu nhập nghề nghiệp của CM Punk

CM Punk đã duy trì sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp ổn định, điều này cho phép anh ấy thiết lập giá trị ròng ấn tượng hiện tại của mình.

Là đô vật cho ECW từ năm 2006 đến 2008, anh vẫn là ngôi sao có thu nhập cao nhất của họ, thu về từ 200.000 đến 300.000 đô la mỗi năm.

Trong thời gian ở lại WWE, lương của anh ấy được báo cáo đã tăng từ khoảng 1 triệu đô la mỗi năm vào năm 2011 lên 1,3 triệu đô la vào năm 2012 và 2013.

Số tiền này sẽ được tăng lên do các nguồn doanh thu khác của anh ấy từ xác nhận thương hiệu và các lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông khác.

Giá trị tài sản ròng của CM Punk hàng năm

Mặc dù giá trị tài sản ròng của CM Punk có thể không bằng một số vận động viên giàu nhất thế giới, nhưng nó đã duy trì sự tăng trưởng trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Thời gian của anh ấy với WWE và tăng lương sau đó, kết hợp với việc tiếp xúc nhiều hơn với công chúng, sẽ chứng kiến ​​giá trị ròng của anh ấy tăng lớn nhất về quy mô cho đến thời điểm đó.

Sự nghiệp sau đô vật của anh ấy không làm giảm khả năng kiếm tiền của anh ấy, với Punk nhận được 500.000 đô la cho một trận đấu duy nhất với UFC.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2014, CM Punk kết hôn với cựu đô vật April Mendez, được biết đến với cái tên AJ Lee, người làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho Women of Wrestling.

Punk là một người theo chủ nghĩa vô thần, và đã bày tỏ cam kết của mình đối với một số nguyên nhân bao gồm hôn nhân đồng tính và quyền của LGBT.

Anh ấy duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội, với hơn 900.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram CM Punk chính thức của mình, nơi anh ấy luôn cập nhật cho người hâm mộ về các hoạt động mới nhất của mình.

Giải thưởng & Thành tích

Với nhiều năm làm việc trong sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong đấu trường bát giác UFC, CM Punk đã lập nên một danh sách thành tích ấn tượng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của CM Punk:

 • 2001: CM Punk giành chiến thắng trong Giải đấu vô địch hạng nặng Trung Mỹ.
 • 2009: Tại WWE, Punk nhận được giải thưởng OMG Moment of the Year cho việc Đổi tiền trong Ngân hàng để giành chức Vô địch Hạng nặng Thế giới.
 • 2009: CM Punk và John Cena giành được giải thưởng Feud of the Year của Wrestling Observer Newsletter.
 • 2011-12: Pro Wrestling Illustrated được vinh danh là Đô vật CM Punk của năm.
 • Năm 2021: CM Punk nhận một số giải thưởng khác từ Pro Wrestling Illustrated, chiến thắng Comeback of the Year.

CM Punk tiêu tiền của mình như thế nào?

Với giá trị ròng và thu nhập hàng năm ngang bằng với một số đô vật giàu nhất thế giới, CM Punk có đủ thu nhập khả dụng cho một lối sống xa hoa.

Anh ấy đã trả 3,215 triệu đô la vào năm 2010 cho một ngôi nhà ở ngoại ô ở Chicago, và vào năm 2021, anh đã chọn một ngôi nhà ở quận Feliz của Los Angeles với giá ấn tượng 4 triệu đô la.

Với vợ anh cũng là một nhân vật thành công trong ngành đấu vật, thu nhập tổng hợp của họ sẽ cho phép họ trang trải mức sống cao hơn nhiều.

Điểm nổi bật

CM Punk đã giành được nhiều chức vô địch trong suốt sự nghiệp của mình và trở thành một trong những người biểu diễn được ngưỡng mộ nhất của môn thể thao này.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của CM Punk:

 • 2002: Trong chiến thắng sớm cho CM Punk, anh giành chức vô địch hạng nặng đấu vật quốc tế (IWC), tại Monroeville, PA.
 • 2005: Sự nghiệp của anh ấy với WWE bắt đầu với chiến thắng cho OVW Southern Tag Team Championship, cùng với Seth Skyfire.
 • 2008: CM Punk giành chức vô địch ECW lần đầu tiên, cũng như lần đầu tiên giành được chức vô địch hạng nặng thế giới.
 • 2014: CM Punk nghỉ đấu vật để tham gia đấu võ tổng hợp UFC, đồng thời làm bình luận viên.
 • Năm 2021: Trở lại đấu vật sau một thời gian gián đoạn, CM Punk ra mắt cho All Elite Wrestling.

Trích dẫn CM Punk yêu thích

Trong các cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác nhau của mình, CM Punk đã chia sẻ quan điểm của mình về mọi thứ, từ bản chất của đấu vật đến âm nhạc yêu thích của anh ấy.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ CM Punk:

 • Tôi không mê tín bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình – ngoại trừ khúc côn cầu playoff. Tôi thực sự hiểu sơ sài và kỳ lạ về nó. Tôi không thích nói về nó. Tôi không thích đưa ra dự đoán.”- CM Punk
 • Khi tôi nghe mọi người nói rằng họ không nghĩ rằng tôi có thể làm được điều gì đó hoặc họ không nghĩ rằng tôi thuộc về một nơi nào đó, đó là tất cả những gì tôi cần để chứng minh họ sai, và đó là động lực.”- CM Punk
 • Tôi yêu thể thao, và tôi đã có một thời gian dài. Tôi thức khuya và xem các chương trình giao thừa của Pride New Year. Tôi xem tất cả các trận trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC. Tôi là fan. Tôi thích công cụ này.”- CM Punk
 • Punk rock và thẳng góc sẽ luôn kết duyên cùng nhau. Khi tôi kết hợp điều đó với đấu vật, tôi đã học được rất nhiều điều từ punk rock.”- CM Punk
 • Có rất nhiều chàng trai trong môn đấu vật chuyên nghiệp có kiểu tưởng tượng MMA này, và họ không bao giờ hành động theo nó. Tôi đang hành động trên đó. Tôi không muốn trở thành một trong những người ngồi đó và nói, ‘Tôi có thể đã làm điều đó hoặc tôi nên làm điều đó.’”- CM Punk

3 bài học tuyệt vời từ CM Punk

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của CM Punk, hãy xem anh ấy có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc nào để giúp chúng ta đạt được thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ CM Punk:

1. Luôn Cố Vượt Qua Khả Năng Của Các Bậc Thầy

Tại một thời điểm, CM Punk là đô vật mới trong thị trấn và được coi là một số biểu tượng của môn thể thao này.

Anh ấy chưa bao giờ thấy mình xuống hạng khi luôn ở trong cái bóng của họ, và sau khi tập luyện chăm chỉ, anh ấy đã đánh bại được nhiều đô vật đó trên võ đài.

2. Nếu bạn bị thụt lùi, hãy kiên nhẫn

Khi CM Punk gặp chấn thương trên võ đài, anh ấy dành thời gian để hồi phục đúng cách và không để điều đó khiến anh ấy nản lòng.

3. Giữ vững thói quen của bạn – Hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn

CM Punk nổi tiếng với lối sống thẳng thắn, tránh hút thuốc và uống rượu để giữ dáng.

Nếu bạn có bất kỳ tệ nạn nào, hãy luôn kiểm soát chúng, hoặc tốt hơn hết, hãy tìm cách loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc bài viết của chúng tôi về giá trị tài sản ròng của CM Punk, từ sự nghiệp độc lập ban đầu của anh ấy cho đến khi anh ấy vươn lên trong các cấp bậc WWE.

Punk đã phá vỡ các kỷ lục trong ngành đấu vật và chứng tỏ mình là một võ sĩ UFC lão luyện, và vẫn hoạt động cho đến ngày nay.

Với nhiều chương hơn trong cuộc đời của anh ấy trên đường đi, giá trị ròng của anh ấy sẽ thay đổi, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong tương lai để bao gồm tất cả các sự kiện và số liệu mới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của CM Punk được ước tính là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của CM Punk? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *