Làm thế nào để tìm thấy thực vật từ khu rừng tối

Rate this post

Để tìm thấy Plant from the Dark Grove trong Disney Dreamlight Valley, người chơi phải tìm kiếm một loại cây bụi nhỏ màu hồng được gọi là Vile Herb.


Trong Nhiệm vụ Câu chuyện “Lạc trong Dark Grove“với Kristoff trong Thung lũng Disney Dreamlight, Vịt Donald đã mất tích trong Dark Grove, một chiều không gian bỏ túi, nơi người chơi sẽ khám phá ra một trong những chiếc lông vũ của Donald và một loại cây bí ẩn. Loại cây này cần thiết để tạo ra một câu thần chú theo dõi do Merlin đề xuất để người chơi có thể lấy được Vịt Donald và đưa nó trở lại Thung lũng. Tuy nhiên, một vấn đề trong Thung lũng Disney Dreamlight điều mà nhiều nhà thám hiểm có thể gặp phải là họ cần giúp đỡ để tìm ra loại cây đặc biệt cần thiết cho câu thần chú. Nếu cây không được thu thập, người chơi sẽ không thể tiếp tục phát triển Nhiệm vụ cốt truyện quan trọng này.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Để tìm cây từ Dark Grove trong Thung lũng Disney Dreamlight, người chơi phải vào lại cổng vào không gian nơi họ phát hiện ra lông của Vịt Donald. Cổng sẽ luôn xuất hiện nhân vật chính của người chơi đối mặt với một hướng cụ thể vào màn sương màu xanh lá cây phía trước. Sau khi vào Dark Grove, hãy rẽ sang bên phải và kiểm tra cây nho gai lớn đang uốn mình trong khu đất trống. Trên đầu cây nho, những nhà thám hiểm sẽ nhận thấy một cây phát sáng màu hồng. Nhặt nó lên để tìm cây từ Dark Grove trong Thung lũng Disney Dreamlight.

Liên quan: Làm thế nào để hoàn thành Bí ẩn Hang động Băng ở Thung lũng Dreamlight của Disney


Hoàn thành Lost In The Dark Grove ở Disney Dreamlight Valley

Loài thực vật từ Dark Grove được biết đến với cái tên Thảo mộc thấp hèn ở Thung lũng Disney Dreamlight và chỉ là mục thứ hai cần thiết để tiến bộ “Lạc trong Dark Grove. “Tài nguyên tiếp theo mà người chơi phải tìm là hai viên Ngọc lục bảo. Theo Người tạo nội dung YouTube Mẹo nhanh, Đá quý màu xanh lục này có thể được khai thác từ các nút khoáng sản trong Forest of Valor và Glade of Trust. Trong khi duyệt qua các nút khai thác trong hai quần xã sinh vật này, hãy để ý những tảng đá có các mảnh màu xanh lục nhô ra khỏi bề mặt. Các nút này sẽ mang lại mức giảm Emerald được đảm bảo.

Vật liệu cuối cùng mà Merlin yêu cầu trong “Lạc trong Dark Grove“là 4 Dream Shard. Bạn có thể lấy Dream Shard từ việc đào các ụ đất, cho sinh vật rừng ăn hoặc thu dọn Night Thorns trong Thung lũng. Sau khi thu thập đủ Dream Shard và Emerald, hãy quay trở lại Merlin cùng với Vile Herb và Donald’s Feather để làm theo dõi chính tả. Phần cuối cùng của Story Quest này trong Thung lũng Disney Dreamlight yêu cầu người chơi quay trở lại Dark Grove để sử dụng chiếc lông vũ làm công cụ điều hướng để tìm Vịt Donald. Hãy theo sát chiếc lông vũ và cẩn thận để không đi sai đường, vì hành động này sẽ khiến toàn bộ tuyến đường được thiết lập lại. Nếu thực hiện đúng, người chơi cuối cùng sẽ tìm thấy Vịt Donald và Quả cầu Can đảm, có thể được sử dụng để khôi phục Trụ cột trong Rừng Valor trong Thung lũng Disney Dreamlight.

Tiếp theo: Nơi tìm móng vuốt của sư tử trong thung lũng Disney Dreamlight

Nguồn: YouTube /Mẹo nhanh

 • Disney Dreamlight Valley Key Art

  Thung lũng Disney Dreamlight

  Nền tảng:
  PC, Steam, Microsoft Windows, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X / S, PlayStation 5, PlayStation 4, iOS

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-09-06

  Nhà phát triển:
  Gameloft

  Nhà xuất bản:
  Gameloft

  Thể loại:
  Mô phỏng cuộc sống, Phiêu lưu

  ESRB:
  E

  Bản tóm tắt:
  Trong Disney Dreamlight Valley, người chơi sẽ tạo hình đại diện Disney của riêng mình khi họ tương tác với một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Disney và Pixar. Câu chuyện xoay quanh lâu đài trong mơ và vương quốc mà nó đang ở, nơi mà một số nhân vật, anh hùng và nhân vật phản diện, đã chung sống hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, một thế lực xấu xa được gọi là Forgetting đã tiêu thụ vương quốc. Người chơi phụ thuộc vào việc giải các câu đố, tái hợp các nhân vật và bắt tay vào cốt truyện nhân vật giàu tính năng để cứu lấy vương quốc Giấc mơ. Người chơi có thể xây dựng khu phố Disney của riêng mình – trồng vườn, đi câu cá, xây dựng nhà ở – hoặc thực hiện các cuộc phiêu lưu trong hang tối, chèo thuyền trên biển hoặc điều hướng các khu rừng ma quái. Sự lựa chọn thuộc về người chơi khi họ đi qua các thế giới Disney khác nhau trong trò chơi ấm cúng này, ghi chú từ các trò chơi chính như Animal Crossing và Stardew Valley. Disney Dreamlight Valley được phát hành đầy đủ vào ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *