Rò rỉ về ‘Pokémon Scarlet’ và ‘Violet’ đã xuất hiện trên mạng xã hội

Rate this post

Pokémon Scarlet và Violet

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Rò rỉ cho Pokémon Scarlet và Violet đã bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội khi trò chơi ra mắt sau một tuần. Người huấn luyện hiện đang được cảnh báo cẩn thận khi duyệt Pokémoncác thẻ, trang và tài khoản theo chủ đề nếu họ muốn có trải nghiệm không có spoiler sau khi Thế hệ IX ra mắt.

Một người dùng trên Twitter đã bắt đầu chia sẻ một số chi tiết về trải nghiệm chơi trò chơi của họ sau khi nhận được bản sao của trò chơi sớm. Họ đã đăng nhập vào tài khoản của họ thông tin chi tiết về sự phát triển của người bắt đầu và tiết lộ một số Pokémon mới, địa điểm, nhân vật, cuộc gặp gỡ huyền thoại và thậm chí xác nhận các chi tiết rò rỉ trước đó. Người rò rỉ cũng đã xác nhận rằng họ đã gặp ai đó thông qua hệ thống nhiều người chơi của trò chơi, nói rằng họ không phải là những người duy nhất có các bản sao đầu tiên.

Trong khi đó, trên r / PokeLeaks, một subreddit được biết đến với việc chia sẻ nội dung bị rò rỉ và giả mạo cho Pokémon trò chơi, người kiểm duyệt của subreddit đã công bố quy trình kết xuất rò rỉ chính thức. Người kiểm duyệt yêu cầu người dùng sử dụng đúng quy tắc cộng đồng khi đăng nội dung bị rò rỉ trên subreddit. Khi viết, hầu hết nội dung được chia sẻ chỉ liên quan đến Pokémon mới và lối chơi. Chỉ có một số nhỏ những kẻ phá hoại câu chuyện nhỏ được đăng trên subreddit.

Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được khai thác dữ liệu và thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội dựa trên ảnh chụp màn hình được chụp trên điện thoại di động của một người.

Cho đến nay, Công ty Pokémon vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về lối chơi bị rò rỉ. Tuy nhiên, Đa giác đưa tin rằng vào năm 2021, công ty trò chơi điện tử đã giải quyết một vụ kiện chống lại hai Pokémon Sword and Shield người rò rỉ. Hiện tại vẫn chưa biết liệu cách xử lý tương tự có xảy ra một lần nữa trong năm nay hay không, chỉ vài ngày trước khi trò chơi ra mắt chính thức.

Pokémon Scarletmàu tímPokémon trò chơi có trụ sở tại vùng Paldea. Trò chơi hiện là một game nhập vai thế giới mở và người chơi có thể chọn cách họ theo đuổi cuộc hành trình của mình.

Pokémon Scarlet và Violet sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *