Lawrence Chen về việc tạo ra một bộ phim tài liệu hư cấu dựa trên các sự kiện có thật trong ‘Jerry As Himself’ | Loại trừ

Rate this post

Với sự tham gia của Jerry với tư cách là chính mình đã sẵn sàng ra mắt ở Bờ Tây tại Liên hoan phim Quốc tế Santa Barbara. Bộ phim sắp ra mắt tại Liên hoan phim Slamdance rất thành công khi giành được ba giải thưởng. Chúng bao gồm Slamdance Phim tài liệu của Ban giám khảo Liên hoan phim, Giải thưởng khán giả phim tài liệugiải diễn xuất cho ngôi sao Jerry Hsu.

Với sự tham gia của Jerry với tư cách là chính mình là một bộ phim kết hợp tài liệu-viễn tưởng pha trộn giữa các dòng thực tế, khiến khán giả phải đoán xem đâu là thực và đâu là giả. Điều hấp dẫn ở bộ phim này là nhân vật chính của bộ phim này Jerry Hsu, là cha đẻ ngoài đời thực của nhà sản xuất, John Hsu, và bộ phim này dựa trên các sự kiện có thật.

Một ngày nọ, Jerry tập hợp gia đình bao gồm vợ cũ và hai anh em trai để nói với họ rằng anh ta đã được cảnh sát Trung Quốc tuyển dụng làm đặc vụ ngầm trong một cuộc điều tra rửa tiền quốc tế. Câu chuyện kỳ ​​lạ đến nỗi Jon Hsu đã tranh thủ sự giúp đỡ của người bạn và cộng sự thân thiết của anh ấy là Lawrence (Law) Chen để ghi lại câu chuyện của Jerry. Những gì họ phát hiện ra là khá câu chuyện.

CŨNG XEM: SBIFF 2023 GIẢI THƯỞNG MONTECITO THẢM ĐỎ TÔN VINH ANGELA BASSETT

LRM trực tuyến‘s Manny Gomez đã nói chuyện với đạo diễn Law Chen về bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy Với sự tham gia của Jerry với tư cách là chính mình. Các bộ phim kể chuyện, tài liệu và thương mại của ông đã giành được 19 giải Cannes Lions, cũng như nhiều giải Webby Awards, Vimeo Staff Picks và được trình chiếu tại các liên hoan phim trên khắp thế giới.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, Chen đã nói về tầm quan trọng của bộ phim này đối với anh ấy vì nó khiến anh ấy suy ngẫm về mối quan hệ của anh ấy với cha mẹ và anh ấy thực sự quan tâm đến họ như thế nào. Law cũng chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc với một diễn viên chính đóng vai chính anh ấy trong phim. Đó là một cuộc trò chuyện tuyệt vời mà bạn có thể xem bên dưới!

Đây là tóm tắt cho Starring Jerry As Himself

Jerry là người cha mà mọi người đều muốn có cho riêng mình, và cuộc hành trình của anh ta là một cuộc hành trình ngang ngửa với cuộc hành trình của Alice theo chú thỏ trắng đến một thế giới khác. Sử dụng nhiều kỹ thuật làm phim sáng tạo khác nhau để nắm bắt thế giới từ góc nhìn của Jerry, bộ phim là một trải nghiệm meta uốn cong thể loại khi Jerry giải quyết một câu chuyện hoang đường về âm mưu quốc tế, trong đó anh ta thấy mình là một kẻ ly gián không thể giải thích được với gia đình của mình. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *