Lễ kỷ niệm ‘vĩnh cửu’ bị gián đoạn bởi cuộc tranh luận về chất lượng của nó

Rate this post

Hình ảnh qua Marvel Studios

Sau lễ kỷ niệm một năm của Vĩnh cửumột trong những bộ phim gây chia rẽ nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, cuộc tranh luận về chất lượng của bộ phim lại một lần nữa bùng lên.

Ví dụ, đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Chloe Zhao, chắc chắn đã có một cách tiếp cận khác đối với kỹ xảo điện ảnh của bộ phim, với nhiều cảnh được quay tại địa điểm thay vì trong phòng thu âm thanh.

Giai điệu độc đáo của bộ phim chắc chắn đã khiến nó được yêu thích trong số một số người hâm mộ MCU, với một người dùng Twitter đã nói rằng nó vượt trội hơn cả hai Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điênThor: Tình yêu và Sấm sét.

Cơ sở người hâm mộ trung thành và nổi tiếng Vĩnh cửu đã quản lý để tạo ra được kỷ niệm bởi một người hâm mộ.

Chỉ một meme được xây dựng tốt mới có thể tóm tắt cảm xúc của một Vĩnh cửu hậu vệ.

Một thành viên khác của MCU thừa nhận rằng mặc dù Kingo của Kumail Nanjiani gần như trở thành một nhân vật được yêu thích, nhưng lối ra không thể giải thích của anh ấy trong cao trào của Vĩnh cửu được chứng minh là một sự thất vọng.

Nhưng một người bảo vệ bộ phim cho biết sự lựa chọn nhân vật là điều giúp tạo ra Vĩnh cửu “Độc đáo.”

Một người dùng Twitter khác thừa nhận họ đã tìm thấy Vĩnh cửu “Một chút nhàm chán” nhưng nó vẫn có những khoảnh khắc của nó.

Một nhà bình luận khác nhận xét rằng bộ phim có nhiều sai sót, chẳng hạn như một nhân vật phản diện cá trích đỏ và một cảnh thiên thể phản cao trào, đã được thêm vào Vĩnh cửu là một trải nghiệm tổng thể “vô lý”.

Một người hâm mộ truyện tranh khác tuyên bố rằng Vĩnh cửu có nhiều điểm giống với DC Liên minh công lýnhưng đạt được một kết quả thậm chí còn tốt hơn.

Với không dưới 10 siêu anh hùng được nhồi nhét trong một bộ phim, một người dùng Twitter đã đánh giá rằng bộ phim có lẽ nên là một chương trình truyền hình từ bước nhảy vọt. Bất kỳ ai yêu thích Disney Plus Vĩnh cửu spinoff?

Nổi tiếng, Vĩnh cửu xếp hạng cuối cùng của MCU xét về điểm số quan trọng 47% trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, bộ phim cũng tự hào có được 73% điểm số khán giả đáng nể trên cùng trang web đó, xếp hạng cao hơn nhiều bộ phim MCU khác.

Nếu bạn muốn tự mình đánh giá lại Vĩnh cửubạn hiện có thể xem phim trên Disney Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *