Legion of Super-Heroes: Hình ảnh ngày phát hành

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên 07/02/2023 | bởi gareth

Dưới đây là hình ảnh ngày phát hành mới.

Anh hùng và kẻ ác có rất nhiều trong những hình ảnh mới nhất được phát hành từ QUÂN ĐOÀN SIÊU ANH HÙNGcó sẵn để sở hữu Kỹ thuật số và trên 4K Ultra HDTM Gói kết hợp Blu-ray và Blu-rayTM HÔM NAY – Ngày 7 tháng 2 năm 2023 – từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment.

Chào mừng đến với thế kỷ 31 và Học viện Legion, nơi một thế hệ mới trau dồi sức mạnh của họ với hy vọng gia nhập Quân đoàn Siêu anh hùng. Bị tàn phá bởi bi kịch, Supergirl đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới trên Trái đất. Nghe theo lời khuyên của anh họ Superman, Supergirl rời khỏi không gian thời gian của họ để theo học tại Học viện. Ở đó, cô nhanh chóng kết bạn mới, cũng như kẻ thù mới có mối quan hệ cũ: Brainiac 5. Nhưng một âm mưu bất chính ẩn nấp trong bóng tối – nhóm bí ẩn được gọi là Vòng tròn đen tối tìm kiếm một vũ khí mạnh mẽ được cất giữ trong hầm của Học viện. Tìm hiểu xem các anh hùng mới chớm nở có thể vượt qua thử thách trong trò chơi hoàn toàn mới này không Phim Vũ Trụ DC!

Kèm theo là bốn hình ảnh mới từ Quân đoàn siêu anh hùngcùng với các mô tả được đề xuất của họ:

TRONG Quân đoàn siêu anh hùngmới nhất Phim Vũ Trụ DCtrụ sở của Legion of Super-Heroes được tô điểm bằng những vật tưởng niệm dành cho một số Legionnaires vĩ đại nhất, bao gồm hình ảnh ba chiều của Cậu bé vũ trụ, Cô gái sao Thổ và Cậu bé tia chớp, cũng như hình ảnh ba chiều của Chàng trai ăn vật chất và Cô gái cảm biến trên chuyến bay.

Supergirl chuẩn bị giáng một đòn hạ gục trong cận cảnh nhân vật được yêu mến này trong một cảnh hành động trong Quân đoàn siêu anh hùng. Supergirl được lồng tiếng bởi Meg Donnelly (bà nội trợ mỹ, nhà Winchester).

  • LOSH – Quân đoàn – 4

Các binh đoàn tập hợp lại để kiểm tra một miệng núi lửa lớn, bao gồm một người ảo là ai trong dàn diễn viên – Arms Fall Off Boy (do Ben Diskin lồng tiếng), Bounce Boy (Ely Henry), Supergirl (Meg Donnelly), Dawnstar (Cynthia Hamidi), Brainiac 5 ( Harry Shum, Jr.), Invisible Kid (Zeno Robinson) và Phantom Girl (Gideon Adlon) – trong một cảnh của Quân đoàn siêu anh hùng.

  • LOSH – Vòng tròn bóng tối đang đến gần

Dark Circle khét tiếng tiếp cận khi một trận chiến bắt đầu trong Quân đoàn siêu anh hùngmới nhất Phim Vũ Trụ DCcó sẵn để sở hữu Kỹ thuật số và trên 4K Ultra HDTM Gói kết hợp Blu-ray và Blu-rayTM HÔM NAY – Ngày 7 tháng 2 năm 2023.

thẻ: Quân đoàn siêu anh hùng


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *