Logan Paul đã giành chức vô địch WWE tại Crown Jewel?

Rate this post

Logan Paul

Ảnh của Christian Petersen / Getty Images

Chỉ trong trận chiến thứ tư của anh ấy ở WWE, Logan Paul bước vào võ đài với Roman Reigns để giành đai vô địch WWE Universal Không tranh chấp. Anh ấy thậm chí đã tweet vài giờ trước trận đấu mà anh ấy sẽ giành chiến thắng. Thật đáng buồn cho anh ta, đó sẽ không phải là trường hợp. Reigns cuối cùng đã kết thúc nó và giữ đai của mình.

Logan Paul là một nhân vật trên Internet với hơn sáu triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 23 triệu người đăng ký YouTube. Ảnh hưởng của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một số cơ hội lớn, trong đó có một cơ hội được ký chính thức vào WWE với thương hiệu RAW. Anh trai của anh ấy là một siêu sao internet khác, người vừa đánh bại Anderson Silva trong một trận đấu quyền anh vào ngày 29 tháng 10. Đây chỉ là trận đấu quyền anh chuyên nghiệp thứ 6 trong cả sự nghiệp của anh ấy mang về hơn 200.000 PPV mua. Jake Paul đã ở trong góc của Logan tối nay.

Đối thủ của Logan đã tham gia WWE từ năm 2010. Roman Reigns đã chiến đấu trong và ngoài võ đài và đã không bị đánh bại kể từ năm 2019. Reigns đã có Bloodline trong góc của mình với Jimmy và Jey Uso, Solo Sikoa và Paul Heyman.

Một trong những động tác nổi bật của Logan là lật qua sợi dây trên cùng và hạ một đòn mạnh vào Reigns, khiến anh ta ngã ngửa. Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điều đó không hề thích Reigns khi anh ta chế nhạo Logan và sau đó gọi KSI cũng như Mr. Beast. Tuy nhiên, Logan tiếp tục đến và đó là khi người hâm mộ sớm bắt đầu tự hỏi liệu Reigns có thực hiện cuộc chiến đủ nghiêm túc hay không.

Một chủ đề tiếp tục xuyên suốt cuộc chiến là khi Logan nói trước nó rằng nó có thể mất, “Một cú đấm may mắn!” Một cú đấm của siêu nhân và hai cú đấm may mắn vào cuộc chiến và Reigns vẫn sống sót.

Logan đã có một màn trình diễn tốt, nhưng cuối cùng, việc đoạt đai của anh ấy lại không nằm trong bài. Reigns đã kết thúc cuộc chiến bằng một ngọn giáo có thể đưa Logan ra ngoài.

Hãy tưởng tượng việc tham gia WWE trong nhiều năm và không bao giờ có cơ hội tranh đai, sau đó một số người có ảnh hưởng trên YouTube nhảy lên chỉ sau ba trận đấu để giành lấy ngôi đầu bảng. Đó là Logan Paul. Người hâm mộ của anh ấy yêu thích nó, nhưng những kẻ thù ghét anh ấy thậm chí còn ghét anh ấy hơn vì anh ấy đã có con đường dễ dàng để dẫn đầu. Một cái gì đó không bao giờ nên được cho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *