Lời khuyên của Dwayne Johnson đã giúp John Cena thể hiện vai trò của mình như thế nào trong tàu đắm

Rate this post

Tác động của Johnson đối với các đô vật – diễn viên là không thể chối cãi. Tất cả các bộ phim của anh ấy đều đã thu về hơn 5 tỷ USD doanh thu phòng vé, và anh ấy vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ với “Black Adam”, phương tiện siêu anh hùng DC của anh ấy đã kiếm được 250 triệu USD trong phòng vé toàn cầu vào cuối tuần thứ hai. Mặc dù chúng ta có thể tranh luận xem ai mới là tài năng xuất sắc nhất, nhưng rõ ràng không có đô vật / diễn viên nào có doanh thu phòng vé khá cao như Johnson. Cách mà Johnson đã mở đường cho những diễn viên như Cena là cảm hứng.

“Bằng cách làm những gì anh ấy đã làm với đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã tạo cơ hội cho những người như tôi.” Cena giải thích, “Ở đâu mọi người đều thích, ‘Ừ, được rồi. Chà, tôi sẽ dành một cơ hội cho John.’ Tôi không nghĩ Dwayne hiểu tác động của anh ấy đối với toàn bộ ngành công nghiệp của con người. “

Khi vai diễn của anh ấy trong “Trainwreck” được đưa ra nghi vấn, Cena đã giải thích cách Johnson giúp bình tĩnh lại thần kinh của anh ấy trước buổi thử vai. “Tôi thực sự muốn cái này, và deadpan, Dwayne chỉ nói,” Hãy cứ là chính mình, anh bạn. Họ gọi bạn đến là có lý do. Hãy cứ là con người của bạn. ” Và tôi đã.”

Rõ ràng, nó đã thành công. Cho dù bạn thích thể chất hành động của Johnson hay kỹ năng hài hước đỉnh cao của Cena, thật tuyệt vời khi thấy cả hai cùng tồn tại. Kẻ thù trong ngành này, kẻ ngang hàng trong ngành khác. Có không gian cho cả hai diễn viên để hiển thị sự hiện diện trên màn hình riêng của họ trên màn hình lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *