Hướng dẫn nhân vật và diễn viên của Hoàng tử rồng

Rate this post

Thế giới của Hoàng tử rồng là một trong những con người, rồng, yêu tinh và ma thuật. Hoàng tử rồng là một loạt phim hoạt hình giả tưởng cao cấp kể về hai hoàng tử khi họ hợp tác với một sát thủ elfin để mang lại hòa bình và thống nhất vương quốc của họ. Được tạo bởi Aaron Ehasz (Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng), bộ truyện mang đến cho chúng ta một câu chuyện giả tưởng đa dạng và gay cấn dành cho mọi lứa tuổi.


Phần 4 của Hoàng tử rồng đưa chúng ta hai năm vào tương lai của Katolis và Xadia. Vua Ezran, anh trai Callum, và người bạn yêu tinh của họ, Rayla, phải làm việc với Nữ hoàng Rồng Zubiea để đánh bại mối đe dọa lờ mờ của series Startouch Elf, Aaravos. Hoàng tử rồng thế giới rộng lớn, với nhiều nhân vật để theo dõi; may mắn thay, chúng tôi đã viết hướng dẫn này, vì vậy bạn có thể theo kịp. Đây là Hoàng tử rồng Hướng dẫn nhân vật mùa 4.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Liên quan: 10 tập hay nhất của ‘The Dragon Prince’ của Netflix cho đến nay


Jack De Sena trong vai Hoàng tử Callum / Azymondias

Callum và Azymondias, do Jack De Sena lồng tiếng trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Callum là anh trai của Vua Ezran và là con riêng của Vua Harrow quá cố. Cùng với người anh trai tiếp theo giành vương miện, Callum cần phải tìm ra mục đích của mình. Anh ta khao khát kiến ​​thức và đang dần trở thành một Mage mạnh mẽ. Mối quan hệ với phép thuật của anh ấy luôn tỏ ra hữu ích bất cứ khi nào nhóm gặp khó khăn. Mối quan hệ của Callum với Rayla đã có một bước nhảy vọt đáng kể trong Phần 3, nhưng nó có thể sẽ rất khác khi chúng ta chuyển sang Phần 4.

Được biết đến nhiều nhất với cái tên Sokka ở Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng, Jack De Sena các ngôi sao trong vai Callum. Khả năng hài hước và thần thái tự nhiên của anh ấy tỏa sáng, và đó là sự cân bằng hoàn hảo cho Ezran và Rayla.

De Sena cũng cung cấp giọng hát cho Hoàng tử rồng trẻ sơ sinh, Azymondias [Zym for short.] Zym là con trai của Nữ hoàng Zubeia và là vị vua tương lai của Xadia. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ mới biết đi, nhưng mối liên hệ của anh ấy với Vua Ezran là một mối liên kết không thể phá vỡ.

Sasha Rojen trong vai Vua Ezran

Sasha Rojen trong vai Vua Ezran trong Hoàng tử rồng
Hình ảnh qua Netflix

Ezran hiện đã lên làm vua và cai trị Katolis được một thời gian. Vị hoàng tử trẻ tuổi này đã phải gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo vương quốc của mình khi còn rất trẻ, nhưng Ezran đang thực hiện nó một cách đầy nỗ lực. Cái nhìn luôn lạc quan và lòng trắc ẩn của anh ấy cho thấy anh ấy đã có tất cả những phẩm chất của một nhà lãnh đạo vĩ đại, ngay cả khi sự non nớt của anh ấy tiếp tục thể hiện thường xuyên hơn không.

Sasha Rojen (Đường cao tốc đến với thiên đường) mang tài năng thanh nhạc của cô vào vai Vua Ezran, giúp làm nổi bật sự ngạc nhiên và phấn khích như trẻ thơ của vị vua mới đăng quang.

Paula Burrows trong vai Rayla / Opeli

Rayla và Opeli, lồng tiếng bởi Paula Burrows, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Rayla là một sát thủ yêu tinh mặt trăng, người ban đầu được giao nhiệm vụ hỗ trợ cho vụ ám sát Vua Harrow. Tuy nhiên, giết người không phải là điều cô ấy sẵn sàng làm. Sau khi phát hiện ra rằng quả trứng Rồng [later the dragon prince named Zym] vẫn bình an vô sự, cô liên minh với Callum và Ezran. Rayla đang ở một nơi rất khác trong Phần 4, nhưng cô ấy thể hiện kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc và sự dí dỏm vui nhộn mà chúng ta vô cùng yêu thích.

Mối quan hệ của cô ấy với Ezran, và quan trọng hơn, Callum, là một nhân tố quan trọng trong mùa giải này. Paula Burrows tiếp tục làm một công việc xuất sắc trong vai Rayla, nhưng cô ấy cũng lồng tiếng cho một trong những cố vấn thân cận nhất của Vua Ezran, Opeli.

Opeli là một trong những thành viên được kính trọng nhất của Hội đồng cấp cao Katolis và là công cụ cho triều đại của Ezran với tư cách là Vua. Người cai trị trẻ tuổi vẫn cần được hướng dẫn theo thời gian, và Opeli luôn ở bên cạnh để giúp anh ta đi đúng hướng.

Aaron Ehasz trong vai Mồi

Bait, lồng tiếng bởi Aaron Ehasz, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Mồi là một con cóc phát sáng và là vật nuôi của Vua Ezran. Vua Harrow đã cho Ezran một con vật cưng vì anh thường có mối liên hệ chặt chẽ với động vật hơn con người. Bait đã trở thành bạn thân nhất của Ezran và thậm chí còn tham gia vào các cuộc phiêu lưu cùng dàn diễn viên chính của chúng ta. Người tạo ra Hoàng tử rồng, Aaron Ehasz, cho mượn tiếng nói của mình với sinh vật phát sáng trong bóng tối.

Jesse Inocalla trong vai Soren

Soren-Hoàng tử rồng

Lồng tiếng bởi Jesse Inocalla, Soren là thành viên của Elite Crownguard ở Katolis. Soren là một kiếm sĩ cừ khôi nhưng chưa bao giờ có khả năng thông thạo ma thuật như cha mình, Viren. Điều này luôn khiến Viren ưu ái Claudia, thường xem Soren như một tên ngốc. Trong khi Soren có vẻ ngoài ngốc nghếch, anh ấy có một trái tim tốt và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè của mình.

Soren khởi đầu là một nhân vật phản diện vì ảnh hưởng của cha và em gái, nhưng anh đã tự đưa ra lựa chọn và hiện trung thành với Vua Ezran.

Jason Simpson trong vai Viren / Barius

Barius và Viren, lồng tiếng bởi Jason Simpson, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Viren bằng cách nào đó đã sống sót sau khi rơi xuống núi vào cuối Phần 3, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không phải chịu đựng những rắc rối công bằng của mình. Anh và con gái Claudia vẫn đang ở ẩn vào đầu Phần 4. Quan hệ đối tác của anh với Aaravos sẽ luôn khiến anh trở thành kẻ thù của vùng đất Xadia.

Jason Simpson mang đến một màn trình diễn lạnh lùng trong vai Viren, nhưng anh ấy sẽ thể hiện khía cạnh ấm áp hơn của mình với vai Barius. Người thợ làm bánh được biết đến nhiều nhất với việc làm món ăn yêu thích của Ezran, bánh tét thạch. Gần đây, Barius đã nhận được danh hiệu Bộ trưởng Vỏ và Thạch từ Vua Ezran.

Racquel Belmonte trong vai Claudia

Claudia, lồng tiếng bởi Racquel Belmonte, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Claudia trung thành với cha mình và sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để bảo vệ ông. Cô thậm chí còn tìm ra cách để hồi sinh anh ta sau cú ngã chết người của anh ta vào cuối mùa trước. Claudia là một bậc thầy về nghệ thuật thần bí, chuyên về ma thuật hắc ám. Cô luôn được cha mình sủng ái vì những điểm giống nhau của họ và đối đầu với cha cô về mặt quyền lực. Với sự trợ giúp của Aaravos, Claudia có thể trở thành con người mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Racquel Belmonte mang đến một hiệu suất tuyệt vời trong vai Claudia. Cô ấy vừa ngọt ngào vừa đáng sợ theo một cách không gì sánh được. Năng lượng của Claudia có tác dụng tốt với cả Soren và cha cô.

Benjamin Callins trong vai Terry

Terry, lồng tiếng bởi Benjamin Callins, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Terry là một nhân vật mới được giới thiệu trong Phần 4 của Hoàng tử rồng. Lồng tiếng bởi Benjamin Callins, Terry là bạn trai của Claudia và hỗ trợ cô trong nhiệm vụ cứu cha mình, Viren. Anh ta là một Earthblood Elf và cũng khó xử như Claudia. Mặc dù Viren và Claudia giết những sinh vật huyền bí để tăng sức mạnh cho phép thuật hắc ám của chúng, Terry không phán xét và hiểu biết.

Erik Dellums trong vai Aaravos

Aaravos, lồng tiếng bởi Erik Dellums, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Startouch Elf, Aaravos, là một tệ hại lớn của toàn bộ loạt phim. Vào đầu bộ truyện, Aaravos đã bị mắc kẹt trong một chiếc gương ma thuật bởi các Archdragons vì đã gây ra các cuộc xung đột trên toàn thế giới trong hàng nghìn năm. Giờ đây, Aaravos đang thao túng Viren như một cách để mang lại sự hủy diệt lớn hơn.

Erik Dellums mang lại hiệu suất làm lạnh như Aaravos. Nhân vật này thông minh nhưng cũng đủ đe dọa để thậm chí khiến các Yêu tinh và Rồng của Xadia sợ hãi. Anh ấy là nhân vật trung tâm trong Hoàng tử rồng Phần 4. Mùa thậm chí còn có tiêu đề Bí ẩn của Aaravos. Chúng tôi không thể nói thêm về nhân vật của anh ấy nếu không làm hỏng các điểm cốt truyện chính của Phần 4.

Tổng Amaya

Tướng Amaya trong Hoàng tử rồng
Hình ảnh qua Netflix

Amaya là em gái của Hoàng hậu Sarai quá cố và là dì của Hoàng tử Callum và Vua Ezran. Cô đã huấn luyện đội quân Katolis cùng với em gái mình và biến nó trở thành đội quân hùng mạnh nhất của vương quốc loài người. Bây giờ, Amaya là Tướng của Tiểu đoàn Thường trực.

Sau khi chị gái qua đời, Amaya được giao nhiệm vụ bảo vệ biên giới giữa Xadia và Vương quốc loài người. Một nhiệm vụ đã ngăn cản cô bảo vệ King Harrow khỏi bị ám sát. Sau những sự kiện của các mùa trước, Amaya hiện đang giúp đỡ Nữ hoàng Sunfire Elf, Janai thống nhất các vương quốc. Amaya không có diễn viên lồng tiếng nào được liệt kê vì cô ấy giao tiếp thông qua ngôn ngữ ký hiệu.

Omari Newton trong vai Quạ

Corvus, được lồng tiếng bởi Omari Newton, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Omari Newton nói với người lính kiên quyết, Corvus. Anh ta là một trong những người lính mạnh nhất của Tướng Amaya và thậm chí còn được giao nhiệm vụ cứu các hoàng tử khi họ được cho là bị bắt cóc. Anh ấy hiện là thành viên của Crownguard of Katolis, được giao nhiệm vụ bảo vệ Vua Ezran.

Liên quan: ‘The Dragon Prince’ là một chương trình tuyệt vời; Tại sao Netflix lại thu hút sự sáng tạo của nó?

Adrian Petriw trong vai Chỉ huy Gren

Adrian Petriw trong vai Chỉ huy Gren trong Hoàng tử rồng
Hình ảnh qua Netflix

Chỉ huy Gren đóng vai trò là cánh tay phải và người phiên dịch của Amaya. Gren là một chiến binh có khả năng chiến đấu và là bạn thân nhất của Amaya. Adrian Petriw có nhiệm vụ đầy thử thách là lồng tiếng cho Gren, người lần lượt đóng vai trò lồng tiếng cho Amya trong hầu hết các cảnh.

Rena Anakwe trong vai Janai

Janai, lồng tiếng bởi Rena Anakwe, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Janai hiện là người cai trị Sunfire Elves, tiếp quản từ người chị quá cố của cô, Khessa. Cô ấy muốn tiếp tục thúc đẩy hòa bình giữa con người và Yêu tinh và thậm chí còn đính hôn với Amya. Cô ấy là một tâm hồn ngọt ngào, người muốn làm điều đúng đắn. Rena Anakwe lồng tiếng cho nữ hoàng chiến binh dữ dội và cho nó tất cả.

Nicole Oliver trong vai Nữ hoàng Zubeia

Queen Zubeia, lồng tiếng bởi Nicole Oliver, trong The Dragon Prince
Hình ảnh qua Netflix

Zubeia là nữ hoàng của loài rồng và là mẹ của hoàng tử rồng, Zym. Vào đầu bộ truyện, nhiệm vụ của Callum, Ezran và Rayla là giao quả trứng chưa vỡ cho nữ hoàng. Tuy nhiên, sau khi Zym bị hack, họ phải trả lại hoàng tử trẻ cho mẹ anh, mặc dù anh đã trở nên gắn bó với Ezran và cả đội.

Zubeia là người vương giả và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy thích nhìn thấy con người, yêu tinh và rồng làm việc cùng nhau sau nhiều năm chiến tranh. Cô ấy biết Aaravos có thể nguy hiểm như thế nào và sẽ giúp ngăn chặn anh ta bằng mọi cách có thể. Nicole Oliver đóng vai nữ hoàng quyền năng và mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ không kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *