Lời nói đầu tiên của Mel Brooks dành cho Gene Wilder là một trò đùa về nước tiểu

Rate this post

Brooks và Bancroft tất nhiên sẽ kết hôn vào năm sau và họ sẽ kết hôn cho đến khi cô qua đời vào năm 2005. Vào thời điểm đó, họ chỉ đơn thuần là hẹn hò. Brooks, vào thời điểm đó, một nhân vật nổi tiếng hài trên TV và đài phát thanh, viết và biểu diễn “The 2.000-Year-Old Man” vào năm 1960, và làm việc trong “Your Show of Shows” và “Caesar’s Hour” có từ năm 1950. Wilder , khi lần đầu tiên nhìn thấy những con suối, đã bị lóa mắt bởi tủ quần áo của người đàn ông, mời một cuộc trao đổi dựa trên nước tiểu. Như Wilder kể nó:

“Tôi đã làm” Mother Courage “với Anne Bancroft, người có bạn trai là Mel Brooks, người mà tôi chưa bao giờ gặp. Và Anne nói,” Tôi muốn bạn gặp bạn trai của tôi, Mel. ” Và tôi đã đến hậu trường sau buổi biểu diễn vào một đêm, và anh ấy ở đó trong chiếc áo khoác đẹp đẽ này … cái mà người ta thường gọi là áo khoác hạt đậu. Merchant Marine màu đen, áo khoác dày, giữ ấm cho bạn … trời khá lạnh. Và anh ấy đã mặc cái đó, và tôi nói, ‘Ồ, thật đáng yêu khi được gặp bạn,’ và ‘Chà, trông bạn thật đẹp trai trong chiếc áo khoác bằng hạt đậu đó.’ Anh ấy nói, “Phải, họ thường gọi chúng là áo khoác nước tiểu, nhưng họ không bán!”

Đó là một cuộc gặp gỡ đầu tiên đáng nhớ. Áo khoác len hạt đậu cổ điển có thể dễ dàng tìm thấy trên eBay ngày nay, nhưng chúng là những bộ quần áo sang trọng, sang trọng vào năm 1963. Trong khi Brooks liên tục xem “Mother Courage” cho Bancroft, thì kết quả là ông cũng đã xem Wilder biểu diễn nhiều lần. Điều đó đủ để cho phép Wilder cân nhắc về một kịch bản phim mà anh ấy đang thực hiện. Brooks mời Wilder đến nhà của anh ta trên Đảo Lửa, nơi đã là nơi trú ẩn ngày càng tăng của cộng đồng người đồng tính, và là nơi sinh sống đáng yêu cho Brooks và Bancroft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *