Lỗi thiên niên kỷ | mối đe dọa phim

Rate this post

BÂY GIỜ ĐÃ CÓ VIDEO THEO YÊU CẦU! Bạn có nhớ sự sợ hãi Y2K năm 1999 không? Tôi làm. Vào thời điểm đó, tôi làm việc tại một tổ chức tài chính và công việc duy nhất của tôi trong năm đó là chuyển đổi tất cả các bản ghi ngày tháng từ hai chữ số thành bốn chữ số. Tôi được dặn là không được đi xa hơn 100 dặm từ nơi làm việc vào đêm hôm đó, đề phòng trường hợp thế giới nổ tung. Do đó tạo tiền đề cho Alejandro Montoya Marincâu chuyện về tuổi trưởng thành Lỗi thiên niên kỷ.

Câu chuyện của Marin kể về cuộc sống của hai người lớn tuổi đôi mươi, Kelly (Katy Erin) và Miguel (Michael Lovato), chỉ ba ngày kể từ cuối thế kỷ 20. Thế giới đang ở thời điểm không chắc chắn với những lo ngại về sự sụp đổ của Internet toàn cầu, nhưng thật lòng mà nói, Y2K có rất ít liên quan đến câu chuyện—không có câu chuyện âm mưu nào ở đây.

“…một câu chuyện đơn giản về thất bại và tình bạn…”

Kelly được luật sư của gia đình thông báo rằng cô ấy đã hết tiền sau khi phung phí tài sản thừa kế của cha mẹ đã khuất vào rượu chè, ma túy và những phi vụ làm ăn thất bại. Mặt khác, Miguel đã chọn con đường hài kịch độc lập và do đó khiến cha mẹ thất vọng khi không theo học cao học. Anh ấy sẽ là người đầu tiên trong gia đình làm như vậy.

Khi đồng hồ điểm sang Thiên niên kỷ mới, Kelly tiếp tục con đường tự xa lánh cuộc sống. Khi cạn kiệt tiền, hy vọng duy nhất của cô ấy là tìm cách trả nợ hoặc bán căn nhà của gia đình mình. Vì ngôi nhà là mối liên hệ cuối cùng của cô với cha mẹ nên cô cố gắng kiếm tiền, liên quan đến những trò tai quái với bạn gái cũ của Miguel.

Miguel không chắc chắn về tương lai của mình, đặc biệt là sau bối cảnh không mấy hấp dẫn tại một câu lạc bộ hài kịch địa phương. Tất cả những gì anh ấy biết là đây là niềm đam mê của anh ấy, và anh ấy phải tìm cách báo tin cho bố mẹ mình. Trên đường đi, tình bạn của Kelly và Miguel bị thử thách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *