Luke Grimes gợi ý về sự đau lòng cho một cặp đôi Dutton khi Wes Bentley tiết lộ về cuộc đấu tranh của anh ấy với chứng nghiện

Rate this post

Luke Grimes và Kevin Costner

Qua IMDb

Thứ Bảy vui vẻ, tất cả các bạn là người hâm mộ Beth và Kayce Dutton. Sau một tuần bận rộn trong Yellowstone cảnh giới, chúng ta đang nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất của tuần trước và sự kiện thảm đỏ mùa thứ năm tại Thành phố New York.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là các tập phim mới ra mắt, chúng ta đã gần đến với John Dutton khi anh ấy đảm nhận vai trò Thống đốc của Montana. Không chỉ cuộc sống của anh ấy thay đổi mà những người xung quanh anh ấy cũng sẽ gánh vác những trách nhiệm mới khi anh ấy dành ít thời gian hơn ở trang trại. Luke Grimes và Kelsey Asbille đang báo trước cho người hâm mộ rằng con đường phía trước sẽ rất khó khăn trong khi Wes Bentley gần đây đã úp mở về những thử thách và khổ nạn cá nhân của anh ấy. Bạn biết mũi khoan từ đây: lấy Yellowstone-bestie yêu, và chúng ta hãy đi vào.

Luke Grimes và Kelsey Asbille xem trước một mùa giải mới “khác”

Người hâm mộ của Kayce và Monica sẽ vui mừng khi biết rằng mùa giải bắt đầu với một lưu ý tích cực cho cặp đôi, đây không phải là điều họ phải tận hưởng nhiều trong quá khứ. Đúng, họ là một cặp vợ chồng cùng nhau trải qua những thăng trầm, nhưng dường như mọi thứ trên đời đều cố gắng giữ hai người này xa nhau.

Đang nói chuyện với TVLine, Asbille tiết lộ rằng mùa năm sẽ bắt đầu với một cảm giác thay đổi đáng hoan nghênh cho Monica và Kayce. Tuy nhiên, hạnh phúc đó sẽ dẫn đến một điều gì đó được thiết lập để thay đổi họ.

“Nó bắt đầu vui vẻ, điều đó thật kỳ lạ, nhưng bạn sẽ thấy một Kayce và Monica thực sự khác vào cuối mùa giải, với một ý thức hoàn toàn mới về mục đích.”

Grimes đã đưa ra một chút hiểu biết sâu sắc hơn về sự khác biệt và có vẻ như chúng sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi ngọn lửa, có thể nói như vậy.

“Một điều gì đó xảy ra sớm một lần nữa đặt chúng tôi vào tình thế thực sự khó khăn, nhưng bạn sẽ thấy họ đến với nhau theo cách mà trước đây họ chưa từng có.”

Hai người họ có rất nhiều tình yêu giữa họ, nhưng họ cũng đã trải qua rất nhiều điều riêng của họ. Đối với mỗi khoảnh khắc đẹp mà họ chia sẻ, luôn có thứ gì đó ẩn nấp trong hậu cảnh đe dọa niềm vui của họ. Chúng ta không thể chờ đợi để xem cách họ vượt qua những gì cản trở họ trong mùa giải thứ năm.

Grimes cũng đã nói về câu thoại mà Kayce nói trong phần bốn, bạn biết đấy – nó đã thu hút tất cả sự chú ý của chúng tôi và không để lọt nó. “Tôi đã nhìn thấy sự kết thúc của chúng ta,” Kayce thốt lên, và mọi người nhanh chóng tự hỏi “chúng tôi” mà anh ấy đang nói đến.

Grimes cũng không biết vào thời điểm đó, và anh ấy cũng không lo lắng về việc liệu chúng ta sẽ giải đáp được bí ẩn trong phần năm hay không.

“Có rất nhiều cách để bạn có thể giải thích điều đó. Tôi đã hỏi Taylor Sheridan về điều đó, nhưng anh ấy không muốn cho đi quá nhiều. Anh ấy đã cho tôi đủ để có thể nói lời thoại, nhưng anh ấy cũng không muốn nói với tôi ”.

Sheridan đang dệt một trang web thông qua mỗi tập của Yellowstonemột số phức tạp, một số khác đầy lãng mạn, nhưng cái này… bí ẩn xung quanh nó là một cái gì đó ở cấp độ tiếp theo.

Wes Bentley ghi công Robert Downey Jr. vì đã giúp anh ta vượt qua cơn nghiện

Wes Bentley đã tiết lộ về quá khứ nghiện ngập của mình trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Yellowstonemùa thứ năm. Trong khi nói chuyện với Trang sáuanh nói rằng Robert Downey Jr. là nguồn cảm hứng cho anh khi anh vượt qua cơn nghiện.

Bentley cho rằng tính dễ bị tổn thương và sự cởi mở của Downey Jr là điều đã cho anh ấy động lực để tiến về phía trước và nỗ lực vượt qua những nơi tăm tối nhất của chính mình.

“Tôi đang ở trong cơn nghiện ngập sâu nhất và ở nơi tồi tệ nhất và trước cửa tử, tôi đoán hoặc trước nguy cơ của nó và tôi thấy anh ấy rất dũng cảm, dũng cảm và cởi mở và điều đó đã cứu tôi. Vì vậy, tôi nghĩ nếu tôi cũng làm điều đó, tôi có thể chuyển nó cho người khác. ”

Bentley đã khá tỉnh táo kể từ năm 2009, nhưng cuộc chiến của anh ấy với chứng nghiện ngập bắt đầu trong bộ phim năm 1999 Vẻ đẹp Mỹ. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã không chuẩn bị cho những gì đi kèm với sự nổi tiếng vào thời điểm đó trong cuộc đời mình. Với sự đan xen giữa tiền bạc và địa vị, có rất nhiều thứ trên con đường của anh ấy mà anh ấy chưa từng đối mặt trước đây, đã thu hút anh ấy vào cuộc.

Bentley bổ sung cho Yellowstone là một trong những điều mà người hâm mộ yêu thích và sự cởi mở của anh ấy chắc chắn sẽ nhắc nhở những người đang đối mặt với cuộc đấu tranh của họ biết rằng họ không đơn độc.

Yellowstone tua lại: Phần bốn, tập hai

Tập thứ hai của YellowstoneMùa thứ tư của được gọi là “Phantom Pain”, nhưng không có gì là không rõ về những xáo trộn xảy ra đối với người hâm mộ. Thật đau đớn khi chứng kiến ​​những nhân vật yêu quý của chúng ta đối phó với căng thẳng và đấu tranh sau các cuộc tấn công vào gia đình Dutton, và thật khó để thấy họ tiếp tục vấp ngã.

Trong tập này, họ bắt đầu xích lại gần nhau hơn thông qua việc hàn gắn và lên kế hoạch trả thù. Chà, họ gần như đang tiến lại gần hơn. Beth tin rằng Jamie đứng sau các cuộc tấn công vào gia đình cô và đó không phải là một ý tưởng cô ấy sẽ dễ dàng lung lay. Nói về sự ngạc nhiên, Chief Rainwater đang đối phó với Cổ phiếu Thị trường theo cách giúp anh ta nhận ra rằng việc đánh bại kẻ ác to lớn với John là một trong những quyết định tốt nhất của anh ta.

Thị trường Cổ phiếu không chỉ phù hợp với máu của Dutton; họ sẵn sàng phá hủy những gì thiêng liêng đối với Rainwater và người dân của anh ta.

Chúng ta cũng thấy Jimmy trở lại trang trại lần đầu tiên kể từ khi anh ta sa ngã, và với một câu trích dẫn ở tiêu đề của tập phim, anh ta đề cập đến những cơn đau ma quái. Tuy nhiên, những gì anh ấy đang giải quyết còn phức tạp hơn nhiều, vì anh ấy đã trải lòng với John Dutton về việc quay lại lời nói của mình.

John rất coi trọng lời nói của ai đó, và rõ ràng là lời xin lỗi của Jimmy không có tác dụng gì nhiều. Bạn không thể làm ngược lại những gì chủ trang trại nói, và hơn thế nữa, John cảm thấy tức giận vì bị phản bội. Điều gì xảy ra tiếp theo làm Jimmy ngạc nhiên vì John không từ bỏ anh ta hoàn toàn; anh ta sẽ gửi anh ta đến Trang trại 6666 ở Texas để học cách trở thành một cao bồi. Họ sẽ biến Jimmy thành tay của trang trại. John biết rằng anh ta có khả năng trở thành và dạy anh ta một hoặc hai điều trong quá trình này. Đây là một con đường mới cho Jimmy và chàng cao bồi mà anh ta sẽ ở phía bên kia của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *