Magical Revolution Light Novel Artist phát hành Anis & Euphy Hinamatsuri Minh họa

Rate this post

Họa sĩ light novel Kisaragi YuriAi minh họa Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài light novel, đã phát hành một tập đặc biệt Hình minh họa theo chủ đề Hinamatsuricó Anisphia “Anis” Wynn Paletti và Euphyllia “Euphy” Magenta.

cuộc cách mạng ma thuật anis và euphy hinamatsuri minh họa
© P,​Y/​K/​MP

Đối với những người hâm mộ muốn mua một số hàng hóa của bộ anime, một sự kiện cửa hàng bật lên sẽ diễn ra trên tầng bảy tại cửa hàng Game thủ Akihabara chính ở Tokyo từ ngày 11 tháng 3 năm 2023 đến ngày 26 tháng 3 năm 2023. Hàng hóa bao gồm móc khóa, cúc áo , cốc và bưu thiếp trong số các mặt hàng khác. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang sự kiện bật lên.

Cuộc cách mạng phép thuật công chiếu lần đầu vào ngày 4 tháng 1 năm 2023, với Crunchyroll, Muse Asia, iQIYI và Bilibili phát trực tuyến loạt phim bên ngoài Nhật Bản.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Sayaka Senbongi như Anisphia, Manaka Iwami như Euphyllia Magenta, thức ăn kakuma trong vai Ilia Coral, Shougo Sakata như Algard von Palletia, và Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan.

Tamaki Shingo (Ahiru no Sora, Aho-Girl) đang giữ vai trò là đạo diễn của loạt phim, cùng với các nhân viên khác bao gồm Wataru Watari (Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU tác giả) với tư cách là người viết kịch bản và Ý tưởng Naomi (Câu chuyện bí ẩn của quỷ) với vai trò thiết kế nhân vật. diomedea phụ trách sản xuất hoạt hình cho anime.

Anime giả tưởng yuri dựa trên bộ light novel được viết bởi Cầu tàu Karasu và minh họa bởi Yuri Kisaragi. Nó được xuất bản lần đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou từ ngày 13 tháng 2 năm 2019 đến ngày 19 tháng 8 năm 2021. Kadokawa chính thức xuất bản bộ truyện vào ngày 18 tháng 1 năm 2020 và đã phát hành sáu tập tính đến tháng 1 năm 2023. Bộ tiểu thuyết được xuất bản dưới tên Nhãn Fantasia Bunko. Yen Press phát hành cả light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

cuộc cách mạng phép thuật anime key visual hai
© P,​Y/​K/​MP

Crunchyroll đang phát trực tuyến Cuộc cách mạng phép thuật anime và mô tả nó là:

Khi nữ quý tộc Euphyllia bị tước danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công, Công chúa ngây thơ Anisphia đã tự mình đứng ra sửa chữa sai lầm này. Mặc dù bị coi là kẻ ngốc vì những trò hề ngớ ngẩn của mình, Anisphia là một thiên tài phép thuật và cô ấy có kế hoạch giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình. Nhưng họ ít biết rằng cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi vương quốc và toàn thế giới!

Cuộc cách mạng phép thuật hiện đang đứng thứ hai trên Anime Trending’s Bảng xếp hạng Anime hàng đầu. Anis và Euphy cũng được xếp thứ hai và thứ sáu trên Bảng xếp hạng nhân vật nữcũng như thứ hai trên Bảng xếp hạng tàu đôi.


Nguồn: Twitter chính thức của Magical Revolution

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *