Misaki Kuno, Chitose Morinaga và Rie Takahashi tham gia dàn diễn viên Urusei Yatsura

Rate this post

Các nữ diễn viên lồng tiếng Misaki Kuno, Chitose Morinaga và Rie Takahashi là những nhân vật bổ sung mới nhất cho bộ phim đang diễn ra. Urusei Yatsura phim hoạt hình. Thông báo trùng với tập thứ 20 sắp tới của bộ phim, phát sóng vào ngày 3 tháng 3.

Kuno đang lồng tiếng cho Sugar, Morinaga là Ginger và Takahashi là Pepper trong phần mới Urusei Yatsura. Ba nhân vật được mô tả là một nhóm học sinh tại trường trung học cơ sở Wakusei, những người trượt băng xuất sắc.

Studio David Production đang thực hiện hoạt hình chuyển thể mới của bộ truyện tranh mang tính biểu tượng. Bộ phim dự kiến ​​có tổng cộng 46 tập; 23 tập đầu tiên sẽ phát sóng trong hai tập liên tiếp. ẨN đang phát trực tuyến anime. Dàn nhân sự cho anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Takahiro Kamei, Yasuhiro Kimura, Takahashi Hideya
  • Thiết kế nhân vật: Naoyuki Asano
  • Sáng tác sê-ri: Yuki Kakihara
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Thiết kế mỹ thuật: Kaoru Aoki
  • Giám đốc nghệ thuật: Masanobu Nomura
  • Đạo diễn hình ảnh: Yuichiro Osada
  • Biên tập: Kiyoshi Hirose

Khởi động lại Urusei Yatsura – Trailer thứ ba

Urusei Yatsura dựa trên một bộ truyện tranh hài lãng mạn của Rumiko Takahashi, được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 1978 đến tháng 2 năm 1987. Bộ phim chuyển thể từ anime đầu tiên có 195 tập và được phát sóng từ tháng 10 năm 1981 đến tháng 3 năm 1986. Nó được hoạt hình bởi Studio DEEN và Pierrot.

Viz Media đang xuất bản Urusei Yatsura manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Trong một trò chơi đuổi bắt có tính đặt cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum trong mười ngày—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru trở nên dễ dàng hơn. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Nguồn: Truyện tranh Natalie
©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *