Mảnh Ghép Của Chúng Ta | mối đe dọa phim

Rate this post

Trong bộ phim tài liệu của mình, mảnh của chúng tôi, đạo diễn Cheryl Allison nhìn vào sự gia tăng không ngừng của bạo lực và tội ác căm thù đối với cộng đồng LGBTQ. Bộ phim tài liệu là một bức chân dung thân mật của năm người đồng tính nam, dị tính và chuyển giới, những người đã tìm ra cách vượt qua chấn thương tâm lý trong khi giúp đỡ những người khác trong quá trình này.

mảnh của chúng tôi mở đầu bằng câu chuyện về JP Masterson, còn được gọi là rapper Jipsta. Trong một đêm hẹn hò đặc biệt với đối tác của anh ấy là Peter, cả hai đã bị hành hung trên sân ga vì là người đồng tính. Sau vụ tấn công tàn bạo, JP trở lại công việc của mình với tư cách là nhà tâm lý học ở trường và không tìm thấy gì ngoài tình yêu và sự hỗ trợ từ các học sinh và nhân viên tại trường của mình. JP nhận thấy rằng tấm gương và tình yêu thương của anh ấy dành cho học sinh của mình đã trở thành chất xúc tác để dạy lòng tốt và lòng trắc ẩn như một đức tính quan trọng cho học sinh.

Mykel Dicus thường lui tới các hộp đêm để khiêu vũ và tìm bạn đồng hành. Vào một buổi tối định mệnh, người đàn ông mà anh ta đưa về nhà đã tấn công Mykel và bóp cổ anh ta. Mykel bị PTSD nghiêm trọng sau vụ tấn công. Vì không tin tưởng cảnh sát sẽ xử lý vụ hành hung của mình một cách thích đáng, Mykel đã liên hệ với Dự án Chống Bạo lực (AVP) của Thành phố New York do nhà hoạt động giao dịch Victoria Cruz đứng đầu, người sau vụ hành hung của chính cô ấy, hiện là cố vấn về bạo lực gia đình mười tám năm của AVP. AVP đã giúp Mykel vượt qua cuộc tấn công và hướng dẫn anh cách làm việc với cảnh sát để đảm bảo được đối xử công bằng và công lý. Mykel sau đó chuyển sang yêu thích múa cờ hay cắm cờ như một cách sử dụng nghệ thuật để thực hiện những cảm xúc khó nói của mình.

“…một bức chân dung thân mật của năm người đồng tính nam, dị tính và chuyển giới đã tìm ra cách để vượt lên trên chấn thương của họ…”

Leia Pierce là một bà mẹ đơn thân của ba đứa con. Một ngày nọ, Jamel, 9 tuổi, thú nhận rằng mình là người đồng tính. Giống như bất kỳ người mẹ tốt nào, Leai thể hiện tình yêu và sự chấp nhận đối với Jamel. Thật không may, các bạn cùng lớp của anh ấy đã có phản ứng ngược lại, và sau khi bị bắt nạt không ngừng, Jamel đã tự sát. Câu chuyện của Leia trên bản tin đã đến tai Mykel, người đã liên hệ với cô ấy để hỗ trợ cho sự mất mát của cô ấy. Mykel đã giới thiệu Leia với chương PFLAG địa phương của cô, một liên minh gồm bạn bè, gia đình và đồng minh của cộng đồng LGBTQ. PFLAG đã có thể cung cấp cho Leia sự hỗ trợ và nguồn lực trong những thời điểm mất mát khó khăn nhất của cô.

Swiss Ally Fund là một tổ chức khác được chú ý trong mảnh của chúng tôi. Swiss Ally Fund là một tổ chức phi lợi nhuận ra đời từ Quỹ cộng đồng Stonewall. Nhiệm vụ của nó là thu hút các đồng minh thẳng thắn trong cuộc chiến vì tình yêu và sự bình đẳng. Quỹ Đồng minh Thụy Sĩ đã cung cấp một khoản tài trợ vi mô để tài trợ cho dự án đam mê của Mykel, Broadway đến Bombay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *