Phép thuật và Cơ bắp vào tháng 4 năm 2023

Rate this post

Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime giả tưởng học đường Mashle: Ma thuật và Cơ bắp vào tháng 4 năm 2023. Bộ này sẽ là một phần trong đội hình phát hành anime tổng thể vào mùa xuân năm 2023 của dịch vụ phát trực tuyến.

Các lồng tiếng chính bao gồm Chiaki Kobayashi trong vai Mash Burnedead, Reiji Kawashima vai Finn Ames, Ishikawa Kaito với tư cách là Vương miện Lance, Takuya Eguchi như Dot Barrett, và Nữ hoàng Ueda như Lemon Irvine.

Các nhân viên sản xuất cho Mashle: Ma thuật và Cơ bắp bao gồm Tanaka Tomoya (đính hôn) làm giám đốc, Yousuke Kuroda (Học viện anh hùng của tôi) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, Toujima Hisashi (Khóa màu xanh giám đốc hành động) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Masaru Yokoyama (Urusei Yatsura) với tư cách là nhà soạn nhạc. Saki Hisamatsu (Tình yêu sống! Siêu sao!! Giám đốc hoạt hình phần vũ đạo mùa 2) và Goto Nozomi (Tình yêu sống! Siêu sao!! đạo diễn hoạt hình phần khiêu vũ mùa 2) đang đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật phụ trong khi Takeshi Matsuda (Bản ghi của cuộc chiến Grancrest đồng hoạt hình chính) và Hiroaki Gouda (Amagami SS thiết kế nhân vật) là đạo diễn hành động. Ảnh A-1 phụ trách sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Anime dựa trên bộ truyện tranh của Komoto Hajime. Nó được đăng lần đầu trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 27 tháng 1 năm 2020. Mười lăm tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2023.

mashle mashle và cơ bắp hình ảnh chính anime
©Hajime Komoto/SHUEISHA, Ủy ban MASHLE

Crunchyroll mô tả tóm tắt của Mashle: Ma thuật và Cơ bắp BẰNG:

Đây là một thế giới của ma thuật. Đây là một thế giới mà mọi người đều sử dụng phép thuật một cách tình cờ.

Trong một khu rừng sâu, tăm tối ở thế giới phép thuật này, có một cậu bé chuyên tâm luyện tập. Tên anh ta là Mash Burnedead, và anh ta có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật.

Tất cả những gì anh ấy muốn là sống một cuộc sống bình lặng với gia đình, nhưng một ngày nọ, mọi người đột nhiên bắt đầu cố giết anh ấy và bằng cách nào đó, anh ấy thấy mình đã đăng ký vào Trường học Phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, thành phần ưu tú của giới thượng lưu.

Liệu những cơ bắp bị xé toạc của anh ấy có chống lại được những người giỏi nhất và thông minh nhất của thế giới phù thủy không? Bức màn mở ra cho ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của việc bị kích hoạt sẽ nghiền nát bất kỳ câu thần chú nào!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *