Manifest Season 4 Phần 1 Kết thúc Giải thích: Omega Sapphire là gì?

Rate this post

Gọi nó là “ngày chết” hay “ngày phán xét của Maat” gần như không có ý nghĩa gì, đặc biệt là bây giờ chúng ta biết rằng đó là ngày tận thế hoàn toàn cho toàn nhân loại, không chỉ là ngày hết hạn cho các hành khách. Rõ ràng đã chứng minh ở đây trong mùa 4 rằng nó không phải về tôn giáo hay khoa học; đó là về chủ nghĩa thần bí. Nhà tiên tri ở Delphi và Moses trên núi Sinai có các vị thần hoàn toàn khác nhau, và các Freemasons, những người dường như đã bảo vệ viên đá sapphire omega ở New York trong nhiều thế kỷ, chỉ đơn thuần tỏ lòng tôn kính với một “kiến trúc sư vĩ đại”. Tất cả họ đều cảm thấy có mối liên hệ với một sức mạnh lớn hơn, dù vì sự tôn thờ hay sự tôn trọng.

Đó là lý do tại sao Rõ ràng mùa 4 đã chọn mang lại rất nhiều nhân vật từ các mùa trước, bao gồm Marko, Thomas và Radd: để củng cố rằng mọi thứ đều được kết nối với nhiệm vụ lớn hơn. Ngay cả việc Zeke đánh bại ngày chết cũng có một logic bi thảm đằng sau nó. Sức mạnh thấu cảm mà sự tái sinh của anh ấy thấm nhuần vào anh ấy đã mang lại cho anh ấy chính xác những gì cần thiết để hy sinh mạng sống của mình cho Cal trong một động thái chắc chắn sẽ là rất quan trọng cho sự tham gia tiếp tục của “Chén Thánh”.

Về những gì Angelina đã trải qua, giống như Saanvi đã nói. Nếu Eureka lộn xộn với mảnh của Noah Ark khiến Mẹ Trái đất phản ứng Rõ ràng mùa 3, những thiệt hại nào có thể gây ra khi lạm dụng toàn bộ một viên sapphire? Đặc biệt là một trong những loại “omega”, có vẻ như gắn liền với các di tích lịch sử nơi có sự tiếp xúc trực tiếp của thần thánh, chẳng hạn như ngọn núi nơi trao Mười Điều Răn. Những viên ngọc bích công nghiệp của Thiếu tá có thể gây ra đau đớn về thể chất, nhưng những viên ngọc thánh tinh khiết nhất vẫn có thể gây hại.

Điều này rất rõ ràng với những lời kêu gọi sai lầm mà Angelina có thể biểu lộ (ý định chơi chữ), điều này gây nguy hiểm cho chính họ đối với những người cố gắng ngăn chặn thảm họa, nhưng với một mảnh đá sapphire omega được gắn trong lòng bàn tay của người phụ nữ trẻ lầm lạc, giống như một số loại Đá quý vô cực được thêm vào găng tay của Thanos, sự hủy diệt rất có thể chỉ mới bắt đầu.

Điều tương tự cũng có thể nói về số phận của những hành khách quá khích trên Chuyến bay 828, những người đã bị khủng bố do phải báo cáo với Cơ quan đăng ký hàng tuần. Bây giờ dòng dung nham đã bắt đầu ở New York, cuộc đàn áp nhất định sẽ tiếp tục. Drea và Jared mới được thuê chỉ có thể làm được rất nhiều điều từ bên trong, và ai biết được những Viên đá sẽ có thể tránh bị bắt giữ trong bao lâu?

Ngay cả Saanvi và Vance cũng đã bị khai trừ khi Gupta đã đột kích vào cơ sở bí mật của họ. Vance đã hoạt động trên một quỹ từ chối từ một op cũ, vì vậy trừ khi bằng cách nào đó họ thuyết phục được những thế lực mới rằng họ có thể giúp ích trong việc ngăn chặn Angelina, họ gần như chắc chắn sẽ dành một chút thời gian bên lề trong nửa sau của Rõ ràng mùa 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *