Manifest Season 4 Phần 2 sẽ có thời gian nhảy vọt sau khi phần 1 kết thúc

Rate this post

Rõ ràng mùa 4 phần 2 sẽ có một bước nhảy thời gian sau khi phần 1 kết thúc, xác nhận người sáng tạo và người dẫn chương trình Jeff Rake. Mùa cuối cùng rất được mong đợi của loạt phim khoa học viễn tưởng vừa phát sóng 10 tập đầu tiên trên Netflix. Sau khi bị NBC hủy bỏ vào năm 2018, Rõ ràng đã được chọn bởi nền tảng phát trực tuyến sau một chiến dịch của người hâm mộ để cứu nó khỏi bị hủy. Với sự tham gia của một dàn diễn viên do Melissa Roxburgh và Josh Dallas dẫn đầu trong vai anh chị em Michaela và Ben Stone, Rõ ràng trung tâm xung quanh hành khách, được coi là “thuyền cứu sinh“, của chuyến bay 828, người trở về nhà một cách bí ẩn 5 năm sau khi máy bay của họ biến mất.ngày chết“đó là khi mỗi hành khách được dự đoán sẽ tử vong.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Rõ ràngPhần 1 của mùa 4 đã kết thúc trên một kẻ phá đám lớn. Kết thúc bi thảm khi Zeke (Matt Long) nhận ra cách duy nhất để cứu nhân loại và đánh bại ngày chết là cứu Cal, (Ty Doran), con trai của Ben. Zeke hy sinh quên mình và sử dụng sức mạnh thấu cảm của mình để hấp thụ bệnh bạch cầu của Cal, và chết trong quá trình này. Điều này khiến vị hôn thê của anh, Michaela, (Melissa Roxburgh) trở thành một góa phụ đau lòng. Bây giờ, người sáng tạo Rake thảo luận về những gì mong đợi từ Rõ ràng mùa 4 phần 2.

Liên quan: Tiết lộ máy bay khổng lồ của Manifest phá vỡ tất cả các lý thuyết

Trong một cuộc phỏng vấn mới với TVLinengười dẫn chương trình Jeff Rake tiết lộ Rõ ràng season 4 phần 2 sẽ có bước nhảy thời gian. Phần 2 sẽ mở vài tháng sau các sự kiện của đêm chung kết, Rake chia sẻ. Đọc những gì Rake đã nói về phần 4 phần 2 dưới đây:

Khi chúng ta xem 10 tập cuối cùng của bộ truyện, “một số tháng” sẽ trôi qua kể từ các sự kiện của Tập 10, Rake tiết lộ. “Jared sẽ tôn trọng, và sau đó câu hỏi được đặt ra [is], ‘Người ta phải đợi bao nhiêu thời gian trước khi tiếp tục?’ Đó sẽ là một câu hỏi mà cả Michaela và Jared đều tự hỏi mình.

Mọi thứ chúng ta biết về Manifest Season 4 Part 2

Rõ ràng mùa 4 phần 2 sẽ theo định dạng 10 tập tương tự như phần 1, nhưng chưa có ngày phát hành. Phần cuối cùng sẽ chứng kiến ​​chuyến bay 828 hành khách trở thành nạn nhân đến ngày chết, hoặc sống sót. Tuy nhiên, sự sống sót của họ cũng có những tác động đối với phần còn lại của nhân loại, như phần 4 phần 1 đã hé lộ. Angelina (Holly Taylor) lấy được Omega Sapphire, cho phép nhóm gọi không giới hạn, và giờ đây, thứ dường như là cứu tinh của chiếc thuyền cứu sinh đang rơi vào tay kẻ xấu. Cảnh cuối cùng, cảnh Angelina đi dạo với chiếc Omega, để lộ những vết nứt trên Trái đất bên dưới cô và dung nham nóng chảy trào ra ngoài. Phần tiếp theo sẽ cần chứng kiến ​​chiếc thuyền cứu hộ cuối cùng đánh bại nhân vật phản diện Angelina nếu họ đánh bại được ngày chết chóc.

Như đêm chung kết mùa 4 phần 1 cũng đã được tiết lộ, chiếc thuyền cứu hộ tin rằng Cal là “rồng“, chìa khóa để cứu nhân loại. Trong khi Zeke tự kết liễu mạng sống của mình để cứu Cal, Rake gợi ý về khả năng liên lạc giữa Zeke và góa phụ của anh, Michaela, thông qua các cuộc gọi trong phần 4 phần 2. Có lẽ, Zeke sẽ có thêm câu trả lời cho nhóm, và sẽ tiếp tục sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, Rake dường như cũng muốn trêu chọc một mối tình lãng mạn có thể có giữa Michaela và Jared (JR Ramirez), điều đó có nghĩa là Zeke chỉ có một vai nhỏ trong phần 2. Chỉ có thời gian mới trả lời được. số phận của chiếc thuyền cứu sinh khi Rõ ràng trở lại trong những gì chắc chắn sẽ là một kết thúc hoành tráng cho mùa cuối cùng của nó.

Tiếp theo: Phần 4 Manifest, Phần 1 Kết thúc được giải thích đầy đủNguồn: TVLine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *