Mariel Molino, Jon Ecker Và Aliyah Royale

Rate this post

Mariel Molino, Jon Ecker và Aliyah Royale tham gia vào bí ẩn trong Con mắt cảnh giác.

tóm tắt

Con mắt cảnh giác dàn diễn viên do Mariel Molino (Miền đất hứa), người đóng vai Elena Santos, một phụ nữ trẻ thông minh, thông minh được thuê làm bảo mẫu cho một người đàn ông góa vợ giàu có và đứa con trai nhỏ của ông ta. Khi Elena chuyển đến The Greybourne, một tòa nhà chung cư nổi tiếng ở Manhattan, cô nhanh chóng biết về chính trị phức tạp giữa những cư dân giàu có của nó và một lịch sử đầy bí ẩn và bi kịch. May mắn thay, Elena được trang bị nhiều hơn để xử lý bất cứ điều gì xảy ra theo cách của riêng mình. Warren Christie (Làng) vào vai Matthew, một kiến ​​trúc sư tự lập đang đối mặt với nỗi đau buồn và bối rối trước cái chết của vợ và tác động của nó đối với cậu con trai nhỏ. Giám mục Kelly (cô gái Gilmore) miêu tả bà Ivey, một cư dân lâu đời của The Greybourne, người cai trị mọi thứ và đã quen với việc vượt qua sự kết hợp mạnh mẽ giữa của cải, quyền lực và sức mạnh ý chí tuyệt đối.

MARIEL Molino, WARREN CHRISTIE, AMY ACKER trong The Watchful Eye | Được phép của Freeform/Kailey Schwerman

Trước Mariel Molino còn có Mariel Chantal lớn lên ở San Diego, California. Nữ diễn viên đã chọn Molino làm nghệ danh để vinh danh Cối xay gió tiệm bánh gia đình. Công việc kinh doanh mà cô ấy cùng với mẹ cô ấy biết ơn vì đã có thể chu cấp cho cô ấy để đạt được sự nghiệp diễn xuất của mình. Nữ diễn viên người Mỹ gốc Mexico đã sắp xếp thời gian của mình giữa các dự án tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Một số nội dung tiếng Tây Ban Nha phổ biến là Những ông bố rất cha mẹ, Trò chơi chìa khóaMiguel: Bộ truyện. Đối với một số dự án tiếng Anh có Quarter Life Coach và ABC’s gần đây Miền đất hứa.

MARIEL Molino và AMY ACKER trong Con mắt thận trọng | Được phép của Freeform/KAILEY SCHWERMAN

Jon Ecker có dòng máu diễn xuất khi là con trai của nam diễn viên nổi tiếng người Brazil, Guy Ecker. Chàng trai trẻ Ecker sinh ra ở bang Texas và theo đuổi bằng Sinh học dưới nước của UCSB ở California. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, anh quyết định chuyển đến Thành phố Mexico để thử sức với sự nghiệp diễn xuất. Các dự án đầu tiên của anh ấy là trong phim truyền hình như Cô gái của trái tim tôi, Lực lượng định mệnh, Tin đồn cô gái Acapulcobao gồm cả cantinflas bộ phim. Một số dự án của anh ấy sau khi chuyển sang thị trường Anh bao gồm Narcos của Netflix, Firefly Lane, Paramount + Criminal Minds, Queen of the South của Hoa Kỳ cùng một số dự án khác.

Cũng đọc Matt Shively đã thảo luận về những gì anh ấy đã học được khi trở thành một phần của Lopez Vs Lopez

JON ECKER | Phép lịch sự của Freeform / MATT INFANTE

Trước khi Aliyah Royale xuất hiện trên màn ảnh, đã có những tác phẩm sân khấu. Cô bắt đầu trong những bộ phim ngắn như Tina cho Tổng thống Giải cứu Madison. Sau đó, phim truyền hình như CBS’ Đường màu đỏ và AMC The Walking Dead: Thế giới bên kia.

THE WATCHFUL EYE – ABC Winter TCA Press Tour panel giới thiệu phần Hỏi & Đáp trực tiếp với các ngôi sao và nhà sản xuất điều hành của loạt phim mới và trở lại vào Thứ Tư, ngày 11 tháng 1. (Hình thức miễn phí) WARREN CHRISTIE, AMY ACKER, ALIYAH ROYALE, MARIEL MolinO, JON ECKER , LEX LUMPKIN

Với việc phát hành sắp tới của Con mắt cảnh giác Tôi đã được kết nối qua Zoom với Mariel Molino, Jon Ecker và Aliyah Royale để nói về vai trò của họ. Molino và Ecker kể lại một câu chuyện nhỏ về cách bộ đôi này hợp tác với nhau nhưng lại gây ra một số xung đột. Trong khi Royale thảo luận một chút về mối quan hệ của cô ấy với nhân vật của Molino và hơn thế nữa!

Đừng bỏ lỡ tập mới của Con mắt cảnh giác Thứ Hai hàng tuần trên Freeform, ngày hôm sau trên Hulu

Nguồn: LRMExclusive, Freeform

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *