Sự trả thù giành chiến thắng tại Cannes Narco-Western tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ ngày 3 tháng 3

Rate this post

LA CIVIL: Sự trả thù giành chiến thắng tại Cannes của Narco-Western tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ ngày 3 tháng 3

Điều này nghe có vẻ hết sức quyến rũ. Teodora Ana Mihai’s Revenge Narco-Western dân sự sẽ ra rạp ở Mỹ bắt đầu từ New York vào ngày 3 tháng 3.

Con gái tuổi teen của Cielo, Laura, bị bắt cóc ở Bắc Mexico. Mặc dù đã trả nhiều khoản tiền chuộc nhưng Laura không được trả lại. Khi chính quyền không hỗ trợ trong việc tìm kiếm, Cielo tự mình giải quyết vấn đề và biến từ một bà nội trợ thành một chiến binh báo thù.

Giành giải Người chiến thắng ở khía cạnh không nhất định, Giải thưởng về lòng dũng cảm tại Cannes,dân sự đã bắt đầu như một bộ phim tài liệu từ Mihai, tập trung vào các sự kiện có thật xung quanh một người phụ nữ tên là Miriam Rodriguez.

Khi tôi bắt đầu theo dõi cô ấy, ghi lại cuộc đời cô ấy, nó nhanh chóng trở thành một con đường quá khó khăn đối với một bộ phim tài liệu quan sát: khu vực này rất không an toàn và tôi cảm thấy bị kiểm duyệt quá nhiều bởi các tình tiết và nội dung của cốt truyện, vốn đang quản lý rất nhiều thông tin nhạy cảm. Vì vậy, quyết định được đưa ra: chúng tôi sẽ viết một câu chuyện hư cấu, lấy cảm hứng từ hai năm rưỡi tài liệu nghiên cứu quý giá mà tôi đã thu thập được sau đó.

Chúng tôi không có đoạn giới thiệu chính thức từ nhà phân phối ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi có từ một trong những nhà sản xuất của bộ phim Menuetto Films.

Zeitgeist Films thông báo phát hành rạp ở Hoa Kỳ

của LA CIVIL, tác phẩm hư cấu đầu tay của Teodora Ana Mihai

Giành giải Nhất định về khía cạnh, Giải thưởng về lòng dũng cảm tại Cannes,

“Trả thù Narco-Western” Khai mạc Thứ Sáu, ngày 3 tháng 3

tại Diễn đàn điện ảnh ở thành phố New York, tiếp theo là

Nhà hát Laemmle ở Los Angeles và các thành phố khác

dân sự kể về câu chuyện của Cielo, một người mẹ đi tìm con gái mình, bị một băng nhóm tội phạm bắt cóc ở Bắc Mexico. Khi chính quyền không hỗ trợ tìm kiếm, Cielo tự mình giải quyết vấn đề.

Cielo bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình và nhận được sự tin tưởng và đồng cảm của Lamarque, một Trung úy quân đội độc đáo làm việc trong khu vực. Anh ấy đồng ý giúp Cielo trong quá trình tìm kiếm của cô ấy, vì dữ liệu nghiên cứu của cô ấy cũng có thể hữu ích cho hoạt động của anh ấy. Việc Cielo hợp tác với Lamarque càng đẩy cô vào vòng xoáy bạo lực luẩn quẩn.

Bộ phim tập trung vào chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc của Cielo, khi cô bị cuốn vào những hoàn cảnh ngày càng căng thẳng và nguy hiểm. Máy quay luôn ở gần, chúng tôi không bao giờ rời mắt khỏi cô ấy khi cô ấy dần biến đổi từ một bà nội trợ thành một nhà hoạt động báo thù.

Khi các sự kiện diễn ra, Cielo tiến gần hơn đến sự thật: phát hiện ra một ngôi mộ tập thể, lấy kết quả phân tích DNA chính thức, đối mặt với một trong những kẻ được cho là bắt cóc, nhưng tham nhũng và sự thờ ơ khiến cô không thể tìm ra giải pháp. Cho đến khi kết thúc cuối cùng cũng đến, không thể đoán trước và không được mời….

Câu chuyện được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật.

PHÁT HÀNH PHIM ZEITGEIST kết hợp với KINO LORBER

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *