Mark Briscoe, 1/2 trong số các nhà vô địch của đội thẻ ROH hiện tại, hoàn toàn xuất sắc với AEW sau khi anh trai Jay Briscoe vượt qua và hai trận thắng lớn trên AEW Dynamite!

Rate this post

Mark Briscoe, 1/2 trong số các nhà vô địch của đội thẻ ROH hiện tại, hoàn toàn xuất sắc với AEW sau khi anh trai Jay Briscoe vượt qua và hai trận thắng lớn trên AEW Dynamite!

Mark Briscoe là AEW ưu tú

Trên AEW Dynamite ngày 15 tháng 2 năm 2023, Briscoe đánh bại Josh Woods cho AEW.

AEW Dynamite ngày 25 tháng 1 năm 2023 Mark Briscoe vs Jay Lethal

…Nhà vô địch ROH World Tag Team Mark Briscoe đấu với “Quái thú kỹ thuật” Josh Woods!

Josh Woods vật lộn với Mark Briscoe trên thảm. Mark chặn vai Woods xuống thảm. Ari Daivari và Tony Nese đấu với Briscoe cho đến khi Lucha Bros.—Rey Fenix ​​​​và Penta El Zero Miedo—chạy xuống để thậm chí còn tăng tỷ lệ cược!

Woods đóng đinh Mark bằng một cái vặn nút chai ra khỏi tạp dề xuống sàn đấu trường! Mark đã tập hợp trở lại với kung fu cổ điển của mình!

Briscoe đã trồng rừng bằng một quả bom sức mạnh ngoài dây! Mark kêu gọi Jay Driller nhưng Woods đã phản công bằng cách cúi xuống bên dưới và lăn qua với Pure Chaos để suýt ngã!

Woods hạ gục Mark bằng một cú đánh đầu gối! Mark đã đánh trúng Death Valley Driver và sau đó tiếp tục với Froggy Bow, ghi bàn vào lưới Josh Woods…

Vài tuần trước đó trên AEW Dynamite ngày 25 tháng 1 năm 2023, Marke Briscoe đã đánh bại Jay Lethal trong sự kiện chính cho AEW.

AEW Dynamite ngày 15 tháng 2 năm 2023 Mark Briscoe vs Josh Woods

…Thời gian diễn ra sự kiện chính!

Nhà vô địch đội thẻ thế giới ROH Mark Briscoe so với Jay Lethal!

Trận đấu này được yêu cầu bởi cả hai người đàn ông để kỷ niệm cuộc đời và di sản của Jay Briscoe quá cố, vĩ đại vào ngày sinh nhật thứ 39 của anh ấy.

Ian Riccaboni và Caprice Coleman đã tham gia Excalibur tại quầy phát sóng cho sự kiện chính!

Đánh dấu cơ thể Jay Lethal. Jay đã nhanh chóng đứng dậy. Mark đã đẩy Lethal trở lại vòng xoay nhưng Lethal đã lật ngược tình thế và chặt Mark!

Mark và Lethal giao dịch ăn miếng trả miếng ở giữa võ đài! Mark kết nối với một cú đá vào Lethal. Jay hạ gục Mark Briscoe. Mark đã đóng đinh Jay Lethal bằng chiếc bẻ cổ rat-a-tat-tat do anh trai Jay Briscoe nổi tiếng!

Mark đã thực hiện một số kung fu của anh ấy từ sợi dây trên cùng. Mark hất tung Jay Lethal trong góc và hạ cánh bằng một cú húc đầu và sau đó là biểu tượng của Lethal trong một cú ngã suýt ngã. Mark vỗ cánh tay của Lethal cho JayDriller nhưng Lethal đã chiến đấu chống lại nó. Lethal phản đòn bằng Lethal Combination để tính điểm hai lần.

Jay Lethal nâng Mark lên và thả anh ta xuống. Lethal theo sau với Lethal Injection! Mark Briscoe lăn ra khỏi sàn đấu để tạo khoảng cách với Jay Lethal. Jay đặt Mark lên bàn chấm công. Mark trốn thoát và đóng đinh Lethal bằng một cú dropkick xuyên qua dây thừng. Mark Briscoe tiếp nối với một bộ phim bom tấn về Jay Lethal!

Mark Briscoe đỡ Lethal lên bàn. Mark nhảy khỏi vòng quay trên cùng và đánh cùi chỏ vào Jay Lethal qua bàn!

Người hâm mộ đã hô vang “Điều này thật tuyệt vời! Điều này thật tuyệt!”

Mark đã thử JayDriller một lần nữa nhưng Lethal đã trốn thoát. Lethal đã cố gắng Tiêm thuốc chết người nhưng Mark đã phản công bằng hai con lariat! Mark tăng vọt Lethal bằng JayDriller và sau đó ghim Lethal!

Chúng tôi yêu bạn Jay Briscoe…

Mark Briscoe là AEW ưu tú

Mặc dù không biết điều gì sẽ xảy ra với Giải vô địch đồng đội thẻ ROH, vì hiện tại chỉ có một người đàn ông giữ danh hiệu này, người giữ danh hiệu đó hiện là AEW All Elite và không còn chỉ ký hợp đồng với ROH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *