Ra Mắt Khổng Lồ Luffy Tại Trận Bóng Đá Paris

Rate this post

Ra Mắt Khổng Lồ Luffy Tại Trận Bóng Đá Paris

Tuần trước, Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain và Câu lạc bộ bóng đá Bayern München đã chiến đấu hết mình trong trận đấu UEFA Champions League, và đội Paris đã có một sự trợ giúp nhỏ từ không ai khác ngoài Luffy. Vâng, nhân vật chính của Một miếng là một phần của màn trình diễn khổng lồ trong đấu trường nơi có vẻ như cánh tay dài bằng cao su của Luffy đang vươn ra để đấm đội Munich.

Than ôi, ngay cả khi có Luffy đứng về phía họ, đội Paris đã không thắng trận đấu. Nhưng người đứng sau Một miếng đã xem nó và trang Twitter chính thức đã cảm ơn sự nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá. Tiếng Pháp của họ có thể được dịch là “Cảm ơn nhiều! Tất cả! Bạn là nhất.” Một miếng tác giả Eiichiro Oda đã tweet lại nó.

Pháp được biết đến với tình yêu truyện tranh và manga, và Một miếng đặc biệt phổ biến ở đó. Hơn 25 triệu bản của Một miếng manga đã được bán ở Pháp trong mười năm qua, chiếm gần mười phần trăm tổng số manga được bán ở đó. Trở lại năm 2021, Oda đã tặng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron một bản gốc có chữ ký Một miếng minh họa, dành nó cho Tổng thống Macron và tất cả Một miếng người hâm mộ ở Pháp. Tổng thống Macron rất hài lòng với nó, ông đã tạm ngừng tweet về chính trị để chia sẻ một tweet về tác phẩm nghệ thuật và gửi lời cảm ơn bằng cả tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Một miếng đã được gắn liền với thể thao trước đây. Năm ngoái, ban nhạc diễu hành của Đại học Nam California đã biểu diễn Phim One Piece Đỏ âm nhạc và cũng được Luffy đến thăm.

Điều đáng chú ý là các anime khác cũng đã được sử dụng làm màn hình trong các trận bóng đá. Ở đây bạn có thể kiểm tra tifo của Gogeta từ Ngọc rồng sê-ri được hiển thị khi Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles (LAFC) và Philadelphia Union thi đấu.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *