Mark Ruffalo đến ECCC

Rate this post

quy ước

xuất bản trên 31 Tháng Giêng, 2023 | bởi gareth

Mark Ruffalo sẽ tham gia đội hình Emerald City Comic Con (ECCC) với tư cách là khách mời chính cho sự kiện năm nay. Diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 3 tại Tòa nhà Hội nghị Thượng đỉnh của Trung tâm Hội nghị Seattle, ECCC sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm nay với một đội ngũ đông đảo các khách mời đặc biệt, thành viên tham gia hội thảo, nhà triển lãm, v.v.

AI: Đánh dấu Ruffalo (Avengers: Trò chơi kết thúc, Cô ấy nặng, Dự án Adam)

: Mark Ruffalo đang tham dự ECCC 2023 để tham gia Hoạt động chụp ảnh và Chữ ký, cũng như bảng điều khiển Sân khấu chính vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 3. Hoạt động chụp ảnh và chữ ký cho ECCC hiện đang được bán và những người hâm mộ không thể tham dự ECCC có thể tham gia vào các cơ hội gửi chữ ký thông qua đối tác chữ ký độc quyền của ReedPop, SWAU (ECCC).

KHI NÀO: Thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 4-5 tháng 3 năm 2023

Ở ĐÂU: Tòa nhà Hội nghị Thượng đỉnh Trung tâm Hội nghị Seattle

900 Đường Thông, Seattle, WA

vé là bán ngay bây giờ cho ECCC 2023, với các tùy chọn vé kỹ thuật số dành cho những người hâm mộ không thể tham dự trực tiếp. Người hâm mộ mua Popverse Fan hoặc Superfan Tư cách thành viên cũng sẽ có quyền truy cập kỹ thuật số vào ECCC và Popverse.com sẽ là điểm đến số 1 để đưa tin về ECCC suốt cả cuối tuần.

Cập nhật những tin tức mới nhất của ECCC tại emeraldcitycomiccon.com.

thẻ: ECCC, Mark Ruffalo


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *