SKINAMARINK, ATTACHMENT và NOCEBO xứng đáng được bạn yêu thích vào tháng tới

Rate this post

Rùng mình tháng 2: SKINAMARINK, ATTACHMENT và NOCEBO xứng đáng được bạn yêu thích vào tháng tới

Khi tháng đầu tiên của năm mới sắp kết thúc, một lần nữa sự chú ý của chúng tôi lại chuyển sang tháng Hai và những gì bạn bè của chúng tôi tại Shudder dành cho chúng tôi.

Tháng bắt đầu với những gì đã trở thành một bộ phim kinh dị gây chia rẽ, dấu da. Cách tiếp cận độc đáo nếu không phải là thử nghiệm để kể câu chuyện về những anh chị em bị mắc kẹt trong chính ngôi nhà của họ khi tất cả các cửa sổ và cửa ra vào biến mất đã chứng tỏ là một điểm gây bất bình cho một số người. Tuy nhiên, so với kinh phí khiêm tốn, nó đã làm nên thành công vang dội tại phòng vé nên có rất nhiều sự quan tâm đến bộ phim kinh dị Canada nhỏ bé có thể làm được này. Sự quan tâm từ những người chỉ cần tự mình xem và đưa ra quyết định của riêng họ về nó.

Trong số hai bổ sung quan trọng khác cho chương trình của Shudder vào tháng tới, tôi đã thấy Và kế hoạch, với sự tham gia của Eva Green, và bạn không muốn bỏ lỡ nó. Tôi không thể nói cho sự lãng mạn kinh dị Tập tin đính kèm đã một năm kể từ khi Shudder mua lại bộ phim kinh dị kỳ quặc của Gabriel Bier Gislason, vì vậy có lẽ họ chỉ đang đợi Ngày lễ tình nhân đến đúng thời điểm để phát trực tuyến.

Nói về Ngày lễ tình nhân, Shudder đang tổ chức một phần giá vé của bộ phim kinh dị-lãng mạn và đầu óc khét tiếng ngay trước kỳ nghỉ đáng sợ. Patrick Lussier độc ác Valentine đẫm máu của tôi 3D luồng kể từ ngày đầu tiên của tháng. Cả hai Nekromantik phim kinh dị và phim kinh dị Hammer của Jimmy Sangster Ham muốn một ma cà rồng giảm vào ngày 13.

Fan hành động sẽ không muốn bỏ lỡ phim của Park Hoon-jung Phù Thủy Phần 1 SubversionPhù Thủy Phần 2 Người Khác. Phần đầu tiên là những quả bóng khá điên rồ nên tôi sẽ chờ đợi phần tiếp theo.

Rất nhiều điều thú vị từ Shudder vào tháng tới, hãy để dành một số kẹo bông cho họ.

Skinnamarink Shudder.jpg

SKINAMARINK

Đạo diễn Kyle Edward Ball

Phát trực tuyến độc quyền trên Shudder ngày 2 tháng 2 năm 2023

Ra rạp vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 thông qua IFC Films

*SKINAMARINK vượt mốc 1 triệu đô la tại phòng vé Bắc Mỹ sau 6 ngày kể từ ngày phát hành trên một phần màn hình – mang về cho bộ phim con số ấn tượng gấp 67 lần kinh phí sản xuất là 15.000*

Đạo diễn/Biên kịch: Kyle Edward Ball

Diễn viên: Dali Rose Tetreault, Lucas Paul, Jaime Hill, Ross Paul

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Lễ hội: Fantasia 2022

Nội dung: Hai đứa trẻ thức dậy vào nửa đêm và thấy cha chúng mất tích, và tất cả các cửa sổ và cửa ra vào trong nhà của chúng đã biến mất.

Tệp đính kèm Shudder.png

TẬP TIN ĐÍNH KÈM

Đạo diễn Gabriel Bier Gislason

Phát trực tuyến độc quyền trên Shudder ngày 9 tháng 2

Đạo diễn/Biên kịch: Gabriel Bier Gislason

Diễn viên: Josephine Park, Ellie Kendrick, Sofie Gråbøl, David Dencik

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đan Mạch

Nội dung: Một câu chuyện tình lãng mạn kinh dị về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, thấm đẫm văn hóa dân gian Do Thái. Maja, một nữ diễn viên người Đan Mạch đem lòng yêu Leah, một học giả Do Thái trẻ tuổi đến từ London. Nhưng khi Leah bị một cơn co giật bí ẩn, dẫn đến chấn thương suy nhược, Maja lo sợ chuyện tình lãng mạn như gió thoảng của họ có thể bị cắt đứt – và quyết định theo Leah trở về nhà của cô ở khu Hasidic của Stamford Hill, London. Ở đó, cô gặp người hàng xóm mới ở tầng dưới: mẹ của Leah, Chana. Là một người phụ nữ hống hách và kín tiếng, Chana dường như chống lại mọi nỗ lực của Maja để thu phục cô. Và khi Maja bắt đầu nhận thấy những điều kỳ lạ xảy ra trong tòa nhà, cô bắt đầu nghi ngờ rằng những bí mật của Chana có thể đen tối hơn nhiều so với dự đoán ban đầu – và rằng người phụ nữ cô yêu có thể đang mang bí mật lớn nhất…

Nocebo Shudder.png

VÀ KẾ HOẠCH

Đạo diễn Lorcan Finnegan

Phát trực tuyến độc quyền trên Shudder ngày 24 tháng 2

Ra rạp vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 thông qua RLJE

Đạo diễn: Lorcan Finnegan

Biên kịch: Garret Shanley

Diễn viên: Eva Green, Mark Strong, Chai Fonacier

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tóm tắt nội dung: Một nhà thiết kế thời trang đang mắc một căn bệnh bí ẩn khiến các bác sĩ của cô bối rối và khiến chồng cô thất vọng, cho đến khi có sự giúp đỡ từ một nghề nghiệp người Philippines, người sử dụng phương pháp chữa bệnh dân gian truyền thống để tiết lộ một sự thật kinh hoàng.

RỤNG TAY PHỤC SINH

Hãy xem toàn bộ danh mục phim tháng 2 bên dưới!

Tiêu đề danh mục tháng Hai của Shudder là lựa chọn hoàn hảo cho Ngày Valentine. Không có buổi hẹn hò nào trọn vẹn nếu không có Nekromantik 1 & 2, hay bản làm lại năm 2009 ghê rợn đến kinh ngạc’Valentine đẫm máu của tôi 3D‘… và đối với những cái đầu kinh dị Hammer cổ điển,’Ham muốn một ma cà rồng‘.

01 Tháng 2

My Blood Vlentine 3D.jpg

Valentine đẫm máu của tôi 3D (2009)

Đạo diễn Patrick Lussier

ROTLD 3 Shudder.jpg

Xác Sống Trở Lại III (1993)

Đạo diễnBrian Yuzna

Homebodies Shudder.jpg

gia đình (1974)

đạo diễnLarry Yust

Không Sợ Cái Ác Shudder.jpg

Không Sợ Ác (1981)

Đạo diễnFrank LaLoggia

THÊM

Nữ hoàng Spades (1948)

máu trẻ em (1990)

Anh nguyền rủa (2002)

Và ngay sau bóng tối (1970)

ngày 6 tháng 2

cha dượng II (1989)

dượng III (1992)

Những Người Đàn Ông Cuối Cùng & Đầu Tiên (2020)

ngày 13 tháng 2Nekromantik (1988)

Đạo diễnJörg Buttgereit

Lust For A Vampire Shudder.jpg

Ham muốn một ma cà rồng (1971)

Đạo diễn Jimmy Sangster

Lust for a Vampire Shudder Proper.jpg

THÊM

chiêu hồn 2 (1991)

Nỗi kinh hoàng cuối cùng (1983)

ngày 16 tháng 2

Phù thủy: Subversion (2018)

Phù Thủy Phần 2: Người Khác (2022)

ngày 20 tháng 2

dân du mục (1986)

Đạo diễn John McTiernan

Nomads Shudder.png

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *