Marko Zaror tỏ lòng kính trọng với những bộ phim võ thuật cổ điển

Rate this post

THE FIST OF THE CONDOR (El puño del cóndor) Đoạn giới thiệu: Marko Zaror tỏ lòng kính trọng với những bộ phim võ thuật cổ điển

Một nhóm võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm một cuốn sách chứa đựng những bí mật cổ xưa về cách vượt qua giới hạn của cơ thể con người.

Chà, tôi cảm thấy thật ngu ngốc khi đã trễ hơn một tháng với cái này. Làm thế quái nào chúng ta bỏ lỡ điều này?

Tháng trước, đạo diễn Ernesto Díaz Espinoza và ngôi sao hành động quốc tế Marko Zaror, những người tạo ra một số tác phẩm điện ảnh hành động tuyệt vời ở Chile, đã tung ra đoạn giới thiệu cho sự hợp tác mới nhất của họ Nắm đấm của Condor. Tuần trước, họ đã công chiếu bức thư tình của mình trước rạp chiếu phim võ thuật cổ điển tại IFFR ở Rotterdam.

Bộ đôi đã mang đến cho chúng ta những bản hit (nghĩa đen và nghĩa bóng) như kilôgam, người ảo ảnh, Mandrill Đấng cứu chuộc đã trở lại một lần nữa với vẻ ngoài giống như một sự trở lại đúng nghĩa đối với nền tảng của điện ảnh võ thuật, của những bộ phim đến từ đế chế Shaw Brothers và Golden Harvest. Tôi yêu nó mất rồi!

The Fist of the Condor có sự tham gia của Marko Zaror, Gina Aguad, Eyal Meyer, Man Soo Yoon, Jose Manuel và Fernanda Urrejola.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *