LSD miễn phí | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM SLAMDANCE 2023! Một người cũvòng tròn giật bắt tay vào làm việc trong bộ phim đình đám của nhà văn / đạo diễn Dmitri Coats LSD miễn phívới sự tham gia của ban nhạc punk Tắt! Keith (Keith Morris) là một lão già lông lá đang điều hành một cung điện cổ lỗ sĩ dành cho người lớn. Một ngày nọ, Cici (Chelsea Debo) đi dạo với mái tóc hồng và không mặc áo ngực, đang tìm một đĩa DVD khiêu dâm để làm quà. Làm thế nào kỳ lạ. Cô ấy mua một chiếc cốc lạ mắt của người ngoài hành tinh và mời Keith đến quán cà phê hipster mà cô ấy làm việc. Đêm đó Keith tổ chức một chương trình trực tuyến về UFO với khách mời đặc biệt Jack Rogers (Dana Gould), người đã bị bắt.

Cici nói trước khi bất tỉnh, cô ấy đã thực sự h *** y và kéo anh ta vào phía sau để bú.

Ngày hôm sau, Cici đang đợi bên ngoài chuồng tinh trùng công cộng của Keith với một ít cà phê ngon. Cô ấy tâm sự với anh ấy rằng cô ấy thích những ông già như thế nào và hẹn gặp anh ấy sau. Khi cô ấy bước ra ngoài cửa hàng, một chiếc ô tô có biển số ghi Kẻ làm sai 1 chạy tới. Anh chàng nham hiểm bên trong (Chris D.) lườm Cici bằng đôi mắt đen tuyền. Các tĩnh mạch bắt đầu nổi trên mặt Cici, và cô ấy gục xuống. Keith kéo cô ấy vào để lau máu trên mũi cô ấy. Cici nói trước khi bất tỉnh, cô ấy đã thực sự h***y và kéo anh ta vào phía sau để bú. Khi Keith không sản xuất gì ngoài mì ướt; Cici xông ra và đứng dậy sau đó.

WKhi lái xe về nhà, anh chàng độc ác đi theo Keith trong xe của anh ta, chỉ dừng lại để đánh chết một người đàn ông vô gia cư (James Duval). Một mình vào ban đêm, Keith nhìn thấy một quảng cáo về một Bác sĩ Boner địa phương (David Yow), người có thể đưa trục của anh ấy hướng lên trời một lần nữa. Bác sĩ Boner đưa cho Keith một ống nhỏ mắt chứa đầy chất lỏng chữa bệnh, đưa anh ta vào một thực tại khác. Keith bất ngờ trở thành ca sĩ chính của ban nhạc punk Tắt! đá một * s trên sân khấu. Trên thực tế, anh ấy và những người bạn cùng nhóm của mình, những người đều có đối tác trong thế giới trần tục đầy dầu mỡ, đang bị săn đuổi bởi những người ngoài hành tinh có đôi mắt đen, bao gồm cả Nina (Chloe Dykstra) với mái tóc đỏ. Đảm bảo vấp ngã về kích thước và nhấm nháp thuốc hi-jinx, với rất nhiều người bị hành hung theo những cách vui nhộn. Đừng lo lắng, LSD đã đi vào câu chuyện và nó được đưa vào miễn phí như một phần của bìa hồ sơ của tất cả các bản sao của Tắt!album của LSD miễn phí được bán trong thế giới của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *