Martin McDonagh châm biếm nam tính như thế nào

Rate this post

Bạo lực, xấu hổ, nạn nhân. Nói lại.

Banshees của Inisherin

đèn rọi

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 28 tháng 11 năm 2022

Chào mừng bạn đến với The Queue – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được tuyển chọn có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một video tự luận về cách đạo diễn Martin McDonagh giải mã sự nam tính.


Tính năng mới nhất của Martin McDonagh —Banshees của Inisherin, mà Anna Swanson của chúng ta khá thích – được phục vụ như một cuộc hội ngộ của các loại. Bộ phim điện ảnh đầu tay của McDonagh còn có sự tham gia của Colin Farrell và Brendan Gleeson. Vì vậy, trong khi banshees đang đắm mình trong ánh hào quang của những lời khen ngợi xứng đáng từ giới phê bình, thật đáng để chúng ta quay trở lại Trong Bruges.

Được phát hành vào năm 2008 (vâng, đã lâu lắm rồi), Trong Bruges theo chân hai sát thủ người Ireland, Ken (Gleeson) và Ray (Farrell). Cặp đôi đã được cử đi nghỉ lễ Giáng sinh ở Bruges sau khi Ray thực hiện một cú đánh khiến một cậu bé thiệt mạng. Trẻ tuổi, buồn chán và tội lỗi, tính cách trẻ con của Ray không thể ngồi yên dẫn đến đủ loại rắc rối trên thiên đường… hay như Ray nhìn nhận: luyện ngục.

Như bài luận video dưới đây nêu bật, McDonagh sử dụng Ray để châm biếm chu kỳ dựa trên sự xấu hổ độc hại được sử dụng để biện minh cho bạo lực và nạn nhân hóa. McDonagh nói với chúng tôi rằng các nguyên tắc nam tính biểu diễn là một cái bẫy. Không phải là một điều không thể tránh khỏi, mà là một điều mà nhiều người sẽ phải đối mặt với những viên đá cuội.

Xem “Cách Martin McDonagh giải mã Nam tính”


Ai làm nó?

Video này về suy nghĩ của Paul Schrader về vai trò của khán giả trong việc chuộc lỗi được tổ chức bởi những người tại Lời nói dối trắng nhỏmột tạp chí mê phim có trụ sở tại Vương quốc Anh. Will Clempner đã viết và chỉnh sửa video này. Bạn có thể đi theo tui Lời nói dối trắng nhỏ trên Twitter nơi đây. Và bạn có thể kiểm tra trang web chính thức của họ nơi đây. Bạn có thể đăng ký tài khoản YouTube của họ nơi đây.

Nhiều video như thế này

Chủ đề liên quan: martin mcdonagh, Hàng đợi

Meg Shields là cậu bé nông dân khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba chuyên mục tại FSR: The Queue, How’d They Do That?, và Horrorscope. Cô ấy cũng là người phụ trách One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể tìm thấy Meg la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy/Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *