Meet Me In The Bathroom – Xem áp phích và đoạn giới thiệu phim tài liệu âm nhạc mới của Vương quốc Anh

Rate this post

Gặp Tôi Trong Phòng Tắm là một cuộc hành trình đắm chìm qua bối cảnh âm nhạc New York đầu những năm 2000, bao gồm những thước phim chưa từng thấy về các nghệ sĩ biểu tượng bao gồm Yeah Yeah Yeahs, The Strokes, InterpolHệ thống âm thanh LCD. Lấy bối cảnh là sự kiện 11/9, bộ phim kể câu chuyện về cách một thế hệ mới bắt đầu tái sinh âm nhạc cho Thành phố New York vang dội khắp thế giới.

Lấy cảm hứng từ cuốn sách của Người tốt Lizzy, bộ phim được xây dựng hoàn toàn từ các cuộc phỏng vấn bằng âm thanh và kho lưu trữ thô, đương thời; bao gồm các kho lưu trữ cá nhân của các nghệ sĩ nổi bật và những người cùng thời với họ, các đoạn phim được tìm thấy, băng DV được khai quật từ các kệ và kho lưu trữ của những người hâm mộ âm nhạc ở New York, các đồ tạo tác văn hóa của một thời điểm và địa điểm trên đỉnh của sự thay đổi địa chấn.

Bạn có thể đọc đánh giá của chúng tôi về bộ phim ở đây.

Các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng đằng sau “Im đi và chơi các bản hit”“Blur: Không Còn Khoảng Cách Để Chạy”nam dylansẽ yêu – đã cẩn thận điều tra mọi nguồn lưu trữ có thể, tập hợp một kho tàng các cuộc phỏng vấn, buổi biểu diễn trực tiếp và bản ghi âm tại nhà để nắm bắt hoàn hảo tên, khuôn mặt, giọng nói và bầu không khí của thời điểm và địa điểm quan trọng trong lịch sử âm nhạc hiện đại.

GẶP TÔI TRONG PHÒNG TẮM là bộ phim dứt khoát về kỷ nguyên lãng mạn tuyệt vời cuối cùng của Rock ‘n’ Roll, có một số nhân vật nổi tiếng và thành công nhất, cùng vô số cảnh quay lưu trữ chưa từng thấy trước đây.

Phim khởi chiếu tại các rạp ở Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 10 tháng 3 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *