Mẹo chuyển vùng iPhone về Việt Nam thành công

Rate this post

Làm thế nào để chuyển vùng iPhone về Việt Nam? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm và tìm kiếm trên Google, đặc biệt là các game thủ muốn tải game về iPhone. Vậy làm cách nào để chuyển vùng iPhone về Việt Nam? Cùng tham khảo các bước chi tiết cách chuyển vùng iPhone dưới đây nhé!

Tại sao iPhone của tôi chuyển vùng sang quốc gia khác?

Nguyên nhân khiến người dùng không thể chuyển vùng App Store về Việt Nam từ các khu vực khác như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Singapore … rất có thể là do tài khoản App Store trên iPhone của bạn trước đó đã được sử dụng tại một địa điểm khác. Các nước khác. Khi đó, tài khoản Apple ID sẽ được lưu theo mặc định bằng ngôn ngữ ở khu vực đó.

Cách chuyển vùng App Store về Việt Nam

Để khắc phục lỗi này, người dùng có thể thực hiện cách chuyển vùng App Store trên iPhone về Việt Nam. Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện sẽ được chúng tôi chia sẻ ở các phần sau.

Tại sao bạn cần chuyển vùng iPhone về Việt Nam?

Thông thường, hầu hết người dùng sẽ không cần thay đổi quốc gia hoặc khu vực trên ứng dụng App Store hoặc công cụ iTunes Store của thiết bị iPhone. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng muốn tải và cài đặt ứng dụng từ bên thứ 3 tại quốc gia / khu vực cài trên App Store đang sử dụng trên iPhone lại không được hỗ trợ. Khi đó, người dùng buộc phải chuyển khu vực App Store về Việt Nam để có thể tải và cài đặt.

Chuyển vùng iPhone trên App Store về Việt Nam để sử dụng kho ứng dụng trong nước

Khi chuyển vùng iPhone trên App Store về Việt Nam sẽ giúp người dùng tải và trải nghiệm một số ứng dụng hay trò chơi nào đó dễ dàng và thuận tiện hơn. Có nhiều game, ứng dụng chỉ cho phép tải về khi người dùng ở Việt Nam, nếu iPhone ở quốc gia / khu vực khác sẽ không thể xem hoặc sử dụng được.

Ngoài ra, chuyển vùng iPhone về Việt Nam cũng cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm kho ứng dụng đa dạng và phong phú trên App Store trong nước.

Chuyển vùng iPhone có ảnh hưởng gì không?

Lợi ích khi chuyển vùng App Store trên iPhone về Việt Nam

Thực tế, việc chuyển vùng App Store trên iPhone về Việt Nam không ảnh hưởng đến việc sử dụng các tính năng trên điện thoại. Chuyển vùng App Store trên iPhone cũng mang lại cho người dùng một số lợi ích nổi bật như:

– Dễ dàng tải và trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng được hỗ trợ tại Việt Nam.

– Có thể sử dụng và tận hưởng nhiều loại ứng dụng từ các quốc gia khác nhau.

– Trải nghiệm các ứng dụng, phần mềm với các phiên bản giới hạn và liên tục được cập nhật mới nhất.

Cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam

Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn một trong 2 cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam thông qua App Store hoặc trong Cài đặt trên điện thoại của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc này.

Cách 1: Hướng dẫn chuyển vùng iPhone về Việt Nam tại App Store

Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở App Store trên iPhone. Sau đó, bạn chọn biểu tượng cá nhân ở góc trên bên phải màn hình (Tài khoản).

Bước 2: Bấm vào tên tài khoản Apple ID để đăng nhập và chọn mục Quốc gia / Khu vực.

Bước 3: Chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực >> chọn Quốc gia / Khu vực >> chọn quốc gia là Việt Nam.

Bước 4: Nhấn Đồng ý (Agree) >> chọn Đồng ý (Agree) một lần nữa để xác nhận thao tác.

Bước 5: Nhấp vào Không và điền thông tin cá nhân được yêu cầu.

Trong trường hợp người dùng chọn Không, thông tin không cần thiết có thể được bỏ qua chẳng hạn như số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và tiết kiệm thời gian hoạt động.

Với mã ZIP code là mã bưu điện tại các tỉnh, thành phố. Với tùy chọn chuyển vùng về Việt Nam, người dùng có thể tra mã ZIP tại tỉnh thành mình đang sinh sống tại Việt Nam để nhập mã tương ứng.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản App Store của người dùng đã được chuyển về Việt Nam.

Khi người dùng đến bước chọn Quốc gia / Khu vực, sau đó App Store sẽ tự động chuyển đổi khu vực từ quốc gia khác sang Việt Nam. Lúc này, người dùng có thể thoát khỏi App Store và thiết lập lại ứng dụng. Sau đó, người dùng truy cập lại vào App Store để kiểm tra và sẽ thấy giao diện lúc này hiển thị tiếng Việt, cho thấy người dùng đã chuyển vùng về Việt Nam thành công.

Cách 2: Hướng dẫn chuyển vùng iPhone App Store qua Cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập vào phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục iTunes & App Store.

Bước 3: Tiếp theo, người dùng chọn mục Apple ID và chọn View Apple ID.

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn phần Quốc gia / Khu vực và chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.

Bước 5: Sau đó bạn chọn quốc gia muốn chuyển là Việt Nam và chọn nút Đồng ý hai lần rồi nhấn Tắt Cài đặt để hoàn tất cách chuyển vùng App Store trên iPhone về Việt Nam.

bản tóm tắt

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn thực hiện thủ thuật cách chuyển vùng iPhone về Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *