Mẹo để tắt quảng cáo trong trò chơi di động

Rate this post

Quảng cáo được ví như những thứ khó chịu trong thế giới game di động ngày nay. Những quảng cáo này cho phép các nhà phát triển vẫn kiếm tiền từ các ứng dụng miễn phí của họ. Phần lớn các ứng dụng và trò chơi miễn phí trên cả iPhone và Android đều chứa quảng cáo, vì vậy nhiều người chơi chắc chắn đã quen với việc nhìn thấy chúng.

Mẹo tắt quảng cáo trong game di động - ảnh 1

Quảng cáo trong trò chơi trên thiết bị di động là một mối phiền toái phổ biến

Mặc dù hầu hết các quảng cáo trong trò chơi không độc hại nhưng chúng sẽ làm gián đoạn lối chơi và chiếm không gian màn hình. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một mẹo nhỏ về cách dừng quảng cáo khi chơi game di động.

Cách tắt quảng cáo trò chơi trên thiết bị di động

Vì hầu hết tất cả quảng cáo trên điện thoại di động đều được tải từ internet, điều kiện tiên quyết để quảng cáo hoạt động trong trò chơi là kết nối mạng. Do đó, bạn chỉ cần chuyển điện thoại của mình sang chế độ máy bay để ngừng hiển thị quảng cáo trong trò chơi di động. Chế độ này vô hiệu hóa hầu hết các kết nối trên thiết bị, bao gồm cả kết nối Wi-Fi và dữ liệu di động.

Mẹo tắt quảng cáo trong game di động - ảnh 2

Chuyển sang chế độ trên máy bay để loại bỏ quảng cáo trong trò chơi

\N

Khi ở chế độ trên máy bay, hầu hết các quảng cáo biểu ngữ sẽ biến mất và quảng cáo video sẽ không tải. Bạn vẫn có thể thấy những khoảng trống được sử dụng để hiển thị quảng cáo, nhưng điều này vẫn tốt hơn những quảng cáo khó chịu. Ngoài ra, chơi ở chế độ máy bay cũng sẽ ít tốn pin hơn. Thiết bị sẽ không phải tiêu tốn tài nguyên cho các dịch vụ mạng, cũng như tải và hiển thị quảng cáo.

Lưu ý rằng thủ thuật này chỉ hoạt động tốt cho các trò chơi ngoại tuyến (như trò chơi Sudoku hoặc Solitaire), nhưng sẽ không hoạt động cho các trò chơi trực tuyến. Nếu bạn thích trò chơi di động ngoại tuyến như câu đố hoặc câu đố, đây là một giải pháp tuyệt vời.

Một cách khác để loại bỏ quảng cáo trong trò chơi di động

Kiểm tra xem trò chơi có cung cấp tùy chọn trả một khoản phí nhỏ để loại bỏ quảng cáo hay không. Nếu vậy, hãy đồng ý thanh toán để cả bạn và nhà phát triển trò chơi đều có lợi.

Nhiều trò chơi cho phép bạn trả một vài đô la để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo. Đối với các trò chơi bạn chơi thường xuyên, việc trả một khoản phí nhỏ sẽ loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và cho phép bạn tập trung hơn vào trò chơi thay vì dành thời gian xem quảng cáo dưới dạng video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *