Meyhomes Capital Crystal City ra mắt Trung tâm đổi mới rộng 2.500m2 tại Phú Quốc

Rate this post

Câu chuyện về quận đổi mới tiên phong của hòn đảo

Trong khi các đại gia bất động sản Việt Nam đến Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng thì Meyland – thương hiệu phát triển bất động sản của Tập đoàn Tân Á Đại Thành lại chọn hướng đi táo bạo, thể hiện tầm nhìn dài hạn. ngắn và khác nhau, đó là xây dựng một thành phố lớn để định cư lâu dài trên hòn đảo đẹp nhất hành tinh.

Bức tranh tăng trưởng của Phú Quốc cho thấy, GDP bình quân của Phú Quốc giai đoạn 2010 – 2019 là 38% / năm, gấp 6 lần GDP cả nước. Nơi đây cũng là điểm đến của hàng loạt tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Marriott, IHG, Accor, Wyndham … đến các doanh nghiệp bất động sản như Vingroup, Sungroup, MIK, Tân Á Đại Thành … Vào Ngoài ra, là thành phố đảo tiên phong của Việt Nam, được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp, trung tâm khoa học của cả nước cũng như khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc đang sở hữu một lượng bất động sản lớn. sở hữu nhiều lợi thế về tăng trưởng kinh tế và được kỳ vọng sẽ vươn lên trở thành Singapore thứ hai của Châu Á.

Bên cạnh việc đánh giá nhu cầu về một môi trường đô thị hiện đại, đa tiện ích, đáp ứng tiêu chuẩn sống của giới chuyên gia và tri thức, với triết lý phát triển đô thị bền vững, Meyland đã kết hợp định hướng “biến Phú Quốc thành trung tâm khoa học quốc gia và Đông Nam Á” để quy hoạch giai đoạn 2 của Meyhomes Capital thành “quận tiên phong đổi mới sáng tạo” tại Phú Quốc.

DNA đổi mới tại Meyhomes Capital Crystal City

Steve Job từng nói “Sự đổi mới quyết định người dẫn đầu và người đi sau”. Chiến lược “Think Different”, tạm dịch là suy nghĩ khác biệt, là chiến lược lịch sử đã giúp Steve vực dậy Apple bên bờ vực phá sản, đưa Apple trở thành thương hiệu giá trị nhất thế giới trong 9 năm liên tiếp. Tương tự, triết lý sáng tạo và tiên phong của nhà lãnh đạo Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã đưa Dubai trở thành biểu tượng của thế giới trong việc “biến điều không thể thành có thể”, từ một sa mạc cát trở thành một thành phố. thành phố năng động và hiện đại nhất thế giới.

Tại Meyhomes Capital Crystal City, DNA thiết lập một huyện đảo sáng tạo tập trung vào 2 nhiệm vụ: Nuôi dưỡng con đường sáng tạo (giáo dục, xây dựng cộng đồng) và thiết lập các thể chế và môi trường tươi sáng (kết nối nghiên cứu, hỗ trợ khởi nghiệp), nhằm tạo ra một hệ sinh thái đa dạng thỏa mãn 2 tiêu chí: thúc đẩy đổi mới sáng tạo và nuôi dưỡng nhân tài.

Trung tâm đổi mới – Trái tim của sự đổi mới tại Meyhomes Capital Crystal City

Lấy sáng tạo làm trọng tâm phát triển, tại Crystal City, chủ đầu tư dành quỹ đất 2.500m2 để xây dựng Trung tâm sáng tạo với các hoạt động và tiện ích lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc. Đây sẽ là nơi quy tụ các Ngân hàng Ý tưởng, Vườn ươm Sáng tạo, Triển lãm Sáng tạo của cư dân trong và ngoài khu vực.

Meyhomes Capital Crystal City khai trương Trung tâm Sáng tạo rộng 2.500m2 tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Không gian sáng tạo Innovation Hub. (Hình minh họa)

Ngoài ra, Innovation Hub còn sở hữu thư viện có sức chứa hàng triệu đầu sách có giá trị của Việt Nam và quốc tế gắn với chủ đề đổi mới sáng tạo.

Meyhomes Capital Crystal City ra mắt Trung tâm Sáng tạo rộng 2.500m2 tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Khu thư viện và không gian coo-working hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. (Hình minh họa)

Innovation Hub sẽ là điểm đến mơ ước của các Startup và cộng đồng khởi nghiệp khi cung cấp Coo-working Space hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ. Sở hữu văn phòng tại thiên đường được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất hành tinh với chi phí 0 đồng cùng hàng loạt hệ sinh thái hỗ trợ từ Crystal City, đây hứa hẹn sẽ là nền tảng thu hút hàng loạt doanh nghiệp trẻ. , giúp phát triển thêm nhiều doanh nghiệp và văn phòng.

Meyhomes Capital Crystal City khai trương Trung tâm Sáng tạo rộng 2.500m2 tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Thư viện và khu cafe dành cho cộng đồng khởi nghiệp. (Hình minh họa)

Ươm mầm không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng môi trường giáo dục hội nhập quốc tế, xây dựng cộng đồng năng động ưu tú, Crystal City còn sở hữu trung tâm nghiên cứu và phát triển quy mô lớn. Trung tâm R&D TDT của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ là cầu nối hỗ trợ phát triển ý tưởng của cư dân đảo, kết nối với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, đồng hành cùng mọi người trên hành trình. thực hiện các đề xuất của họ.

Meyhomes Capital Phu Quoc Crystal City – Thành phố lõi thuần túy giữa trung tâm Đảo Ngọc Sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành

Hotline: 0968.699.999 | Email: meyhomes @ tanadaithanh.vn

Văn phòng giao dịch: Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hồ Chí Minh: 30 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Kiên Giang: Đại lộ trung tâm An Thới, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc

https://cafef.vn/meyhomes-capital-crystal-city-he-lo-innovation-hub-2500m2-tai-phu-quoc-20220810180600329.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *